Thủy Chiến 3D mobile sẽ phát hành miễn phí nhưng lại bán VIP code

Với kết quả của cuộc “trưng cầu dân ý” công khai vào tuần qua của game mobile Thủy Chiến thì tranh cãi “Miễn phí vs Thu phí” đã phần nào ngã ngũ.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2017 Tin game
Thủy Chiến 3D

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thủy Chiến 3D

Với kết quả của cuộc “trưng cầu dân ý” công khai vào tuần qua của game mobile Thủy Chiến thì tranh cãi “Miễn phí vs Thu phí” đã phần nào ngã ngũ.

Kết quả vượt trội của phe “Miễn phí” cho thấy một tâm lý rất thường tình của làng game Việt, cũng như thị hiếu “ưa hàng rẻ” quen thuộc của dân ta. Nhìn chung việc thu phí một tựa game di động vào thời điểm này tại Việt Nam có lẽ là chưa hợp lý, nhất là khi VTC Mobile đặt kỳ vọng rất lớn vào sản phẩm đình đám này.

Thủy Chiến 3D mobile sẽ phát hành miễn phí nhưng lại bán VIP code 0

Sau thực tế “hai năm rõ mười” ấy, nhà phát hành miền Bắc đã thuận theo ý của cộng đồng khi tung ra teaser mới với lời khẳng định Thủy Chiến sẽ là game TẢI MIỄN PHÍ, nhưng bất ngờ là phần giftcode mà mọi game khác đều phát tặng thoải mái cho người chơi thì VTC Mobile lại…bán. Ngay lập tức, cộng đồng mạng, đặc biệt là những fan của Thủy Chiến từ khi dự án này còn thai nghén, lại một phen chao đảo.

Thủy Chiến 3D mobile sẽ phát hành miễn phí nhưng lại bán VIP code 1

Thủy Chiến 3D mobile sẽ phát hành miễn phí nhưng lại bán VIP code 2

Mặc dù giá trị giftcode không quá cao, nhưng điều này khiến một bộ phận người chơi đã từng bình chọn Miễn phí bực bội, họ nhận định hành động này không khác gì việc “tận thu” ngay khi Game chưa ra mắt. Một số người chơi khác tỏ rõ thất vọng vì game không thu phí như kỳ vọng, nhưng sẵn sàng mua code vì giftcode free thì thường chả có mấy giá trị, họ cũng đã quen với nhiều game quốc tế thường bán các gói Starter Pack dành cho người chơi mới rất “đáng đồng tiền bát gạo”.

Thủy Chiến 3D mobile sẽ phát hành miễn phí nhưng lại bán VIP code 3

Đành rằng VTC Mobile có vẻ như đang chiều theo cộng đồng trong những ngày qua, nhưng quá nhiều “lùm xùm” trước khi game ra mắt khiến không ít fan hâm mộ đích thực của tựa game cảm thấy lo lắng. Suy cho cùng, cái chất của Thủy Chiến vẫn nằm ở chất lượng, đồ họa và gameplay có chiều sâu, những điều khiến người chơi yêu mến và ngóng chờ, chứ không phải cuộc bình chọn Thu phí hay Miễn phí.

Được biết Thủy Chiến 3D sẽ ra mắt chính thức vào ngày 03/08/2017 tới.

Trang chủ http://thuychien.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam