Hệ thống Pet trong Thiên Hạ 3D không chỉ đẹp mà còn ẩn chứa sức mạnh khủng khiếp nữa!

Trong Thiên Hạ 3D thì ngoài việc tự thân vận động chiến đấu với những đối thủ mạnh mẽ ra, người chơi còn nhận được sự trợ giúp vô cùng to lớn từ Linh thú và Thú đồng hành.

Người đăng: Ngày đăng: 27/11/2017 Tin game
Thiên Hạ 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Hạ 3D

Trong Thiên Hạ 3D của NPH Gamota thì ngoài việc tự thân vận động chiến đấu với những đối thủ mạnh mẽ ra, người chơi còn nhận được sự trợ giúp vô cùng to lớn với nguồn sức mạnh dồi dào đến từ hai tính năng đặc biệt là Linh thú và Thú đồng hành.

Ở bất cứ một tựa game online nào thuộc thể loại nhập vai chứ không riêng gì Thiên Hạ 3D cả thì hệ thống Pet nói chung vẫn luôn được coi là một tính năng chiến lược mà nhiều người chơi sẽ dựa vào đó để quyết định xem có nên gắn bó lâu dài hay không. Và đương nhiên một siêu phẩm game nhập vai như Thiên Hạ Gamota sẽ không thể bỏ lỡ hay thiết kế một cách qua loa cho một tính năng mang yếu tố then chốt như vậy.

Hệ thống Pet trong Thiên Hạ 3D không chỉ đẹp mà còn ẩn chứa sức mạnh khủng khiếp nữa! 0

Hệ thống Pet trong Thiên Hạ 3D không chỉ đẹp mà còn ẩn chứa sức mạnh khủng khiếp nữa! 1

Cụ thể hệ thống Pet trong game mobile Thiên Hạ 3D có thể được chia làm 2 loại, với tên thường gọi là Thú Cưỡi và Thú đồng hành, song trong thế giới của trò chơi kiếm hiệp lai tiên hiệp này, người chơi có thể biết đến những tính năng này với tên gọi Linh thú và Pet, trong đó Linh thú chính là thú cưỡi và Pet hay chính là Thú đồng hành. Hai tính năng này hoàn toàn riêng biệt với nhau và chỉ có duy nhất một điểm chung là đem đến những lợi ích nhất định dành cho nhân vật mà người chơi sở hữu.

Hệ thống Pet trong Thiên Hạ 3D không chỉ đẹp mà còn ẩn chứa sức mạnh khủng khiếp nữa! 2

Đầu tiên hệ thống linh thú của Thiên Hạ Gamota được xây dựng dựa trên phương thức Linh hóa mã, tức sử dụng những nguyên liệu như Huỳnh Hoặc Chi Quang, Thái Bạch Lưu ảnh,… để nâng cấp, kích hoạt độ trưởng thành của linh thú đến mức giới hạn. Sau khi đã đạt đến ngưỡng trưởng thành cần thiết, người chơi có thể tiến hóa linh thú của mình lên một tầm vóc mới, với dáng vẻ và thuộc tính vượt trội hơn hẳn so với đời trước.

Hệ thống Pet trong Thiên Hạ 3D không chỉ đẹp mà còn ẩn chứa sức mạnh khủng khiếp nữa! 3

Tuy vậy điều này không đồng nghĩa với việc người chơi nào cũng sẽ sở hữu những linh thú giống hệt nhau, bởi mỗi linh thú sau khi linh hóa xong sẽ nhận được những thuộc tính và kỹ năng hoàn toàn khác biệt. Tiếp sau đó người chơi có thể toàn quyền thay đổi hoặc nâng cấp những chỉ số, kỹ năng này một cách ngẫu nhiên thông qua hệ thống luyện hóa sau trưởng thành,…từ đó tạo nên những hướng phát triển mới mẻ cho từng loại linh thú riêng.

Song song với hệ thống linh thú, hệ thống Thú Đồng hành lại được người chơi quan tâm hơn cả bởi việc thu thập được những thú đồng hành là hoàn toàn ngẫu nhiên tùy thuộc vào mức độ may mắn của người chơi cũng như lượng công sức đã bỏ vào. Theo đó Thú đồng hành hỗ trợ người chơi ở rất nhiều mặt khác nhau như hồi máu, công kích, thủ hộ… tùy theo loại hỗ trợ mà người chơi lựa chọn sao cho phù hợp với nghề nghiệp của mình.

Hệ thống Pet trong Thiên Hạ 3D không chỉ đẹp mà còn ẩn chứa sức mạnh khủng khiếp nữa! 4

Thú đồng hành hay còn gọi là Pet được chia thành hai loại: Pet bình thường và Thần Thú, phụ thuộc vào tư chất của từng loại, trong đó Thần Thú sẽ có điểm tư chất cao hơn hẳn so với Pet bình thường. Tuy nhiên mỗi Pet sau khi chiêu mộ được cũng sẽ sở hữu những điểm tư chất và kỹ năng ngẫu nhiên và người chơi có thể thông qua tính năng tẩy luyện để làm mới những thôn g số này, hoặc sử dụng sách kỹ năng dành cho pet để học thêm những kỹ năng mới.

Hệ thống Pet trong Thiên Hạ 3D không chỉ đẹp mà còn ẩn chứa sức mạnh khủng khiếp nữa! 5

Nhìn chung khả năng phát triển của hai tính năng này là vô cùng đáng kể với nhiều tính năng đi kèm ở mỗi một hệ thống, buộc người chơi phải hết sức lưu tâm để phát triển, trui rèn sao cho hợp lý. Thêm vào đó dù nhìn từ góc độ nào đi chăng nữa cũng có thể thấy rằng, hệ thống Linh thú và Thú đồng hành trong Thiên Hạ 3D Gamota không chỉ đẹp mà còn đem lại một nguồn sức mạnh không thể phủ nhận tới cho người chơi.

Trang chủ: http://thienha.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam