Thú Vương Đại Chiến – Game về Digimon đúng chất Nhật Bản sắp đổ bộ vào Việt Nam

Game mobile Thú Vương Đại Chiến hứa hẹn sẽ mang tuổi thơ trở lại với game thủ trong năm 2017 này!

Người đăng: Ngày đăng: 26/09/2017 Tin game
Thú Vương Đại Chiến

Đấu pet / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thú Vương Đại Chiến

Tuổi thơ chúng ta ai cũng đã từng bầu bạn cùng Pokémon hay Digimon. Hình ảnh về những thú vương vừa dễ thương lại vừa hùng mạnh với các cấp tiến hóa đầy ấn tượng, đã theo chúng ta qua từng năm tháng. Và nay, game mobile Thú Vương Đại Chiến sẽ mang tuổi thơ trở lại với game thủ trong năm 2017 này!

Tuy nhiên những tựa game về Pokémon đã tồn tại quá nhiều trên thị trường Việt, gây ra sự trùng lặp về ý tưởng và chán ngán cho game thủ. Còn game về Digimon thì lại chẳng có bao nhiêu, mặc dù đây vốn là hai thương hiệu ngang hàng nhau về cả tên tuổi lẫn chất lượng ở thị trường quốc tế. Cái gì càng hiếm thì càng quý, vậy nên việc Thú Vương Đại Chiến  của NPH Funtap – một tựa game hiếm hoi lấy đề tài về Digimon sắp ra mắt trong tháng 10/2017 đã tạo nên niềm vui lớn cho game thủ, nhất là những game thủ trưởng thành, có “khẩu vị” tốt về game thú ảo.

Thú Vương Đại Chiến - Game về Digimon đúng chất Nhật Bản sắp đổ bộ vào Việt Nam 0

Bởi lẽ nếu Pokémon là các “bảo bối thần kỳ” chỉ biết lên cấp rồi tiến hóa thành hình dạng khác, thì các “quái thú số” trong Digimon lại “đặc dị” hơn qua khả năng tiến hóa nâng hay lùi theo ý thích chủ nhân, dung nhập hay sử dung ngôn ngữ linh hoạt như con người. Bên cạnh đó, các Digimon có tới 4 cấp tiến hóa khác nhau, từ quái thú thường tiến hóa thành các quái thú số có giáp sắt đầy mình như Transformer!

Thú Vương Đại Chiến - Game về Digimon đúng chất Nhật Bản sắp đổ bộ vào Việt Nam 1

Thú Vương Đại Chiến - Game về Digimon đúng chất Nhật Bản sắp đổ bộ vào Việt Nam 2

Cả Pokémon và Digimon đều là các game tới từ “xứ sở Hoa Anh Đào”, khẳng định việc Thú Vương Đại Chiến có chất lượng sản xuất đạt chuẩn Nhật Bản. Trò chơi được ghi nhận có chất lượng đồ họa vượt trội hơn cả các game về Pokémon, có lẽ nó chính là game về Digimon đẹp nhất tự cổ chí kim trên mobile. Bên cạnh đó, số lượng 500 quái thú số là một con số khổng lồ mà các game trên thị trường khó có thể bì kịp. Đi cùng với mỗi một quái thú số là bộ trang bị và kỹ năng khác nhau, đem lại một lối chơi có chiều sâu chiến thuật vô hạn trong Thú Vương Đại Chiến.

Trang chủ thuvuongdaichien.vn
Hóng game tại https://www.facebook.com/thuvuongdaichien.vn

Thú Vương Đại Chiến - Game về Digimon đúng chất Nhật Bản sắp đổ bộ vào Việt Nam 3

Thú Vương Đại Chiến - Game về Digimon đúng chất Nhật Bản sắp đổ bộ vào Việt Nam 4

Thú Vương Đại Chiến - Game về Digimon đúng chất Nhật Bản sắp đổ bộ vào Việt Nam 5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt