Thông Thiên Tây Du Gamota “oanh tạc” giang hồ cùng Loạn Chiến Thần Vực

Ngay cái tên “Loạn Chiến Thần Vực” của bản cập nhật sắp tới đã đủ nói lên một cuộc chiến cuồng loạn sắp sửa được bắt đầu tại Thông Thiên Tây Du Gamota.

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2017 Tin game
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Màn lột xác lần này sẽ khiến giang hồ Thông Thiên Tây Du Gamota xoay chuyển sang một cục diện hoàn toàn mới, khi những cuộc chiến PK liên server sẽ chính thức được khai hỏa tại mảnh đất màu mỡ này.

Ngay cái tên “Loạn Chiến Thần Vực” của bản cập nhật sắp tới đã đủ nói lên một cuộc chiến cuồng loạn sắp sửa được bắt đầu tại Thông Thiên Tây Du Gamota (Tiên Kiếm Kỳ Hiệp). Bản cập nhật lần này không chỉ mở đường cho những cao thủ được dịp hả hê phô diễn tài năng cá nhân mà ngay cả những gamer “gà mơ” cũng có thể tiến gần hơn tới giấc mơ chinh phục thiên hạ của mình.

Thông Thiên Tây Du Gamota “oanh tạc” giang hồ cùng Loạn Chiến Thần Vực 0

Lần đầu tiên, trong phiên bản update “Loạn Chiến Thần Vực” lần này, Thông Thiên Tây Du Gamota sẽ bổ sung thêm bản đồ PK liên server Thượng Cổ Thần Vực, mở ra con đường tu tiên tranh bá tại thế giới ảo này. Tại đây, các anh hùng không những được gặp gỡ các người chơi khác ở tất cả các server mà còn được tham gia vào cuộc chiến cạnh tranh đầy khốc liệt để thể hiện sức mạnh bản thân hay săn BOSS lượm đồ với tính năng PK tự do vô cùng hấp dẫn.

Thông Thiên Tây Du Gamota “oanh tạc” giang hồ cùng Loạn Chiến Thần Vực 1

Tiếp nối những bản update trước đó và với kì vọng luôn muốn mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời, trong bản update mới lần này, Thông Thiên Tây Du Gamota cũng mang đến một loạt những thay đổi lớn như: Mở trang bị Bảo Bối, nâng cấp hệ thống chat cực cool, Tiên Đồng mở lên giai 8, mở hệ thống Chú Hồn Huyền Trang, Đá Hồng Đơn, Mở Khu Vườn Trong Mơ,…

Thông Thiên Tây Du Gamota “oanh tạc” giang hồ cùng Loạn Chiến Thần Vực 2

Thông Thiên Tây Du Gamota “oanh tạc” giang hồ cùng Loạn Chiến Thần Vực 3

Thông Thiên Tây Du Gamota “oanh tạc” giang hồ cùng Loạn Chiến Thần Vực 4

Thông Thiên Tây Du Gamota “oanh tạc” giang hồ cùng Loạn Chiến Thần Vực 5

Thông Thiên Tây Du Gamota “oanh tạc” giang hồ cùng Loạn Chiến Thần Vực 6

Đặc biệt tại fanpage Thông Thiên Tây Du Gamota cũng đang diễn ra sự kiện “Sắc Đẹp Ngàn Like” vô cùng hấp dẫn từ 1/8/2017 đến 7/8/2017. Đây không chỉ là cơ hội để những dàn mỹ nam, mỹ nữ khoe sắc mà còn là dịp để các game thủ thêm gần gũi và gắn kết với nhau nhằm gây dựng nên một cộng đồng Thông Thiên Tây Du Gamota ngày càng lớn mạnh, phát triển.

Thông Thiên Tây Du Gamota “oanh tạc” giang hồ cùng Loạn Chiến Thần Vực 7

Đến tay game thủ Việt chưa lâu, Thông Thiên Tây Du Gamota đã tiếp tục khẳng định thế mạnh và sự mới lạ về tính năng PK của mình qua phiên bản Loạn Chiến Thần Vực – bản update được đặt tên theo hoạt động PK liên server để tranh đoạt danh vị trực tiếp giữa các người chơi. Với hoạt động mới này, game thủ từ khắp các server có thể tự do tham gia giao chiến để đoạt ngôi vị bá chủ thiên hạ ngay từ bâu giờ tại Thông Thiên Tây Du Gamota.

Ngay bây giờ, game thủ có thể tìm hiểu thêm về Thông Thiên Tây Du Gamota tại địa chỉ:

Tải game Thông Thiên Tây Du mobile cho AndroidIOS
Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thongthien.mobi
Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiem.hoiquan

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam