Thử nghiệm thành công Lãng Tử Kiếm Mobile ra game chính thức vào sáng mai

Sau đợt Alpha Test vừa diễn ra thành công từ ngày 12/2/2020 mà NPH SohaGame mới đây đã ấn định ra mắt phiên bản chính thức vào 10h ngày 19/2/2020 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 18/02/2020 Tin game
Lãng Tử Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lãng Tử Kiếm Mobile

Sau đợt Alpha Test vừa diễn ra thành công từ ngày 12/2/2020 mà NPH SohaGame mới đây đã ấn định ra mắt phiên bản chính thức vào 10h ngày 19/2/2020 tới.

Phải thừa nhận rằng đợt Alpha Test vừa qua dù có ngắn ngủi nhưng Lãng Tử Kiếm 3D Mobile đã có một màn phô diễn xuất sắc, thật sự đúng như mong đợi của nhiều người.

Thử nghiệm thành công Lãng Tử Kiếm Mobile ra game chính thức vào sáng mai 0

Đã có những màn đại chiến nổ ra nơi map dã ngoại chẳng vì nguyên do gì hay lại có những pha “selfie tự sướng” đầy ảo diệu ở những vùng non nước hữu tính. Thậm chí có cả những pha lãnh thổ chiến, săn Boss đông đến không tưởng. Tất cả đều phục vụ cho mục đích tìm tòi, khám phá và thưởng thức cái đẹp cái hay mà game mang lại!

Thử nghiệm thành công Lãng Tử Kiếm Mobile ra game chính thức vào sáng mai 1

Có thể nói với một thế giới mở, hoạt động mở, giao dịch mở,…v…v…sự khác lạ này của game mobile Lãng Tử Kiếm càng biến sự tò mò của người chơi thành những lần phấn khích, cuồng say, để chơi mãi mà chẳng muốn rời tay. Và chỉ còn chưa đầy 24h nữa, Lãng Tử Kiếm SohaGame sẽ chính thức đến tay người chơi với một phiên bản hoàn thiện nhất, chính thức nhất.

Trang chủ https://langtukiem.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới