Thương Khung Chi Kiếm là kho tàng võ học với những tuyệt học hiếm thấy

Ngoài các kỹ năng uy chấn Giang Hồ, Thương Khung Chi Kiếm còn có những tuyệt học hiếm thấy, không dễ gì sở hữu được và cũng khó tu luyện.

Người đăng: Ngày đăng: 26/02/2021 Tin game
Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Ngoài các kỹ năng uy chấn Giang Hồ, Thương Khung Chi Kiếm còn tồn tại những tuyệt học hiếm thấy, không dễ gì sở hữu được và cũng khó tu luyện.

Kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 12 năm 2020, Thương Khung Chi Kiếm đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường game Việt nhờ đồ họa 3D đẹp mắt, cùng lối chơi đặc sắc nhưng cũng rất dễ tiếp cận. Gameplay nhập vai kiếm hiệp đặc trưng được khéo léo tái hiện khiến người chơi dễ dàng hòa mình vào một thế giới kiếm hiệp vừa quen thuộc vừa mới lạ.

Thương Khung Chi Kiếm là kho tàng võ học với những tuyệt học hiếm thấy 0

Có thể nói, trong bất cứ bộ phim hay trò chơi nhập vai nào, võ thuật luôn là đề tài được các game thủ đặc biệt quan tâm. Đến với Thương Khung Chi Kiếm, người chơi không những có thể được trải nghiệm một thế giới tràn đầy khí tức giang hồ, mà còn phát hiện ra rất nhiều bí kíp võ công kinh điển trong các tiểu thuyết hay phim truyền hình võ hiệp.

Kim cang bất hoại

Thương Khung Chi Kiếm là kho tàng võ học với những tuyệt học hiếm thấy 1

“Kim cang bất hoại” là một trong ngũ đại tuyệt kỹ của phái Thiếu Lâm. Những người luyện thành tuyệt kỹ này được cho là có cơ thể rắn chắc như tường đồng vách sắt, đao thương bất nhập. Bộ môn tuyệt kỹ này trong Thương Khung Chi Kiếm khi bị tấn công lực sát thương phải chịu của người chơi và đồng đội khi đứng trong vòng sáng sẽ giảm 28%, thủ tăng 28%, sẽ kéo dài 10s, CD 60s.

Thiên Thủ Như Lai

Thương Khung Chi Kiếm là kho tàng võ học với những tuyệt học hiếm thấy 2

Thiên Thủ Như Lai thường được ví như ánh sáng của chính nghĩa, bởi chỉ có kẻ lương thiện với mục đích thuần túy muốn an dân mới có thể thi triển. Bộ thần công này thiên về chiêu thức nội công, Trong Thương Khung Chi Kiếm, người chơi có thể liên tục tung 6 chưởng, mỗi chưởng gây 390% sát thương, nếu đánh trúng cùng 1 mục tiêu, từ chưởng thứ 2 gây thêm 50%sát thương, CD 15s.

Có thể bạn muốn xem thêm: Quốc Vương Tranh Bá: Sân chơi đẳng cấp mới cho bang hội Thương Khung Chi Kiếm

Vật Đổi Sao Dời

Thương Khung Chi Kiếm là kho tàng võ học với những tuyệt học hiếm thấy 3

Đúng như tên gọi, môn võ Vật Đổi Sao Dời của Thương Khung Chi Kiếm sẽ trợ giúp người chơi tối đa, khi bị tấn công có 10% tỷ lệ chuyển 100% sát thương phải chịu sang mục tiêu là địch, bản thân không chịu sát thương, CD 10s.

Ngũ Độc Thần Chưởng

Thương Khung Chi Kiếm là kho tàng võ học với những tuyệt học hiếm thấy 4

Chắc hẳn, chúng ta không thể quên được Lý Mạc Sầu đã tung hoành giang hồ với bộ môn Ngũ Độc Thần Chưởng này, khiến cho bao người giang hồ vừa nghe đến tên “Xích Luyện Tiên Tử” đã biến sắc trốn chạy. Ở Thương Khung Chi Kiếm, khi người chơi bị tấn công có 10% tỷ lệ gây hiệu quả trúng độc cho 6 mục tiêu khác, mỗi giây gây sát thương bằng 28% công của nhân vật, duy trì 5s, CD 45s.

Thương Khung Chi Kiếm là kho tàng võ học với những tuyệt học hiếm thấy 5

Ngoài ra, còn rất nhiều các tuyệt kỹ Võ Công khác như: Ngự Lôi Chân Quyết, Kim Tằm Ti Giáp, Chân Vũ Huyền Kinh, Viên Nguyệt Triều Tịch,…vẫn đang chờ các Kiếm Khách chinh phục. Bên cạnh đó, Thương Khung Chi Kiếm còn mở hoạt động Võ Đạo Hội để các cao thủ cùng nhau so tài, ứng chiến. Nếu bạn là một fan cứng của game võ hiệp thì chắc chắn không nên bỏ lỡ Thương Khung Chi Kiếm nhé!

Tải game: https://thuongkhungchikiem.playfun.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/thuongkhungchikiemfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới