Cận cảnh 3 kiểu tàu chiến ưa dùng nhất trong Thủy Chiến 3D mobile

Thủy Chiến 3D Mobile thuộc thể loại game bắn súng trực tuyến trên mặt biển lấy các chiến hạm là nhân vật chính của người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2017 Tin game
Thủy Chiến 3D

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Thủy Chiến 3D

Thủy Chiến 3D Mobile thuộc thể loại game bắn súng trực tuyến trên mặt biển lấy các chiến hạm là nhân vật chính của người chơi.

Game mobile Thủy Chiến có tổng cộng gần 100 loại tàu chiến khác nhau chia làm 5 loại chính gồm Tàu Tuần dương một dạng tàu tuần tiễu nhưng có khả năng chiến đấu, có tính cơ động tương đồng với tàu khu trục và có giáp phòng vệ mức trung bình, có khả năng chịu sát thương;  Tàu Thiết Giáp chịu sát thương lớn, có lợi thế trong các pha chiếm cứ điểm, gây chú ý để đồng đội cover phía sau rất tốt;  Tàu Khu Trục cơ động, dễ luồn lách, thuận tiện áp sát tấn công, tuy nhiên giáp phòng vệ thấp, không chịu được sát thương lớn và liên tục; Tàu Ngầm có lợi thế áp sát, kết liễu nhanh với uy lực vũ khí lớn và cuối cùng là Tàu Sân Bay với nhiệm vụ chính là thăm dò, thả ngư lôi.

Cận cảnh 3 kiểu tàu chiến ưa dùng nhất trong Thủy Chiến 3D mobile 0

Cận cảnh 3 kiểu tàu chiến ưa dùng nhất trong Thủy Chiến 3D mobile 1

Tuy nhiên trước mắt thì hãy cùng 2Game khám phá sức mạnh chiến đấu của 3 loại tàu Khu trục hạm, Thiết giáp và Tàu ngầm trong phiên bản Thủy Chiến 3D Mobile Việt hóa trước đã nhé:

Tàu Khu Trục

Các Tàu khu trục thường được trang bị nhiều thủy lôi, đạn pháo loại vừa và là mối đe dọa cho các chiến hạm cỡ lớn bởi khả năng đặt bẫy gây sát thương cao trên mặt biển. Trong game, chỉ hai phát nổ thủy lôi có thể dễ dàng lấy đi 2/3 thanh máu của một Tàu sân bay hay Tàu thiết giáp thường có tốc độ di chuyển chậm khi chán phải.

Cận cảnh 3 kiểu tàu chiến ưa dùng nhất trong Thủy Chiến 3D mobile 2

Cho nên với sự cơ động về tác chiến mà các Tàu khu trục luôn lựa chọn lý tưởng cho việc tìm và diệt các tàu sân bay hoặc quấy nhiễu đội hình đối phương. Nhìn chung các Tàu Khu Trục thường nhỏ bé và rất ít máu, bù lại thì tốc độ di chuyển cao, tính cơ động của nòng pháo xoay linh hoạt nên đất diễn của chúng thường là những khu vực đầy đảo nhỏ hoặc băng trôi nhằm ẩn nấp khỏi nòng pháo đối phương.

 

+Trong game có thể được sử dụng Tàu khu trục để tìm kiếm tàu ​​địch do tầm quét Radar rộng, và kêu gọi những tàu đồng minh khác có thể phụ mình tiêu diệt hay chiếm căn cư.
+Sức mạnh của Tàu khu trục là về tốc độ và khả năng cơ động cao, cũng như tỷ lệ đặt bẫy thành công của thủy lôi. Do đó sự nhanh nhẹn này hiển nhiên bù đắp cho những bất lợi của lớp giáp nhẹ mà Tàu khu trục đang mang. Nếu biết tận dụng lợi thế này Tàu khu trục là một vũ khí tác chiến nhanh trên biển và gây chết người trong trận chiến chống lại tàu Thiết giáp đối phương.
+Khoảng cách gần là một sự lựa chọn mạo hiểm đối với Tàu khu trục, nhưng nó thực sự có thể tạo ra độ chính xác của các cuộc tấn công bằng thủy lôi làm cho kẻ địch phải cực khổ khi tiếp cận và tấn công bạn.
+Nhanh nhẹn và cực kỳ nhanh nhẹn, Tàu khu trục có khả năng tăng tốc độ và dừng lại nhanh hơn so với các lớp khác.

Tàu Thiết Giáp

Đây xứng danh là những đấu sĩ hạng nặng trên biển của Thủy Chiến 3D. Trong một cuộc đọ pháo, chỉ có Tàu Thiết Giáp mới có thể đánh chìm một Tàu Thiết Giáp khác nhờ lớp giáp cực dày và hỏa lực khủng mà nó sở hữu. Bạn có thể dùng Tàu Thiết Giáp để đẩy lùi đối thủ khỏi những khu vực quan trọng và giúp đồng đội chiếm giữ vị trí có lợi, hoặc trở thành khiên đỡ đạn cho những tàu nhỏ hơn khi bị bao vây trong khi chờ đợi đồng đội đến trợ giúp. Một số Tàu Thiết Giáp còn sở hữu một loạt pháo phụ nhỏ hơn lắp hai bên khu vực tháp chỉ huy để đề phòng những pha cận chiến, nhưng chúng chẳng mấy khi được dùng do tầm pháo chính của Tàu Thiết Giáp đủ để đánh chìm kẻ địch từ rất xa. 

Cận cảnh 3 kiểu tàu chiến ưa dùng nhất trong Thủy Chiến 3D mobile 3

Tuy nhiên Tàu Thiết Giáp không nên hành động một mình. Dù mạnh mẽ và dai sức nhưng do các tháp pháo xoay khá chậm, máu của Tàu Thiết Giáp có thể dễ dàng bị “mài mòn” bởi những Tàu Khu trục và nhỏ của đối phương. Những khu vực như boong tàu, tháp chỉ huy có giáp yếu hơn và khá dễ bắt lửa khi trúng đạn, vì thế game thủ sẽ cần đến những trang bị giảm tỉ lệ bắt cháy hoặc dập lửa nhanh hơn. Đặc biệt nếu trúng phải thủy lôi, bánh lái của Tàu Thiết Giáp có khả năng hư hỏng rất cao, hạn chế khả năng cơ động của tàu và biến nó thành “vịt lên cạn” trước những pha dội pháo của đối thủ. 

 

 

+Hỏa lực lớn cùng với bộ giáp nặng làm cho Tàu Thiết Giáp như những con quái vật khổng lồ đang di chuyển trên biển vậy. Và những ụ súng bự luôn là mối đe dọa nghiêm trọng đối với các tàu nhỏ hơn, đồng thời các ụ súng chống máy bay có thể khiến cho những chiếc máy bay thảm bomb từ Tàu sân bay khó có thể nào mà tấn công trực diện được.
+Khi chơi Tàu Thiết Giáp hãy lên kế hoạch cho tuyến đường của bạn quyết định di chuyển trước. Nếu quán tính của bạn cao sẽ gây khó khăn cho các loài tàu khác để tấn công hoặc thay đổi hành trình khi mình di chuyển nếu rơi vào tầm bắn của địch.
+Luôn sử dụng ống dòm và tận dùng máy quét radar để tăng thêm lợi thế quan sát cho bạn. Vì loại Tàu thiết giáp có tầm radar khá thấp, dễ rơi vào bẫy tập kích của đối phương.
+Các khu vực dễ bị xuyên thủng nhất của Tàu Thiết Giáp là theo chiều ngang (sàn tàu) và theo chiều dọc (vành đai và những chổ đặt pháo ) vì vậy hãy chắc chắn để che giấu những điểm yếu của mình.
+Trong khi chiến đấu có thể tùy vào tình hình mà sử dụng thêm ngư lôi, tên lửa ngoài đạn pháo hạng nặng để tấn công mục tiêu tập kết số đông hiệu quả.
+Mặc dù có kích thước lớn, song Tàu Thiết Giáp vẫn có khả năng tăng tốc lên tốc độ đáng kể. Tuy nhiên nó lại có phản ứng chậm chạp và cần rất nhiều thời gian để dừng lại.

Tàu Ngầm

Tàu ngầm là loại tàu đặc biệt vì có thể hoạt động dưới nước trong thời gian dài. Ở thời bình chúng được sử dụng cho mục đích thám hiểm, nghiên cứu khoa học hay gián điệp lấy thông tin. Khác hoàn toàn ngoài đời thực thì Tàu Ngầm trong Thủy Chiến 3D Mobile được sử dụng hoàn toàn cho mục đích quân sự.

Cận cảnh 3 kiểu tàu chiến ưa dùng nhất trong Thủy Chiến 3D mobile 4

Và cách bắn của loại tàu này cũng hoàn toàn khác biệt với những chiến hạm còn lại khi bắn ngư lôi phía dưới mặt nước. Đặc biệt Tàu ngầm trong game cứ một khoảng thời gian nhất định sẽ có khả năng lặn dưới nước và tăng tốc. Việc làm này hòng tránh đối phương phát hiện và né tránh được các loại đạn pháo đang hướng đến. Bù lại bạn có thể tận dụng cơ chế hoạt động này để áp sát, tập kích tàu kẻ địch hòng dồn sát thương lớn nhất có thể.

 

+Tàu Ngầm có ưu điểm bắn cùng lúc được rất nhiều Ngư Lôi về phía địch. Tuy nhiên tầm chính xác khá thấp ở khoảng xa, độ hồi đạn chậm do đó người chơi cần phải ước tính lộ trình di chuyển của tàu địch và tiến hành bắn thả ngư lôi “hack não” sao cho chuẩn xác.  
+Khi chơi Tàu Ngầm bạn hãy tính toán khi di chuyển và thời gian chờ lặn để có thể vừa phối hợp tác chiến và ẩn nấp hoàn hảo, hạn chế đối ta thương tích.
+Tàu Ngầm có khả năng tác chiến riêng lẻ khá tốt, đôi khi tùy vào chiến thuật và đội hình, địa hình mà bạn có thể quyết định đi đơn lẻ tác chiến kẻ thù cũng được. Không nhất thiết phải bám theo đội hình chung đễ bị ăn đạn lạc và đối phương có thể nhanh chóng khóa mục tiêu vào bạn.

Trang chủ https://thuychien.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt