Đế Vương Chi Lộ mùa 2 – Giải đấu quy mô của Tam Quốc Vương Giả đã trở lại

Đế Vương Chi Lộ mùa 2 của Tam Quốc Vương Giả sẽ chính thức khởi tranh hôm nay (24/10), hứa hẹn xuất hiện nhiều trận quyết đấu gay cấn và hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 24/10/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Đế Vương Chi Lộ mùa 2 của Tam Quốc Vương Giả Mobile sẽ chính thức khởi tranh hôm nay (24/10), hứa hẹn xuất hiện nhiều trận quyết đấu gay cấn và hấp dẫn.

Giải đấu lớn nhất và hoành tráng nhất của Tam Quốc Vương Giả đã chính thức trở lại. Hẳn mọi người vẫn còn nhớ cuộc chạm trán cực kì quyết liệt giữa C1S1 – C1S24 và C2S1 tại Đế Vương Chi Lộ mùa 1.

Đế Vương Chi Lộ mùa 2 - Giải đấu quy mô của Tam Quốc Vương Giả đã trở lại 0

Trận chiến giữa 3 thế lực tại vòng cuối cùng vẫn là trận đấu được coi là hay nhất của Tam Quốc Vương Giả từ trước tới nay. Giờ đây cuộc chơi không đơn thuần là cuộc giao chiến nổi tiếng giữa hai ông lớn C1S1 của Kingdom và C1S24. Thay vào đó trận chung kết còn có sự góp mặt của một hiện tượng C2S1 nổi lên mạnh mẽ và đầy nguy hiểm.

CÓ thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Vương Giả hé lộ thông tin giải đấu Đế Vương Chi Lộ mùa 2

Ở những giây cuối cùng, C1S24 đã thành công trong việc đẩy lui sức mạnh của thế lực mới nổi C2S1 cũng như vượt qua kể thống trị C1S1, giành được chiến thắng và hoàn thành con đường Đế Vương.

Đế Vương Chi Lộ mùa 2 - Giải đấu quy mô của Tam Quốc Vương Giả đã trở lại 1

Tiếp nối giải đấu mùa 1, giải đấu mùa 2 hứa hẹn sẽ còn tiếp tục gay cấn và hấp dẫn hơn khi các bang hội trên khắp các server đều có tham vọng chinh phục ngôi vị bá chủ, cũng như các ông lớn muốn tìm lại vị thế độc tôn của mình trước hàng loạt các thế lực nhăm nhe.

Giải đấu sẽ diễn ra từ 24/10 đến 11/11 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn, kèm theo đó vẫn là các giải thưởng ingame và outgame vô cùng giá trị.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay