Thỏa sức săn boss trảm người trong Đao Kiếm Vô Song Mobile

Game nhập vai hành động Đao Kiếm Vô Song Mobile sở hữu hệ thống boss, chiến trường khá đa dạng, tạo điều kiện cho tất cả người chơi vừa có dịp tranh đấu.

Người đăng: Ngày đăng: 10/06/2019 Tin game

Game nhập vai hành động Đao Kiếm Vô Song Mobile sở hữu hệ thống boss, chiến trường khá đa dạng, tạo điều kiện cho tất cả người chơi vừa có dịp tranh đấu vừa săn đồ với nhau.

Nếu bạn chưa biết thì Đao Kiếm Vô Song Mobile được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhằm xây dựng lên một thế giới nhập vai hành động chuẩn chỉ nội dung Tam Quốc.

Với kỹ thuật làm game đi đầu trong việc nâng tầm chất lượng đồ họa của game mobile tại thời điểm hiện tại cộng với phong cách tạo hình lẫn cơ chế chiến đấu hành động đặc trưng của dòng game client PC đã khiến trải nghiệm chơi Đao Kiếm Vô Song Funtap rất khác so với các game di động cùng thể loại.

Thỏa sức săn boss trảm người trong Đao Kiếm Vô Song Mobile 0

Đặc biệt những động tác chiến đấu được mô phỏng thực tế từ người thật đã khiến cho mỗi hành động của nhân vật trong game mobile Đao Kiếm Vô Song đều trông rất dứt khoát và mang đến cảm giác chiến đấu cực kỳ đã tay.

Cho nên không ngoa khi nói rằng phong thái chiến đấu trong trò chơi rất giống mô thức chơi game APRG thời thượng hiện nay và tự tin mở ra một chiến trường rực lửa trên mọi ngưỡng cấp độ.

Thỏa sức săn boss trảm người trong Đao Kiếm Vô Song Mobile 1

Đặc biệt ngoài các kho tính năng nổi bật kế thừa nguyên bản từ dòng game nhập vai thẻ tướng truyền thống ra thì trò chơi còn thêm thắt vào nhiều yếu tố mới mẻ từ chất lượng đồ họa 3D nâng tầm, cơ chế chiến đấu kiểu nhập vai hành động cho phép bạn làm chủ thế trận vô cùng linh hoạt.

Đặc biệt khả năng combo skill khi hoán đổi vũ khí và hợp kích với thần tướng trợ chiến có thể sử dụng bất cứ khi nào trong trận đánh cũng góp phần không nhỏ trong việc gia tăng thêm khả năng dồn sát thương trong các màn trảm tướng diệt boss đầy căng thẳng.

Thỏa sức săn boss trảm người trong Đao Kiếm Vô Song Mobile 2

Lại nói thêm về tính năng trảm tướng săn đồ quen thuộc của game Đao Kiếm Vô Song Mobile thì tại đây người chơi sẽ lần lượt cùng đội hình của mình vượt qua các quan ải có độ khó tăng dần. Đó có thể là các NPC, boss hoặc chính là những người chơi khác trong server.

Chính bởi độ khó cao, sắp xếp cấu trúc cửa ải theo kiểu tầng tầng lớp lớp mà phần lớn những nguyên liệu hay trang bị cần thiết để bồi dưỡng nhân vật đều nằm hết ở đây.

Thỏa sức săn boss trảm người trong Đao Kiếm Vô Song Mobile 3

Tất nhiên game mobile Đao Kiếm Vô Song có khá nhiều cách tái hiện tính năng này thông qua chuỗi nhiệm vụ vượt phó bản PvE từ chính tuyến cho đến Tinh anh với độ khó kinh khủng hoặc PvP với những người chơi ở nhiều map chiến trường hay lôi đài thách đấu vô cùng cân bằng.

Trải nghiệm đồ họa game đẹp mắt, lối chơi đậm tính hành động vũ bão đi kèm nhiều tính năng mới lạ ấn tượng song không kém phần thử thách đã khiến Đao Kiếm Vô Song Funtap đang trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều game thủ trong thời gian gần đây.

Trang chủ game http://dkvs.vn
Tải game: https://go.onelink.me/pgpY/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/daokiemvosong3d/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu