Thoả sức cày cuốc lĩnh thưởng trong Final Blade Việt Nam

Vì Final Blade Việt Nam không đặt nặng yếu tố Pay To Win nên nhà phát hành đưa ra rất nhiều Event để các game thủ cày cuốc săn thưởng thoải mái.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2019 Tin game
Final Blade

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Final Blade

Vì Final Blade Việt Nam không đặt nặng yếu tố Pay To Win nên nhà phát hành đưa ra rất nhiều Event để các game thủ cày cuốc săn thưởng thoải mái.

Final Blade là một tựa game RPG thần thoại giả tưởng, đậm chất Á Đông. Với thiết kế nhân vật được vẽ hoàn toàn bằng tay đem lại trải nghiệm mới lạ và độ chi tiết cho từng nhân vật. Gameplay không quá phức tạp, nhưng cũng không hề đơn điệu, giúp người chơi có thể thoả sức cày cuốc cả ngày.

Thoả sức cày cuốc lĩnh thưởng trong Final Blade Việt Nam 0

Đến từ xứ sở Kim Chi, Final Blade Việt Nam không quá đặt nặng yếu tố Pay To Win (nạp tiền để thắng), mà ngược lại game có rất nhiều chế độ PvE để các game thủ thoả sức cày cuốc cả ngày, dù không nạp tiền vẫn sẽ rất mạnh nếu chăm chỉ.

Thoả sức cày cuốc lĩnh thưởng trong Final Blade Việt Nam 1

Vì game không đặt nặng yếu tố Pay To Win, nên nhà phát hành đưa ra rất nhiều Event để các game thủ cày cuốc thoải mái mà không sợ thua thiệt quá nhiều so với những người nạp tiền. Nếu chăm chỉ tham gia các Event trong game, phần thưởng bạn nhận được sẽ rất lớn, hãy cùng điểm qua một số Event đang hiện có trong game nhé:

Đầu tiên với bất kì tựa game RPG nào cũng không thể thiếu sự kiện đăng nhập nhận thưởng hàng ngày. Kèm theo đó là Sự kiện nhận thưởng theo thời gian online. Đây là 2 sự kiện đảm bảo cứ chơi là có thưởng. Dù phần thưởng không nhiều nhưng “méo mó có hơn không” đúng không nào.

Thoả sức cày cuốc lĩnh thưởng trong Final Blade Việt Nam 2

Tiếp theo là Sự kiện Bảng Quay Thưởng, với yêu cầu rất đơn giản là tham gia các nội dung trong game như Thám Hiểm, Ngục Tối, Đột Kích Boss, PvP..v..v.. để nhận vé quay thưởng. Một ngày người chơi sẽ nhận được tối đa 30 vé, đồng nghĩa với 3 lượt quay. Sự kiện này chứa những phần thưởng khá hấp dẫn như Tinh Chất Hồ Ly, Vé Quay Tướng…. đây chắc chắn là sự kiện không thể bỏ qua.

Thoả sức cày cuốc lĩnh thưởng trong Final Blade Việt Nam 3

Một Sự kiện khác đang diễn ra khá hấp dẫn, đó là Liên Minh Gia Tộc. Hợp lực cùng gia tộc của mình, tham gia các chế độ chơi để tích luỹ điểm và nhận lượt đổ xúc xắc. Người chơi may mắn vượt qua được bản đồ xúc xắc sẽ nhận được những phần thưởng rất giá trị. Đây là sự kiện khá hay, người chơi muốn nhiều lượt đổ xúc xắc phải hợp lực với những thành viên khác của gia tộc, thể hiện sự đoàn kết của gia tộc.

Thoả sức cày cuốc lĩnh thưởng trong Final Blade Việt Nam 4

Dạo qua một số Group Facebook của Final Blade Mobile, khá nhiều người chơi đều bảo rất thiếu Vàng để nâng cấp tướng hoặc dùng vào các chức năng khác. Có vẻ Nhà phát hành rất biết lắng nghe game thủ, họ tung ra Sự Kiện Đập Bầu Rượu như phần nào giải quyết vấn đề thiếu Vàng cho người chơi. Mỗi ngày bạn có thể tham gia 1 lần để nhận đến 400,000 Vàng. Sự kiện rất đơn giản, bạn có 20 giây chạm vào màn hình, nếu bạn chạm đủ nhanh để đập được Trái Bầu, bạn sẽ nhận được phần thưởng tối đa là 400,000 Vàng.

Thoả sức cày cuốc lĩnh thưởng trong Final Blade Việt Nam 5

Ngoài ra còn Sự Kiện Chinh Phục Thám Hiểm và Con Đường Của Anh Hùng cũng rất dễ dàng cho người chơi. Chỉ cần hoàn thành các yêu cầu đơn giản như vượt map, hoàn tất các nhiệm vụ được giao, bạn sẽ nhận được những phần thưởng khá giá trị như Sapphire, Ngọc Trai, Vé Triệu Hồi Tướng …v.v..

Thoả sức cày cuốc lĩnh thưởng trong Final Blade Việt Nam 6

Với những Game Thủ ưa thích may rủi, hãy tham gia vào Sự Kiện Kẻ Truy Nã. Có thể nói đơn giản Sự kiện này giống như Xổ Số, mỗi ngày bạn có thể tham gia 1 lần, phí tham gia là 1 vàng chợ, khá rẻ phải không nào. Nếu bạn chọn đúng kẻ bị truy nã trong ngày hôm đó, số tiền thưởng bạn nhận được lên đến vài chục triệu Vàng – giống như bạn trúng giải Độc Đắc vậy.

Thoả sức cày cuốc lĩnh thưởng trong Final Blade Việt Nam 7

Được biết sắp tới đây game mobile Final Blade còn hứa hẹn ra mắt rất nhiều sự kiện khác, có thể kể đến như sự kiện 8.3 – Quốc Tế Phụ Nữ chẳng hạn. Với một tựa game luôn luôn thừa sự kiện cho người chơi tham gia, thì chẳng cần phải nạp tiền, bạn vẫn dư dả để tăng tiến sức mạnh và leo top thoải mái.

Tải game Tại đây
Trang đăng ký sớm https://www.final-blade.com/vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/FinalBladeGlobal

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam