Thỏa sức tùy biến trận hình theo chiến thuật riêng trong Thần Thú 3D

Thần Thú 3D (Than Thu 3D) không chỉ sở hữu dàn Pokemon phong phú mà còn được phân loại, phát triển chuyên sâu, thỏa sức kết hợp và sáng tạo chiến thuật.

Người đăng: Ngày đăng: 01/06/2020 Tin game
Thần Thú 3D

Đấu Pet / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Thần Thú 3D

Thần Thú 3D (Than Thu 3D) không chỉ sở hữu dàn Pokemon phong phú mà còn được phân loại, phát triển chuyên sâu cho bạn thỏa sức kết hợp và sáng tạo chiến thuật.

Thần Thú 3D là tựa game mobile chuẩn Pokemon chú trọng cả phần tạo hình lẫn kĩ năng của mỗi Pokemon, mang đến cho người chơi cảm giác cực kỳ thân thuộc.

Cũng giống như những game đấu pet khác, người chơi thu thập những Pokemon mạnh mẽ nhất để bổ sung vào đội hình 6 người của mình. Đồng thời thông qua việc bồi dưỡng sẽ giúp những chú Pokemon tiến hóa lên cấp bậc mới với hình hài và sức mạnh khác biệt.

Thỏa sức tùy biến trận hình theo chiến thuật riêng trong Thần Thú 3D 0

Tuy không làm khó được người chơi nhưng game vẫn cho thấy sự đầu tư chuyên sâu và có tính chiến thuật, thử thách trong việc sắp xếp đội hình và cả trong quá trình chiến đấu dù có tích hợp hệ thống auto đi chăng nữa.

Theo đó, trận hình trong Thần Thú 3D Mobile được thiết kế gồm 6 vị trí theo hình thức 3 trước 3 sau. Do các Pokemon không chỉ được phân chia theo phẩm chất từ A đến SS mà còn được phân loại thiên hướng công, thủ, kĩ nên sẽ có rất nhiều hướng sắp xếp đội hình.

Thỏa sức tùy biến trận hình theo chiến thuật riêng trong Thần Thú 3D 1

Thông thường, các Pokemon mạnh về thủ sẽ được sắp xếp ở hàng trước để làm lá chắn cũng như gia tăng thuộc tính HP cho toàn bộ đội hình, tạo điều kiện cho hàng sau được bảo vệ và tấn công, khống chế đội hình địch mạnh mẽ hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thần Thú 3D ra mắt trang chủ cho game thủ vào đăng ký nhận VIP Code

Chưa kể đến, cơ chế chiến đấu của game Thần Thú 3D Mobile vô cùng đặc sắc. Hình thức liên trảm áp dụng hình thức QTE độc đáo khiến cho mỗi trận đấu trở nên lôi cuốn hơn.

Cũng nhờ vậy, người chơi được chủ động hơn trong lúc trận đánh diễn ra theo kiểu time-based, bạn cũng cần phải căn vòng sáng đầy để tap đúng lúc tạo ra buff combo tăng sát thương cho Pokemon tấn công tiếp theo.

Thỏa sức tùy biến trận hình theo chiến thuật riêng trong Thần Thú 3D 2

Quan trọng nhất trong suốt hành trình phát triển, người chơi phải không ngừng bồi dưỡng cho các Pokemon mình chiêu mộ được. Với các tính năng nâng cấp như đột phá, tăng cấp, tiến hóa, skill, đặc tính, tính cách,.. mà mỗi Pokemon được tăng tiến sức mạnh theo đúng ý của game thủ.

Thỏa sức tùy biến trận hình theo chiến thuật riêng trong Thần Thú 3D 3

Ví dụ như ở tab Tính Cách, việc người chơi lựa chọn các trang bị, item tính cách khác nhau sẽ giúp Poke tăng thêm các thuộc tính sức mạnh khác nhau. Các tính cách như nóng nảy, cố chấp, tinh nghịch,..sẽ gia tăng thêm các chỉ số tăng HP, tăng phá kích, tăng khống chế,…cho Poke được trang bị.

Thỏa sức tùy biến trận hình theo chiến thuật riêng trong Thần Thú 3D 4

Hơn thế nữa, các Poke dù đã được nâng cấp vẫn có thể reset để chuyển sang hướng phát triển mới theo chiến thuật mà bạn đề ra khi tiến đến những giai đoạn tăng trưởng về sau.

Trang chủ: https://thanthu3d.vn/teaser
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/thanthu.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển