Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ra mắt môn phái mới Thanh Khâu

Như vậy là sau gần 1 năm ra mắt tại Việt Nam, cuối cùng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chịu cập nhật môn phái thứ 7 - Thanh Khâu với tạo hình đầy quyến rũ.

Người đăng: Ngày đăng: 23/04/2020 Tin game
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Như vậy là sau gần 1 năm ra mắt tại thị trường game Việt cuối cùng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chịu cập nhật môn phái thứ 7 – Thanh Khâu với tạo hình đầy quyến rũ.

Nếu ví Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile như một cuốn sách đầy hấp dẫn về thế giới Tiên kiếm hiệp thì sự xuất hiện của Thanh Khâu phái như một cú lật giở ngoạn mục, đưa cộng đồng từ chương 1 đến chương 2 với những tình tiết mới.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ra mắt môn phái mới Thanh Khâu 0

Cũng chính vì vậy mà Giám đốc trung tâm SohaGame khu vực Tp. Hồ Chí Minh – Anh Lương Xuân Nam đã chia sẻ: “Phiên bản Thục Sơn 2.0: Vạn Thế Mê Hồ với tiêu điểm là Thanh Khâu phái sẽ là bản lề để Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mở ra cánh cửa mới trong năm 2020, hướng tới những trải nghiệm mới thú vị dành cho tất cả mọi người cùng tham gia khám phá”.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ra mắt môn phái mới Thanh Khâu 1

Với cơ chế hóa cáo độc nhất vô nhị cũng như Pháp Bảo hệ Độc như “gãi đúng chỗ ngứa” của game thủ dòng nhập vai mà không lạ khi Thanh Khâu phái khiến cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phát sốt trong mấy ngày vừa qua.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ra mắt môn phái mới Thanh Khâu 2

Được biết hiện tại một vài server đầu của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã được thử nghiệm sớm môn phái mới Thanh Khâu và tất cả đều tỏ ra vô cùng hài lòng!

Trang chủ: https://thucson.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển