VNG sắp ra mắt game mới Thiếu Niên Danh Tướng 3Q tại Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa game mobile cưỡi ngựa đẩy tướng Thiếu Niên Danh Tướng 3Q đã được NPH VNG mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 27/03/2020 Tin game
Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Đẩy tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa game mobile cưỡi ngựa đẩy tướng Thiếu Niên Danh Tướng 3Q đã được NPH VNG mua về Việt Nam thành công.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q là tựa game mobile Tam Quốc thế hệ mới sắp được NPH VNG ra mắt game thủ Việt trong tháng 4/2020 này. Trò chơi thuộc thể loại game chiến thuật thẻ tướng với lối chơi cưỡi ngựa đẩy tướng vô cùng mới lạ.

VNG sắp ra mắt game mới Thiếu Niên Danh Tướng 3Q tại Việt Nam 0

Với đồ họa chibi 2D trẻ trung kết hợp với những hiệu ứng kỹ năng đầy màu sắc, qua đó Thiếu Niên Danh Tướng 3Q VNG tỏ ra phù hợp với những game thủ đam mê dòng game strategy và thích sáng tạo trong cách dàn trận, đấu tướng.

VNG sắp ra mắt game mới Thiếu Niên Danh Tướng 3Q tại Việt Nam 1

Đặc biệt với gameplay đánh không chờ lượt mà game Thiếu Niên Danh Tướng 3Q Mobile sẽ không còn khiến người chơi nhàm chán, rảnh tay bởi những trận đánh lặp đi lặp lại. Thay vào đó người chơi sẽ được tự mình làm chủ mỗi ván đấu bằng cách phối hợp danh tướng, sắp xếp trận hình và combo kỹ năng thỏa trí.

VNG sắp ra mắt game mới Thiếu Niên Danh Tướng 3Q tại Việt Nam 2

Bên cạnh đó trò chơi còn sở hữu kho thời trang độc đáo, mô thức tiến hóa danh tướng vô cùng chuyên sâu sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm vô cùng thích thú. Tại đây, bạn được thỏa sức làm đẹp, thay đổi ngoại hình danh tướng mà không hề gặp phải giới hạn nào, kể cả giới tính hay quốc gia. Tất nhiên, ngoài việc làm đẹp, phô lên khí chất nhân vật thì hệ thống này còn bổ trợ đắc lực cho việc gia cường sức mạnh của danh tướng nữa.

Trang chủ: https://tndt3q.zing.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tndt3q.zing.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển