Thủ Thành Origin ghi lại nhiều màn đại chiến giữa các phe phái chư hầu Tam Quốc

Thủ Thành Origin (Thu Thanh Origin) là tựa game mobile phòng thủ tháp mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới về thế giới Tam Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 05/12/2020 Tin game
Thủ Thành Origin

Thủ Tháp / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thủ Thành Origin

Thủ Thành Origin (Thu Thanh Origin) là tựa game mobile phòng thủ tháp mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới về thế giới Tam Quốc.

Dường như quá tập trung vào các trận thư hùng nổi tiếng trên chiến trường mà chúng ta đã quên mất một trong những yếu tố quan trọng khác trong chiến tranh Tam Quốc, đó chính là thủ thành, bảo vệ lãnh thổ mình sở hữu. Nhiều thánh nhân thời đó như Gia Cát Lượng, Tôn Quyền đã cho rằng bảo vệ được thành lũy chính là mấu chốt cho chiến thắng, là bàn đạp vững chãi cho tham vọng chinh phục thiên hạ.

Thủ Thành Origin ghi lại nhiều màn đại chiến giữa các phe phái chư hầu Tam Quốc 0

Quả đúng như vậy, không phải ngẫu nhiên mà những Hợp Phì, Trần Thương,…lại đi vào sử sách, trở thành những thành lũy bất khả xâm phạm làm bó tay vô số tướng tài – binh mạnh. Thủ Thành Origin đã tinh tế để nhận ra yếu tố tiên quyết đó trong Tam Quốc và khai thác trực tiếp vào yếu tố thủ thành.  

Thủ Thành Origin ghi lại nhiều màn đại chiến giữa các phe phái chư hầu Tam Quốc 1

Với hơn 150 vị tướng nổi tiếng Tam Quốc được tái hiện theo phong cách Chibi hết sức đáng yêu và dễ tiếp cận game thủ, game Thủ Thành Origin đã khéo léo tạo ra  một thế giới Tam Quốc đầy biến động nhưng cũng vẫn có những màu sắc tươi sáng xen kẽ. Các danh tướng lừng lẫy phải biết cách bảo vệ lãnh thổ của mình trước mọi “cường địch”, đòi hỏi chính người chơi phải tư duy và có một chiến thuật thật hợp lý.

Thủ Thành Origin ghi lại nhiều màn đại chiến giữa các phe phái chư hầu Tam Quốc 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai Giang Hồ Tu Tiên Mobile ấn định ngày ra mắt chính thức

Mang trong mình những ưu điểm cơ bản nhất của lối chơi Tower Defense nổi tiếng, Thủ Thành Origin Mobile đã khéo léo pha trộn với hệ thống tạo hình, nâng cấp nhân vật đậm chất thẻ tướng quen thuộc với game thủ Việt Nam. Bên cạnh việc tập trung xây dựng một hệ thống phòng thủ kiên cố, nâng cấp nhân vật, trang bị thần binh và lựa chọn những chiến tướng phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng để giành được chiến thắng.

Thủ Thành Origin ghi lại nhiều màn đại chiến giữa các phe phái chư hầu Tam Quốc 3

Điểm nhấn khác mà hiếm có game thủ thành nào có được chính là sự cho phép thay đổi vị trí tháp phòng thủ, tạo điều kiện cho người chơi thoải mái sáng tạo và đưa ra những quyết định mang tính chiến thuật. Đây là một trong những điểm quan trọng được đánh giá rất cao, ứng biến thần tốc cũng chính là yếu tố tiên quyết trong thủ thành mà mọi danh tướng thời Tam Quốc đề cao.

Thủ Thành Origin ghi lại nhiều màn đại chiến giữa các phe phái chư hầu Tam Quốc 4

Thủ Thành Origin Funtap với phong cách chơi hoàn toàn mới lạ và vô cùng hấp dẫn sẽ sớm đến tay người chơi vào ngày 09/12 tới đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThuThanhOrigin.Funtap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này