Thỏa sức cày cấp chuyển sinh trong Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Tham gia chơi Hành Tẩu Giang Hồ Mobile bạn được thỏa sức cày cấp săn đồ với vòng lặp vô tận nhờ tính năng chuyển sinh độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 22/06/2019 Tin game
Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Tham gia chơi Hành Tẩu Giang Hồ Mobile bạn được thỏa sức cày cấp săn đồ với vòng lặp vô tận nhờ tính năng chuyển sinh độc đáo.

Hành Tẩu Giang Hồ thuộc thể loại game mobile nhập vai 3D lấy chủ đề võ hiệp lai tiên hiệp lồng ghép hỗn độn với nhau để tạo ra một thế giới mới đầy khác biệt.

Thỏa sức cày cấp chuyển sinh trong Hành Tẩu Giang Hồ Mobile 0

Game tập trung phô diễn chất lượng hình ảnh mãn nhãn và đề cao khả năng Pk đơn đấu cho đến quần thể của người chơi trong rất nhiều hoạt động, map chiến trường dày đặc của mình.

Thỏa sức cày cấp chuyển sinh trong Hành Tẩu Giang Hồ Mobile 1
Thỏa sức cày cấp chuyển sinh trong Hành Tẩu Giang Hồ Mobile 2

Song song đó trò chơi còn mang đến hệ thống cường hóa trang bị không bao giờ thất bại, cộng hưởng khả năng tự do giao dịch buôn bán đầy linh động giữa các tay chơi với nhau.

Thỏa sức cày cấp chuyển sinh trong Hành Tẩu Giang Hồ Mobile 3

Dù số lượng môn phái ít song bù lại Hành Tẩu Giang Hồ Mobile lại cung cấp cho người chơi rất nhiều bộ kỹ năng từ bị động cho đến chủ động để thỏa sức kết hợp đòn đánh combo vô cùng ảo diệu.

Ngoài ra phải kể đến hệ thống PvE, PvP, Lôi đài phong phú kiểu chơi, từ đó trò chơi tự tin mang đến nhiều thử thách không ngừng nghỉ vào mỗi ngày cho game thủ trải nghiệm.

Thỏa sức cày cấp chuyển sinh trong Hành Tẩu Giang Hồ Mobile 4

Trong game mobile Hành Tẩu Giang Hồ ta có thể nhận thấy những tính năng tương tác giữa người chơi với nhau là nhiều vô kể. Nhân vật có thể luyện cấp tại các map rộng lớn chứ không hề bị bó hẹp trong phụ bản.

Thỏa sức cày cấp chuyển sinh trong Hành Tẩu Giang Hồ Mobile 5

Ở đó người chơi nếu có nhã hứng sẽ PK lẫn nhau để tranh giành bãi luyện, thậm chí cả việc chặn cổng, “bảo trì” server như ngày nào. Những giờ giải lao, chán luyện cấp, game thủ sẽ hăng say chiến đấu tại Tống Kim, hay cùng bang hội săn Boss cả ngày không biết mệt mỏi.

Thỏa sức cày cấp chuyển sinh trong Hành Tẩu Giang Hồ Mobile 6

Và lần đầu tiên ở một tựa game tiên kiếm hiệp trên mobile sẽ xuất hiện hệ thống chuyển sinh, giúp những hiệp khách trên giang hồ “cải lão hoàn đồng”, cải thiện thuộc tính sẵn có lên mức độ cao hơn. Nhờ thế nên khi trải nghiệm Hành Tẩu Giang Hồ đẳng cấp nhân vật sẽ được kéo dài liên tục chứ không phải chịu đứng yên như một số sản phẩm hiện nay.

Thỏa sức cày cấp chuyển sinh trong Hành Tẩu Giang Hồ Mobile 7

Nói đi cũng cần nói lại, tuy không phải là tựa game mobile nhập vai độc lạ nhưng Hành Tẩu Giang Hồ đã làm sống lại cảm giác cày cuốc, treo máy đánh quái ngày đêm của nhiều người. Hay cái không khí được cùng anh em canh thời gian đi hoạt động, tham gia Công thành, đi chiến trường Tống – Liêu,…với hy vọng xây dựng lên một Bang hội vang danh trong thiên hạ.

Trang Chủ: http://bit.ly/2XfE1rk
Fanpage: http://bit.ly/HTGH_Fanpage
Group: http://bit.ly/htghmobile

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021