Thronebreaker: The Witcher Tales – Gwent Mobile chuẩn bị ra mắt Android

Thronebreaker: The Witcher Tales là tựa game thẻ bài Gwent nổi tiếng trong dòng game The Witcher sẽ sớm ra mắt trên nền tảng Android.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2021 Tin game

Thronebreaker: The Witcher Tales là tựa game thẻ bài Gwent nổi tiếng trong dòng game The Witcher sẽ sớm ra mắt trên nền tảng Android.

Nhắc đến dòng game The Witcher không ít game thủ có ấn tượng sâu đậm với Bạch Lang, Geralt of Rivia và trò đánh bài Gwent đặc trưng của game. Thậm chí mặc dù chỉ là mini game nhưng sức hút của Gwent còn nổi đến mức nhà phát triển chuẩn bị ra mắt một phụ bản dành riêng cho game thủ mobile mang tên Thronebreaker: The Witcher Tales.

Thronebreaker: The Witcher Tales sẽ đưa game thủ nhập vai Nữ hoàng Meve của Lyria và Rivia, vâng đúng rồi đấy đây là một phụ bản kể về quê hương của “phượt thủ” nổi tiếng Geralt. Bối cảnh game chính là tiền truyện trước những sự kiện chính trong cuộc phiêu lưu của Geralt trong The Witcher.

Thronebreaker: The Witcher Tales - Gwent Mobile chuẩn bị ra mắt Android 0

Bên cạnh đó game thủ không chỉ chu du đến những vùng đất quen thuộc như Nilfgaardian mà đến cả những vùng đất chưa hề xuất hiện như Rivia, Lyria, Angren, Mahakam và Lower Aedirn cũng sẽ lần lượt trình diện game thủ.

Thronebreaker: The Witcher Tales - Gwent Mobile chuẩn bị ra mắt Android 1

Điểm nhấn đặc sắc trong game nằm ở lối chơi chiến đấu dạng thẻ bài, qua đó game thủ có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin địa lý cũng như chiến sự của các tiểu vương quốc trong thế giới The Witcher và dễ dàng điều quân chinh phạt. Đặc biệt cách chơi của game có thể nói là sự kết hợp thú vị giữa lối chơi nhập vai và thẻ bài Gwent vốn là đặc trung riêng của dòng game.

Thronebreaker: The Witcher Tales - Gwent Mobile chuẩn bị ra mắt Android 2

Hiện tại Thronebreaker: The Witcher Tales đã ấn định ngày ra mắt và game thủ có thể đăng ký trước để trải nghiệm trước khi game ra mắt trên Android vào ngày 17/6/2021 sắp tới.

Đăng ký trước và tải về tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt