Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile – Tựa game nhập vai chuyển thể từ PC trên 10 năm tuổi cập bến Việt Nam

Tựa game nhập vai Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 3/2019 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2018 Tin game
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Tựa game nhập vai Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 3/2019 tới.

Còn nhớ vào hồi năm 2008, thị trường làng game Việt bấy giờ còn rất khan hiếm các sản phẩm MMORPG 3D đặc biệt là bối cảnh Tiên kiếm Hiệp. Thì bất ngờ Thục Sơn Kỳ Hiệp Online ra mắt mang lại một làn gió mới mẻ cho giới game thủ mộ đạo dòng game nhập vai luyện cấp săn đồ cực kỳ phóng khoáng.

Cũng thông qua tựa game này mà cô nàng hotgirl Elly Trần được giới game thủ, các bạn trẻ biết đến nhiều hơn trong vai trò đại sứ game đa nhiệm. Đến nay tựa game client PC kinh điển trên dù đã đóng cửa bản chính thức nhưng ở sân chơi game lậu thì vẫn còn nhan nhản các cụm máy chủ cá nhân được tung ra phục vụ hội nhóm những người yêu thích tựa game này.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Tựa game nhập vai chuyển thể từ PC trên 10 năm tuổi cập bến Việt Nam 0

Những tưởng sân chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Online chính thức đóng lại ở đây thì vào hồi đầu năm 2017, thị trường Trung Quốc bắt đầu hé lộ về dự án game di động chuyển thể nguyên bản từ bản PC với tên gọi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Và ngay khi ra mắt chính thức vào giữa năm 2017 trò chơi này đã nhanh chóng thu hút hàng triệu triệu người chơi và hiên ngang bước lên các top đầu bảng xếp hạng game nhập vai tiên kiếm hiệp được nhiều người chơi nhất tại thị trường Đại lục.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Tựa game nhập vai chuyển thể từ PC trên 10 năm tuổi cập bến Việt Nam 1

Nắm bắt cơ hội vàng đấy, NPH SohaGame đã tìm đến thương thảo và mua thành công game về Việt Nam dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 3/2019 tới. Theo đó ở phiên bản đầu trò chơi sẽ đưa ra 5 lớp nhân vật Thanh Thành, Nga My, Phật Môn, Bách Hoa, Tiên Cầm đại diện cho Ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Nội dung trò chơi vẫn xoay quanh cốt truyện về một thế giới tiên hiệp kỳ bí được gọi là Tam Giới (ba thế giới Nhân – Tiên – Ma) và người chơi phải nhập vai để tu luyện qua nhiều cấp độ nhằm tạo dựng được tên tuổi.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Tựa game nhập vai chuyển thể từ PC trên 10 năm tuổi cập bến Việt Nam 2

Và do lấy lối chơi nhập vai thuần cày kéo nguyên bản so với tựa game cùng tên trên nền tảng PC nên người chơi lâu năm có thể yên tâm rằng đây sẽ không là một tựa game đi cảnh nhàm chán và đơn điệu. Thay vào đó là những bản đồ rộng rãi với những khu vực cày cấp, làm nhiệm vụ trực tiếp để game thủ có thể thỏa sức tung hoành, lượn lờ khắp mọi nơi trong thế giới mà game mobile Thục Sơn vẽ ra. Những màn đi cảnh nếu có cũng chỉ có thể xuất hiện ở một số nhiệm vụ cố định hoặc một số bí cảnh/phó bản đi kèm với hoạt động hàng ngày.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Tựa game nhập vai chuyển thể từ PC trên 10 năm tuổi cập bến Việt Nam 3

Điểm sáng của trò chơi nằm ở mặt đồ họa 3D đẹp mắt cho phép người chơi xoay 360 độ quan sát tự do mọi góc cạnh. Vì là game mang đề tiên kiếm hiệp nên bối cảnh của game được làm rộng lớn với các game màu tươi sáng. Các thiết kế về trang phục, thú cưỡi, pet, phi hành trong game cũng để lại ấn tượng với người chơi ngay từ khi bước vào game.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Tựa game nhập vai chuyển thể từ PC trên 10 năm tuổi cập bến Việt Nam 4

Và tất nhiên trò chơi cũng có đủ các tính năng để người chơi khám phá như hệ thống thú cưỡi, pet, trang bị, bang hội, tu chân, liên đăng, pháp khí,… Ngoài việc cày level, người chơi còn cần thu thập đủ các nguyên liệu để nâng cấp thông qua việc tham gia hoạt động hằng ngày. Điều này tuy không mới những cũng đủ điều kiện để thu thút người chơi đầu tư công sức vào game.

Trang chủ http://thucson.vn/

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Tựa game nhập vai chuyển thể từ PC trên 10 năm tuổi cập bến Việt Nam 5

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Tựa game nhập vai chuyển thể từ PC trên 10 năm tuổi cập bến Việt Nam 6

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Tựa game nhập vai chuyển thể từ PC trên 10 năm tuổi cập bến Việt Nam 7

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Tựa game nhập vai chuyển thể từ PC trên 10 năm tuổi cập bến Việt Nam 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Kiếm Hiệp Tình 3D - MMORPG võ lâm mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam