Thỏa sức PK trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG theo đúng chất game Tiên hiệp

Sở hữu rất nhiều tính năng PK từ tổ đội, cá nhân cho đến cả không chiến,… Phàm Nhân Tu Tiên VNG tái hiện một cách hoàn hảo những màn so tài giữa người chơi với nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 17/10/2017 Tin game
Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Sở hữu rất nhiều tính năng PK từ tổ đội, cá nhân cho đến cả không chiến,… Phàm Nhân Tu Tiên VNG tái hiện một cách hoàn hảo những màn so tài giữa người chơi với nhau.

Những người tham gia các game nhập vai ngoài việc có niềm đam mê hóa thân thành nhân vật để tu tiên, chuyển hóa cảnh giới thì nhu cầu được tranh tài, cọ sát với nhau đã từ lâu không thể thiếu. Nói một cách khác, ai ai khi tham gia thế giới ảo, nhân vật đạt được một cấp độ nhất và chỉ số nhất định cũng muốn được thể hiện trình độ và được phô diễn các kỹ năng cá nhân của mình.

Thỏa sức PK trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG theo đúng chất game Tiên hiệp 0

Hiện nay hầu hết các game đều trang bị cho mình các hệ thống chiến đấu cho phép game thủ so tài với người khác dưới dạng cá nhân, tổ đội hay cả bang hội, gia tộc,… hay còn gọi là hệ thống PK. Và đã từ lâu hệ thống này là yếu tố mà game thủ Việt lựa chọn khi bắt đầu tìm hiểu một tựa game mới. Thậm chí một số game dù mang đồ họa đẹp, có nhiều tính năng về thời trang, thú cưỡi hay phụ bản hấp dẫn song yếu tố PK bị xem nhẹ, nhạt nhòa thường không nhận được nhiều sự ủng hộ.

Thỏa sức PK trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG theo đúng chất game Tiên hiệp 1

Nói về hệ thống PK, tùy vào đề tài mà tựa game đó khai thác sẽ có những phong cách chiến đấu khác nhau. Chẳng hạn như các game kiếm hiệp thường xoay quanh các môn phái, các loại võ công cùng hệ thống chiến đấu thiên về các chiêu thức liền mạch dựa trên nội công. Còn ở những game có đề tài tiên hiệp thì lại thiên về trên pháp bảo, tâm pháp, hấp thụ linh khí thiên địa để chuyển hóa chân khí thành linh lực từ đó có thể thi triển hàng loạt chiêu thức kinh thiên động địa.

Thỏa sức PK trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG theo đúng chất game Tiên hiệp 2

Nói một cách khác, các màn PK trong tiên hiệp thiên về đấu phép đơn giản về thao tác song  lại đẹp mắt nhiều hơn và từ đó mà thể loại này luôn có một sức hút riêng với game thủ. Chẳng hạn như trong tựa game mobile Phàm Nhân Tu Tiên VNG sắp ra mắt vào ngày 23/10/2017 tới thì game thủ có thể thỏa sức PK theo đúng chuẩn tiên hiệp. Game sở hữu 4 lớp nhân vật cùng 8 loại vũ khí khác nhau để người chơi tự do chọn con đường tu luyện của mình. Đi kèm đó là hàng loạt tính năng phát triển nhân vật đặc sắc như hệ thống Trang bị, Cảnh giới, Pháp bảo, Dưỡng hồn mộc, Kinh mạch,…v…v…

Thỏa sức PK trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG theo đúng chất game Tiên hiệp 3

Trong hành trình đi tìm con đường tu tiên của mình, game thủ ngoài việc được trải qua hàng tá nhiệm vụ, hoạt động hấp dẫn còn được hòa mình trong các hoạt động PK cá nhân – Tranh Tiên Hội, Đấu Pháp Đàn, tổ đội – Ma Thiên Điện, Cướp Tiêu và gia tộc – Thú Lĩnh Dã Ngoại, Gia Tộc Đoạt Bảo, Cấm Địa Tranh Bá,… Mỗi loại hình là những trải nghiệm sâu sắc riêng mà ở đó bạn không chỉ được thể hiện bản lĩnh cá nhân mà còn được thưởng thức các chiêu thức với các hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.

Thỏa sức PK trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG theo đúng chất game Tiên hiệp 4

Thỏa sức PK trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG theo đúng chất game Tiên hiệp 5

Chưa hết, Phàm Nhân Tu Tiên VNG còn lần đầu tiên mang đến cho những game thủ yêu thích game tiên hiệp trên di động hệ thống không chiến độc nhất. Đó không còn là những trận chiến diễn ra dưới mặt đất nữa mà bầu trời sẽ được phủ kín bởi hiệu ứng của những pháp bảo, những chiêu thức bởi hàng trăm, hàng nghìn người chơi. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm khó có thể quên được với game thủ khi đến với Phàm Nhân Tu Tiên VNG.

Thỏa sức PK trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG theo đúng chất game Tiên hiệp 6

Với hệ thống PK đa dạng và đặc sắc trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG đã tạo ra một sân chơi thực sự dành cho những người đam mê tiên hiệp. Ở đó mọi tính năng, hoạt động mang nhiều tính tự do, sôi động, máu lửa với thao tác đơn giản song cũng rất kích thích người chơi.

Ngay bây giờ bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết thông tin về game tại:

Trang chủ game Phàm Nhân Tu Tiên VNG
Fanpage Phàm Nhân Tu Tiên VNG
Youtube Channel Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim