Thử nghiệm thành công Tuyệt Đại Song Tu bèn định ngày Open Beta

Sau phiên bản thử nghiệm diễn ra thành công hôm 24/4 thì mới đây NPH Gamota đã ấn định thời điểm ra mắt bản chính thức cho game Tuyệt Đại Song Tu Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2020 Tin game
Tuyệt Đại Song Tu

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Tuyệt Đại Song Tu

Sau phiên bản thử nghiệm diễn ra thành công hôm 24/4 thì mới đây NPH Gamota đã ấn định thời điểm ra mắt bản chính thức cho game Tuyệt Đại Song Tu Mobile vào lúc 10h sáng ngày 29/4/2020 tới đây.

Không hổ danh là bom tấn Tiên hiệp chuẩn Tu Tiên của NPH Gamota trong năm 2020 mà Tuyệt Đại Song Tu đã tạo nên sức lôi cuốn đặc biệt hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Theo đó phần lớn người chơi ở phiên bản Alpha Test đều đánh giá cao chất lượng về mặt hình ảnh, gameplay cũng như sự ổn định của máy chủ game Tuyệt Đại Song Tu.

Thử nghiệm thành công Tuyệt Đại Song Tu bèn định ngày Open Beta 0

Không những thế, ban điều hành còn điều chỉnh cơ chế tặng thưởng lên mốc giá trị hơn, bên cạnh loạt phần quà hấp dẫn cho toàn server để mọi người dễ dàng khám phá bằng hết những cái hay, nét thú vị của game.

Thừa thắng xông lên, mới đây NPH Gamota đã ấn định thời điểm ra mắt bản chính thức cho Tuyệt Đại Song Tu Mobile vào lúc 10h sáng ngày 29/4/2020 tới đây.

Thử nghiệm thành công Tuyệt Đại Song Tu bèn định ngày Open Beta 1

Ngoài việc đã khắc phục xong các vấn đề ở bản thử nghiệm thì trong bản Open Beta này trò chơi sẽ mở ra rất nhiều sự kiện tranh đua Top, đãi ngộ tiêu phí cực khủng để mọi người cùng tham gia nhận thưởng lớn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Đại Song Tu khiến game thủ bừng bừng khí thế khi công bố landing xịn xò

Thử nghiệm thành công Tuyệt Đại Song Tu bèn định ngày Open Beta 2

Bước chân vào thế giới tu tiên này các game thủ có thể lựa chọn một nhân vật để song tu và đồng hành cùng mình trong giai đoạn tu thành tiên. Điều đặc biệt cho nhân vật này đó là khả năng sử dụng toàn bộ những skill của một môn phái khác mà bạn lựa chọn.

Cùng với đó trò chơi còn mở ra rất nhiều bối cảnh, nội dung mang chủ đề song tu với các tuyến nhiệm vụ chính – phụ để game thủ có thể thỏa sức tìm hiểu, khám phá.

Thử nghiệm thành công Tuyệt Đại Song Tu bèn định ngày Open Beta 3

Song sức hấp dẫn nhất của game mobile Tuyệt Đại Song Tu lại nằm ở những trải nghiệm cày cuốc không thể đã hơn trong ngày. Mà thông qua đó bạn có thể nhanh chóng tích góp đồ đạc để bồi dưỡng sức mạnh thần tốc cho nhân vật.

Nhìn chung Tuyệt Đại Song Tu là tựa game mobile nhập vai tiên hiệp sở hữu nhiều tính năng mới lạ khác biệt hoàn toàn những sản phẩm được ra mắt trước đây tại Việt Nam mà bạn nên thử qua một lần cho biết!

Trang chủ https://songtu.gamota.com/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp