This Is The President – Tựa game mô phỏng giới chính trị sẽ ra mắt trên Android

This Is The President sẽ đem đến cho bạn những góc nhìn hoàn toàn mới về giới chính trị mà ít được mọi người biết tới.

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2022 Tin game

Một tựa game sặc mùi chính trị, dám nói lên những góc khuất của nền dân chủ tại nước Mỹ hào nhoáng, This Is The President sẽ đem đến cho bạn những góc nhìn hoàn toàn mới ít được mọi người biết tới.

Mới đây, NSX HandyGames đã tiết lộ rằng tựa game mô phỏng chính trị This Is The President sẽ chính thức cập bến Cửa hàng Play vào ngày 10/5, tức tuần tới đây. Đây là một điều khá bất ngờ khi mà trước đó họ chỉ tuyên bố rằng sẽ phát hành tựa game này ở các nền tảng dành cho PC. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những người yêu thích tựa game này trước đó đã có thể nhìn thấy và sử dụng chúng ngay trên chiếc điện thoại của mình.

This Is The President – Tựa game mô phỏng giới chính trị sẽ ra mắt trên Android 0

Có thể bạn chưa biết, This Is The President trước khi ra mắt đã từng gặp nhiều ý kiến trái chiều xung quanh nội dung mà game đang xây dựng. Bởi tất cả những gì mà gắn với yếu tố chính trị đều được kiểm soát một cách nghiêm ngặt. Trước rất nhiều sóng gió thì cuối cùng tựa game này cũng đã ra mắt người chơi bằng một phiên bản đã bị cắt xén khá nhiều. Tuy nhiên những nét chính đặc sắc trong nội dung vẫn được giữ lại vài phần. Do vậy, nếu bạn là người đam mê chính trị thế giới thì có thể ngó qua tựa game này.

This Is The President – Tựa game mô phỏng giới chính trị sẽ ra mắt trên Android 1

Trò chơi được bắt đầu bằng bối cảnh người dân đang cảm thấy bức bối trong chính hệ thống luật pháp. Bạn trong vai một chính trị gia đang cố gắng thay đổi hiến pháp Hoa Kỳ để đảm bảo quyền con người. Một con đường không hề bằng phẳng mà bạn cần phải mua chuộc, hối lộ, tống tiền và làm đủ mọi cách làm bất chính để có được nó.

This Is The President – Tựa game mô phỏng giới chính trị sẽ ra mắt trên Android 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Warcraft Arclight Rumble – Game chiến thuật hành động lấy bối cảnh vũ trụ Warcraft nổi tiếng

Tựa game này là một sự kết hợp giữa chế độ mô phỏng quản lý và một cuộc phiêu lưu đẹp đẽ như cuốn tiểu thuyết trực quan. Trong game, bạn hoàn toàn có thể thuê sát thủ, tin tặc và nhà vận động hành lang để giúp bạn vì mục tiêu của mình, và có rất nhiều việc phải làm y như một nhà lãnh đạo thực thụ. Bên cạnh đó, bạn còn phải thực hiện các bài phát biểu, ký các lệnh điều hành, vượt qua các cuộc khủng hoảng hàng ngày, tổ chức họp báo….. 

This Is The President – Tựa game mô phỏng giới chính trị sẽ ra mắt trên Android 3

This Is The President sẽ cho người chơi trải nghiệm các cách kể chuyện tương tác thú vị, với nhiều lựa chọn dẫn đến các tình huống khác nhau. Liệu bạn sẽ kết thúc nhiệm kỳ của mình trong một vị trí có sức mạnh, hay bạn chỉ là một con tốt khác trong một trò chơi vượt quá bạn?

This Is The President – Tựa game mô phỏng giới chính trị sẽ ra mắt trên Android 4

Trò chơi dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên Cửa hàng Play vào ngày 10 tháng 5. Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện đầy mới lạ của tựa game này nhé!

Tải game This Is The President cho Steam

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim