Thông Thiên Tây Du Gamota “biến hóa” khôn lường với bản cập nhật Tam Giới Luận Kiếm

Sau rất nhiều ngày mong đợi, Thông Thiên Tây Du Gamota cũng chịu lộ diện phiên bản Update “Tam Giới Luận Kiếm” với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 14/07/2017 Tin game
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành:

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Sau rất nhiều ngày mong đợi, Thông Thiên Tây Du Gamota cũng chịu lộ diện phiên bản Update “Tam Giới Luận Kiếm” với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn.

Thông Thiên Tây Du Gamota (trước còn có tên la Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile) là tựa game lấy cốt truyện Tây Du Ký vô cùng quen thuộc được vạn người yêu mến. Bằng việc liên tục tung ra các đợt cập nhật trong thời gian qua Thông Tây Du Gamota đã nâng cấp đáng kể về đồ họa, tính năng hấp dẫn cũng như níu giữ hàng ngàn bước chân game thủ Việt. Không dừng lại ở đó, Thông Thiên Tây Du Gamota đã chuẩn bị phiên bản Update “Tam Giới Luận Kiếm” mang đến luồng gió mới cho game thủ vào lúc 9h00 ngày hôm nay, 14/7/2017.

Thông Thiên Tây Du Gamota “biến hóa” khôn lường với bản cập nhật Tam Giới Luận Kiếm 0

Điểm nổi bật nhất của bản Update “Tam Giới Luận Kiếm” lần này của Thông Thiên Tây Du Gamota có lẽ chính là ở tính năng Bảo Bối Trưởng Thành. Khác với bản update “Thanh Xuân Phi Dương” trước đó chỉ mở đến thêm tư chất bảo bối thì ở phiên bản lần này Bảo Bối sẽ được nâng tầm với cấp độ mới từ sơ sinh lên trưởng thành.

Thông Thiên Tây Du Gamota “biến hóa” khôn lường với bản cập nhật Tam Giới Luận Kiếm 1

Khi Bảo Bối trưởng thành ở mức cao hơn sẽ có thêm nhiều chiêu thức mới giúp cho người chơi gia tăng lực chiến của nhân vật lên gấp nhiều lần. Với việc xuất hiện thêm một thành viên mới thì các anh hùng trong Thông Thiên Tây Du Gamota sẽ có thêm những kỷ niệm đặc biệt khi được tự tay chăm sóc và nuôi nấng con cái của mình.

Thông Thiên Tây Du Gamota “biến hóa” khôn lường với bản cập nhật Tam Giới Luận Kiếm 2

Thông Thiên Tây Du Gamota “biến hóa” khôn lường với bản cập nhật Tam Giới Luận Kiếm 3

Ngoài ra phiên bản “Tam Giới Luận Kiếm” còn mang đến rất nhiều những bất ngờ mới như: Thần Binh, Thần Đúc, Tầm Bảo Tàng Bảo Đồ, Đúc Kiếm Trì,… cùng rất nhiều hoạt động ingame hấp dẫn, chắc chắn sẽ đem đến những giây phút không thể tuyệt vời hơn tại Thông Thiên Tây Du Gamota trong thời gian sắp tới.

Thông Thiên Tây Du Gamota “biến hóa” khôn lường với bản cập nhật Tam Giới Luận Kiếm 4

Sau quãng thời gian chính phục cộng đồng game thủ yêu thích tựa game với cốt truyện Tây Du Ký huyền thoại, Thông Thiên Tây Du Gamota chính thức tung ra phiên bản Update “Tam Giới Luận Kiếm” vào ngày hôm nay, 14/7/2017. Phiên bản mới “Tam Giới Luận Kiếm” chắc chắn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ trung thành những trải nghiệm mới mẻ, đặc sắc và vô cùng thích thú tại Thông Thiên Tây Du Gamota.

Ngay bây giờ, game thủ có thể tìm hiểu thêm về Thông Thiên Tây Du Gamota tại địa chỉ:

Tải game Thông Thiên Tây Du mobile cho AndroidIOS
Trang chủ: https://tienhiep.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thongthien.mobi
Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiem.hoiquan

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản