Thương Khung Chi Kiếm thỏa sức sáng tạo combo so trình PK

Sở hữu hệ thống skill, tuyệt học đặc sắc, Thương Khung Chi Kiếm cho phép tự sáng tạo bộ combo, khẳng định phong cách chiến đấu riêng.

Người đăng: Ngày đăng: 23/12/2020 Tin game
Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Sở hữu hệ thống skill, tuyệt học đa dạng, Thương Khung Chi Kiếm cho phép người chơi tự sáng tạo bộ combo, khẳng định phong cách chiến đấu riêng.

Thương Khung Chi Kiếm là tựa game mobile nhập vai cốt truyện kiếm hiệp mới lạ với trải nghiệm về chặng đường trở thành chân nhân chân chính. Xuất phát điểm với 4 môn phái võ lâm quen thuộc gồm Thiếu Lâm, Tiêu Dao, Toàn Chân, Tinh Túc.

Thương Khung Chi Kiếm thỏa sức sáng tạo combo so trình PK 0
Thương Khung Chi Kiếm thỏa sức sáng tạo combo so trình PK 1

Cũng như những game nhập vai khác, mỗi môn phái Thương Khung Chi Kiếm Mobile đều có những thế mạnh riêng biệt cùng bộ skill riêng biệt. Ví dụ như Thiếu Lâm thiên về chống chịu, Tiêu Dao buff máu, Toàn Chân thiên về bạo kích và Tinh Túc đảm nhận vai trò gây sát thương chính.

Thương Khung Chi Kiếm thỏa sức sáng tạo combo so trình PK 2
Thương Khung Chi Kiếm thỏa sức sáng tạo combo so trình PK 3

Tuy nhiên, Thương Khung Chi Kiếm Funtap không gò bó người chơi theo một bộ kĩ năng nhất định mà dễ dàng phát triển phong cách chiến đấu của môn phái mình chọn một cách linh hoạt hơn.

Theo đó, mỗi môn phái có tổng cộng 12 skill chủ động khác nhau. Sau khi chuyển sinh sẽ được chọn 2 thiên hướng hệ phái để phát triển. Thêm vào đó là 8 Kỹ năng Tuyệt Học, mỗi kỹ năng là 1 skill riêng biệt có thể kết hợp trong ô skill nhân vật để tạo thành combo.

Thương Khung Chi Kiếm thỏa sức sáng tạo combo so trình PK 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Liệu các kiếm hiệp chân nhân có sẵn lòng cùng Thương Khung Chi Kiếm bảo vệ vận mệnh Võ Lâm?

Không giống như những game khác nhân vật chỉ được dùng 4 skill chủ động, trong game Thương Khung Chi Kiếm, người chơi có thể dùng cùng lúc đến 6 skill chủ động khác nhau (bao gồm cả kĩ năng tuyệt học).

Đồng nghĩa với việc người chơi có thể chọn combo skill, kết hợp các kĩ năng để tạo ra những combo hiệu quả nhất phù hợp với từng hoạt động train quái, PK solo, PK loạn chiến, giết Boss,…

Thương Khung Chi Kiếm thỏa sức sáng tạo combo so trình PK 5

Bên cạnh đó còn có hệ thống nguyên tố Băng Hỏa Lôi Độc mang đậm tính khắc chế tạo ra sự cân bằng sức mạnh giữa các môn phái. Đó là chưa kể đến các skill đặc biệt của Thú Cưỡi hay các skill bị động của các tính năng phụ trợ khác.

Thương Khung Chi Kiếm thỏa sức sáng tạo combo so trình PK 6

Nhờ vậy mà dù chỉ có 4 môn phái nhưng với khả năng biến hóa khôn lường, người chơi có vô số hướng để phát triển sức mạnh, định hình cho bản thân một phong cách chiến đấu riêng không đụng hàng.

Thương Khung Chi Kiếm thỏa sức sáng tạo combo so trình PK 7

Đối với những người đam mê chiến đấu, muốn khẳng định bản thân trong game, việc được hoán đổi các kĩ năng, tự sáng tạo combo sẽ mang đến nguồn cảm hứng vô hạn. Đặc biệt là lúc PK solo sẽ xuất hiện những màn lật kèo đỉnh cao và chưa đến phút cuối thì chẳng ai xác định được kết quả sẽ như thế nào.

Thương Khung Chi Kiếm thỏa sức sáng tạo combo so trình PK 8
Thương Khung Chi Kiếm thỏa sức sáng tạo combo so trình PK 9

Qua đó, Thương Khung Chi Kiếm hứa hẹn sẽ mang tới những cuộc đối chiến đỉnh cao và mãn nhãn của những kiếm hiệp chân nhân.

Đăng ký tải trước: https://thuongkhungchikiem.playfun.vn/teaser

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật