Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile rũ bỏ “mác bom tấn” để xây dựng hình tượng “game quốc dân”

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không chỉ muốn khiến cả thị trường chú ý mà còn hi vọng tạo nên giá trị cốt lõi để cộng đồng gắn bó lâu dài.

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2019 Tin game
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không chỉ muốn khiến cả thị trường chú ý mà còn hi vọng tạo nên giá trị cốt lõi để cộng đồng gắn bó lâu dài.

Như đã biết trước khi được đưa về Việt Nam, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã từng có 3 năm “thử lửa” tại quê nhà Trung Quốc, xuất sắc nhận hàng loạt những giải thưởng danh giá với thành tích 80 triệu người chơi tích lũy trong ngày đầu tiên ra mắt.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile rũ bỏ

Đồng dạng, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng mang đến cho game thủ Việt quá nhiều cảm xúc và ấn tượng mạnh, ở thời điểm mới ra mắt người ta đã từng có thể toàn tâm toàn ý gật gù: “Game bom tấn là phải thế”.

Tuy nhiên “bom tấn” không phải là cái đích duy nhất mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhắm đến. Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hiểu rằng, muốn đi đường xa, đường dài thì một tựa game cần phải đặt giá trị trải nghiệm của cộng đồng lên hàng đầu.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile rũ bỏ

Đó cũng chính là lý do mà chỉ sau vài tuần đầu ra mắt, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã đạt được những thành công đáng kinh ngạc nhờ việc chuyển hướng sang xây dựng hình ảnh một tựa game “quốc dân” đúng nghĩa.

Là khi người ta đi đâu, làm gì, với ai cũng đều thấy một màu Thục Sơn bao phủ xung quanh. Là khi xem bộ phim mình yêu thích, bắt taxi trên chuyến đường quen thuộc về nhà hay khi bù khú cafe với bè bạn người ta cũng phải đôi lần dừng lại trước thông điệp “game 80 triệu người chơi toàn cầu” độc đáo. Đây là nước cờ khôn ngoan của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được báo chí và các Dev Trung Quốc dành nhiều lời khen ngợi.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile rũ bỏ
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile rũ bỏ
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile rũ bỏ
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phủ sóng toàn bộ chuỗi cafe lớn, Vincom Ctenter, trang tin giải trí, fanpage giới trẻ hay thậm chí là cả trên sóng truyền hình quốc gia.

Là khi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trở thành “case study” hàng đầu cho hàng loạt các dự án nhập vai khác đã và sắp ra mắt trên thị trường, là bài học về giá trị niềm tin khách hàng dành cho các start-up mới nổi.

Là khi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile liên tục đề đạt lên đối tác để tạo nên những cơ chế, tính năng đáp ứng riêng cho cộng đồng Việt Nam, từ bản cài cho PC cho đến cơ chế chuyển phái mà đến cả các game thủ Trung Quốc nhìn sang còn phải thèm thuồng.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile rũ bỏ

Là khi nhắc đến những tựa game nhập vai hàng đầu thị trường hiện nay, cộng đồng luôn bất giác nhớ đến Thục Sơn Kỳ Hiệp với vị thế hàng đầu, là tân binh quái vật, là hiện tượng game online khó giải mã nhất trong năm 2019.

Là khi cộng đồng chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không còn là vì tò mò, là vì “thử”, để “test” hay ngó xem cái mác game bom tấn thực sự thế nào mà hiện tại, cộng đồng chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vì họ thích, vì đam mê, vì anh em bằng hữu.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile rũ bỏ

Khi được trao đổi về vấn đề này, anh Lương Xuân Nam – Giám Đốc SohaGame Tp. Hồ Chí Minh thật lòng chia sẻ: “Bom tấn cũng chỉ là cái mác hữu danh vô thực nếu game không có người chơi, còn thứ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang hướng đến là giá trị cộng đồng, giá trị lâu dài. Game bom tấn chưa chắc đã đủ tầm để trở thành game quốc dân, nhưng một khi đã trở thành game quốc dân thì bản thân trong lòng game thủ, nó vốn đã là game bom tấn rồi”.

Các mã code chung có thể sử dụng:

SSCPRFCDDYY4HHH
SSCDCTCD8H57YCC
SSCDCECDKDJMF77
SSCPRTCDM6MSDTT
SSCDCYCDLSLKJLL
SSCQCCCDFN3XR99

Trang chủ http://thucson.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/
Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới