Thương Khung Chi Mộng mời hotgirl Midu về đóng phim

Sau khi chuyện tình cảm với thiếu gia Sài thành tan vỡ, hotgril Midu đã cận giới gamebiz thông qua sản phẩm Thương Khung Chi Mộng của VNG với vai trò đại sứ hình ảnh.

Người đăng: Ngày đăng: 10/12/2015 Tin game
Thương Khung Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Thương Khung Chi Mộng

Sau khi chuyện tình cảm với thiếu gia Sài thành tan vỡ, hotgril Midu – Đặng Thị Mỹ Dung đã tiếp cận giới gamebiz thông qua tựa game mobile online Thương Khung Chi Mộng của VNG với vai trò đại sứ hình ảnh. 

Bên cạnh đó cô còn tham gia diễn xuất trong một đoạn phim quảng cáo về dự án này cùng nhóm Ghiền Mì Gõ. Giờ đây mỹ nhân của phim “Thiên mệnh anh hùng” đã lột xác với vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính trong bộ đồ ấn tượng của game Thương Khung Chi Mộng.

Nếu bạn chưa biết thì Thương Khung Chi Mộng là tựa game nhập vai 3D trên điện thoại, lấy nền tảng bối cảnh cốt truyện Đấu Phá Thương Khung của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Xuyên suốt trò chơi, Thương Khung Chi Mộng sẽ truyền tải đầy đủ nội dung của bộ tiểu thuyết Đấu Phá Thương Khung, khắc họa một Đấu Khí Đại Lục rộng lớn đầy quyến rũ với những Tiêu Viêm, Huân Nhi, Dược Lão… quen thuộc. Trò chơi được nhà phát triển Zeus Interactive đầu tư và phát triển trong nhiều năm để tạo ra một tựa game với cơ chế PvP đã tay nhất, chuyển thể đầy đủ những trận thư hùng trên một thế giới huyền ảo.

Hóng game tại https://www.facebook.com/tkcm3d

Thương Khung Chi Mộng mời hotgirl Midu về đóng phim 0

Thương Khung Chi Mộng mời hotgirl Midu về đóng phim 1

Thương Khung Chi Mộng mời hotgirl Midu về đóng phim 2

Thương Khung Chi Mộng mời hotgirl Midu về đóng phim 3

Thương Khung Chi Mộng mời hotgirl Midu về đóng phim 4

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10