Tiên Duyên Kiếm: “Game tiên hiệp đơn thuần là quá bình thường”

Game MMORPG thường thì chỉ chứa một nội dung cụ thể, nhưng nếu có một game nhập vai tạo thành hẳn một vũ trụ tiên hiệp như Tiên Duyên Kiếm Gamota thì sao?!

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2020 Tin game
Tiên Duyên Kiếm

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Duyên Kiếm

Một tựa game MMORPG thường thì chỉ chứa một nội dung, khai thác một bối cảnh cụ thể. Nhưng nếu có một game nhập vai tạo thành hẳn một vũ trụ tiên hiệp như Tiên Duyên Kiếm Gamota thì sẽ trông như thế nào nhỉ?!

Ngay từ thuở sơ khai ban đầu của làng game Việt, bên cạnh những tựa game nhập vai khai thác cốt truyện kiếm hiệp thì một nội dung nữa cũng rất được lòng game thủ Việt chính là các sản phẩm có nội dung tiên hiệp thần thoại.

Có thể nói, kiếm hiệp và tiên hiệp như hai mảng thái cực tạo nên vòng tròn âm dương trong làng game Việt. Không bên nào thịnh hẳn, cũng chẳng bên nào suy hẳn. Cả hai cùng nhau phát triển tạo nên những sắc màu không thể trộn lẫn của thị phần game MMORPG.

Tiên Duyên Kiếm:

Ngay cả khi thị trường chuyển mình từ nền tảng PC lên Mobile, cả hai cũng đã có những bước đi ngoạn mục trên nền tảng mới mẻ này. Hàng loạt các nhà phát hành lớn nhỏ đua nhau cho ra đời những tựa game nhập vai thuộc cả hai thể loại. Thế nhưng, trong số đó đa phần đều sẽ chỉ chung thủy với một cốt truyện duy nhất tạo nên màu sắc riêng cho mình.

Chính vì vậy mà mới đây, NPH Gamota đã sớm giới thiệu tới game thủ một sản phẩm được coi là “vũ trụ tiên hiệp Gamota” với rất nhiều những thú vị. Mang tên gọi Tiên Duyên Kiếm, người chơi sẽ tái ngộ không chỉ một nhân vật, không chỉ một bộ tiểu thuyết tu tiên mà đó là cả một vũ trụ. Nơi những nhân vật huyền thoại có cơ hội kỳ duyên hội ngộ trong một sản phẩm duy nhất, cứu nguy cho tam giới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Tiên Duyên Kiếm không lo đụng hàng từ ngoại hình đến phong cách chiến đấu

Tiên Duyên Kiếm:

Tất nhiên, nhiệm vụ của người chơi là phải cùng với những nhân vật thần thoại đó bước vào những trận chiến định đoạt số phận của tam giới. Cả server cùng chiến đấu, hay thậm chí là cả nhiều server sẽ cùng bước vào cuộc chiến này.

Tiên Duyên Kiếm:

Ngoài khả năng chiến đấu, phối hợp với những game thủ khác thì việc nâng cao tối đa phẩm chất nhân vật cũng là một trong những yếu tố sống còn quyết định sự thành công hay thất bại trong sự lựa chọn phe chiến của người chơi.

Tiên Duyên Kiếm:

Hiện tại, Tiên Duyên Kiếm Mobile đã chính thức được phát hành đến tay người chơi. Đi cùng với sự kiện Open Beta là rất nhiều những phần quà hấp dẫn sẽ được gửi tặng tới tay người chơi trong thời gian tới.

Tải ngay game Tiên Duyên Kiếm Tại đây
Trang chủ: http://tienduyenkiem.gamota.com/landing/
Fanpage: https://www.facebook.com/td.gamota/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới