Thì ra Thủy Chiến Mobile được phát triển để trở thành một tựa Game Mobile eSports

Thủy Chiến Mobile với lối chơi đối kháng đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ năng và chiến thuật hiện đang làm một trong những Mobile eSports thu hút hàng triệu người theo dõi tại thị trường Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2017 Tin game
Thủy Chiến 3D

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thủy Chiến 3D

Thủy Chiến Mobile – sản phẩm do VTC Mobile mua về Việt Nam với lối chơi đối kháng đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ năng và chiến thuật hiện đang làm một trong những Mobile eSports thu hút hàng triệu người theo dõi tại thị trường Trung Quốc.

Thủy Chiến 3D Mobile có tên gốc Điên Phong Chiến Hạm, tiếng Anh là King Of Warship do Hero Entertaiment phát triển thuộc thể loại TPS (Third Person Shooter – Game bắn súng góc nhìn thứ ba) lấy đề tài là những chiến hạm từ các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật, Đức,… Nếu bạn chưa biết thì Hero Entertaiment cũng là đơn vị phát hành game bắn súng Tập Kích đang do NPH VTC Mobile độc quyền phát hành tại Việt Nam luôn.

Do đó không có gì khó hiểu khi mà Thủy Chiến Mobile cũng được đầu tư phát triển để trở thành một Mobile eSports giống như Tập Kích. Không chỉ bởi lối chơi đối kháng lên tới 10vs10 thiên nhiều về yếu tố cá nhân và nhãn quan chiến thuật mà đây cũng là tựa game thu hút hàng triệu game thủ Trung Quốc tham gia chơi hàng ngày với mức tăng trưởng đều đặn và luôn có những giải đấu với các giải thưởng hàng trăm ngàn USD.

Thì ra Thủy Chiến Mobile được phát triển để trở thành một tựa Game Mobile eSports 0

Thì ra Thủy Chiến Mobile được phát triển để trở thành một tựa Game Mobile eSports 1

Tiểu biểu trong số đó chính là hệ thống giải đấu HPL (Hero Pro League) dành cho các tựa game Mobile eSports có quy mô quốc tế. HPL được các game thủ Việt biết đến với hệ thống giải đấu dành cho Tập Kích tại Việt Nam lựa chọn đội tuyển tham dự vòng VCK thế giới vào năm ngoái. Và Thủy Chiến Mobile cũng vinh dự góp mặt trong HPL với sự tham gia của hàng ngàn đội tuyển tại Trung Quốc và thu hút hơn 7 triệu lượt theo dõi trên các kênh lớn như Youku, Tencent video, Sina, PPTV,… Giải đấu HPL của Thủy Chiến Mobile cũng thu hút rất nhiều nhà tài trợ lớn, tiểu biểu là 2 hãng điện thoại di động là Vivo và OPPO.

Thì ra Thủy Chiến Mobile được phát triển để trở thành một tựa Game Mobile eSports 2

Thì ra Thủy Chiến Mobile được phát triển để trở thành một tựa Game Mobile eSports 3

Thông thường tại các giải đấu, Thủy Chiến Mobile thường áp dụng luật thi đấu 6vs6 với các map đấu ngẫu nhiên. Các trận đấu thường diễn ra theo thể thức Bo3, không khác gì các game bắn súng khác. Nhưng điểm hấp dẫn của tựa game này nằm ở việc các trận đấu luôn có yếu tố bất ngờ xảy ra. Bằng việc hiểu rõ vai trò của từng loại chiến hạm, các đội tuyển nếu muốn chiến thắng luôn cần có một nhãn quan chiến thuật nhất định cùng kỹ năng chiến đấu thành thạo. Chính vì thế mà các trận đấu của Thủy Chiến Mobile thường mang yếu tố cạnh tranh rất lớn, mang lại nhiều cảm xúc cho vận động viên lẫn các khán giải theo dõi.

Thì ra Thủy Chiến Mobile được phát triển để trở thành một tựa Game Mobile eSports 4

Thì ra Thủy Chiến Mobile được phát triển để trở thành một tựa Game Mobile eSports 5

Đặc biệt cứ sau mỗi mùa giải, Thủy Chiến Mobile thường được update thêm về gameplay và luật chơi mới để các giải đấu trở nên bất ngờ, hấp dẫn hơn. Chính vì thế mà trò chơi ngày càng có nhiều đội tuyển đăng ký thi đấu và hàng triệu lượt theo dõi các giải đấu lớn, nhỏ. Một trong số những đội tuyển xuất sắc thời điểm hiện tại là DRZ và OPPO.

Thì ra Thủy Chiến Mobile được phát triển để trở thành một tựa Game Mobile eSports 6

Với sự thành công của Thủy Chiến Mobile với các giải đấu Mobile eSports tại Trung Quốc, việc VTC Mobile quyết tâm đưa tựa game này về nước không chỉ đơn giản là phát hành một game mobile bắn súng mà đó còn nằm trong kế hoạch phát triển hệ thống giải đấu HPL rất chuyên nghiệp tại Việt Nam của họ. Và game thủ chúng ta sẽ lại có thêm một tựa game mới rất đáng để chờ đợi trong tương lai.

Trang chủ http://thuychien.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam