Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Cận cảnh sức mạnh của phái mới Mặc Vân

Hãy cùng bọn mình điểm qua môn phái mới Mặc Vận hiện đang được cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile săn đón và chọn lựa trải nghiệm xem có gì đặc biệt nhé!

Người đăng: Ngày đăng: 13/07/2019 Tin game
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Hãy cùng bọn mình xem môn phái mới Mặc Vận được cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đánh giá như thế nào nhé!

Như vậy là sau 2 ngày update thì Mặc Vận – môn phái thứ 6 trong game nhập vai Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng đã bắt đầu được tham gia những chiến trường như săn Boss, PK loạn đấu đầu tiên.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Cận cảnh sức mạnh của phái mới Mặc Vân 0

Vẫn biết chắc chắn cô nàng này sở hữu một bộ kỹ năng thiên biến vạn hóa, linh hoạt cực kỳ nhưng sau khi tận tay trải nghiệm song rất nhiều game thủ đã không giấu nổi sự bất ngờ.

Trước tiên, có vẻ như cô nàng là một sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng chống chịu của Thiếu Lâm, khả năng gây sát thương của Côn Lôn và khả năng buff của Bách Hoa. Thậm chí nhiều game thủ còn cho rằng một pt giờ đây có tới 2 đến 3 Mặc Vận cũng vẫn là ok.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Cận cảnh sức mạnh của phái mới Mặc Vân 1

Tiếp theo cô còn tỏ ra khá đa dụng khi săn Boss, vừa có thể chống chịu, khống chế Boss vừa xả sát thương AOE trong một thời gian dài, nếu Boss đã bị dồn vào góc tường thì hầu như các bang khác rất khó để công vào.

“Tất cả là nhờ kỹ năng Phun Mực giúp Mặc Vận triệu hồi pháp trận, gây cho 5 địch 10860 sát thương và khiến chúng bị “tước vũ khí”, nghĩ là không còn dùng skill được nữa trong một khoảng thời gian đáng kể. Tự nhiên vào xong đứng im rồi ăn một đống sát thương vào người sẽ là một thảm cảnh đối với bất cứ kẻ nào muốn vượt qua Mặc Vận trong trường hợp này”Một tay chơi mô tả.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Cận cảnh sức mạnh của phái mới Mặc Vân 2
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Cận cảnh sức mạnh của phái mới Mặc Vân 3

Tiếp theo nhiều người lo ngại rằng trong tương lai, Mặc Vận còn có thể thay thế cả Bách Hoa khi chỉ số buff của Mặc Vận cũng không phải dạng vừa. Tuy nhiên tất cả những game thủ “main Bách Hoa” đều đồng loạt phản đối và cho rằng đó chỉ là phân tích thiển cận, chỉ nhìn vào bề nổi.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Cận cảnh sức mạnh của phái mới Mặc Vân 4

Trong khi Bách Hoa thực sự mạnh ngay cả khi bỏ khả năng buff, lượng sát thương vẫn ở mức cao, bằng chứng là trên các BXH lớn nhỏ, Bách Hoa vẫn luôn đạt được những thứ hạng chót vót. Đặc biệt khả năng hồi sinh đồng đội là “tuyệt chiêu” của Bách Hoa là Mặc Vận không bao giờ có được.

Hơn thế nữa, Mặc Vận sở hữu đặc tính của Côn Lôn nhưng không có nghĩa cô hoàn toàn áp đảo trước môn phái nổi tiếng lạnh lùng này. Nhiều game thủ bình tĩnh cho rằng Mặc Vận là phái mới, không tránh khỏi bỡ ngỡ khiến các người chơi môn phái khác chưa chạm trán đủ nhiều để đưa ra phương án khắc chế mà thôi!

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Cận cảnh sức mạnh của phái mới Mặc Vân 5

Có vẻ như sẽ còn rất nhiều điều cần phải bàn luận thêm về cô nàng Loli đáng yêu nhưng mang trong mình sức mạnh của “quái vật” này. Các độc giả có thể tự tay trải nghiệm bằng cách tải game và nhập các mã giftcode thời trang sau nhé:

SSCDCTCD8H57YCC
SSCDCECDKDJMF77
SSCPRTCDM6MSDTT
SSCDCYCDLSLKJLL
SSCQCCCDFN3XR99

Hướng dẫn sử dụng giftcode: Trong game bạn tìm đến mục Phúc Lợi rồi chọn Giftcode rồi tiến hành nhập mã code lĩnh thưởng qua hộp thư.

Trang chủ http://thucson.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/
Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới