Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece – Thức Tỉnh Haki

Silvers Rayleigh, “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương” hay “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong game Thức Tỉnh Haki.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2021 Tin game
Thức Tỉnh HAKI

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: MiGame

Thức Tỉnh HAKI

Silvers Rayleigh, hay “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương”, từng là thuyền phó băng hải tặc Roger hay còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong tựa game Thức Tỉnh Haki.

Thức Tỉnh Haki biết được rằng, dù không có nhiều đất diễn nhưng sức mạnh của Vua bóng tối Silvers Rayleigh trong One Piece thì không có gì phải bàn cãi cả. Trong One Piece Arc Sabaody, Shakuyaku từng nhấn mạnh rằng, Silvers Rayleigh mạnh hơn cả 100 lần sức mạnh của 11 Siêu Tân Tinh gộp lại.

Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece - Thức Tỉnh Haki 0

Ngay cả Đô Đốc Kizaru cũng phải thừa nhận rằng, nếu có ý định truy bắt con người huyền thoại này, họ sẽ phải có một kế hoạch được nghiên cứu tỉ mỉ từ trước đó cả tháng trời rồi. Hay khi Garp được thông báo Rayleigh có thể ở Quần đảo Sabaody, ông đã căn dặn quân của mình rằng nếu có đụng mặt Rayleigh, hãy rút lui ngay lập tức để hạn chế tối đa thương vong. Ngoài ra chúng ta cũng đã nhìn thấy Rayleigh có thể chiến đấu ngang cơ với Đô đốc Kizaru.

Chính vì thế, sự xuất hiện của Silvers Rayleigh trong phiên bản Update mới nhất của tựa game Mobile chủ đề One Piece Thức Tỉnh Haki đã thực sự nâng cao sức hút của trò chơi này. Sức mạnh của Silvers Rayleigh trong game Thức Tỉnh Haki cũng mạnh không kém trong One Piece, đòn đánh của ông gây sát thương lên toàn bộ team địch cùng hiệu ứng có 10% một phát chết ngay ngẫu nhiên một tướng trong team đối thủ, vô cùng bá đạo phải không nào.

Có thế bạn muốn xem thêm: The Lost Memories: Hymn of Valkyrie – Thế giới mới của Ragnarok

Vào lúc 10h00 hôm nay, Nhà phát hành Migame cũng đã ra mắt Server đặc biệt mang tên Tứ Hoàng 2 để chào đón người chơi Thức Tỉnh Haki vào trải nghiệm phiên bản Update mới. Vô vàn sự kiện cày chay nhận Belly và Hải Tặc hấp dẫn cũng được ra mắt trong server mới lần này để các Thuyền Trưởng yêu thích One Piece có trải nghiệm thích thú hơn.

Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece - Thức Tỉnh Haki 1

Một số Giftcode Thức Tỉnh Haki ưu đãi của Nhà phát hành dành cho đọc giả:

KHOBAUVOTAN
TTZT21APM
TTZO10PKN
TTZF542TTS
TTZF43KYS
TTZT32UMX
VIPCODE2TRIEU
GAMECHINHCHU

Trang chủ: https://haki.migame.vn/
Tải Android: https://bit.ly/3oP4Jo5
Tải IOS: https://apple.co/2WaCGDp

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20