Thiếu Niên Danh Tướng 3Q quả không hổ danh game Tam Quốc thế hệ mới

Được cộng đồng công nhận ngay trong ngày đầu ra mắt, Thiếu Niên Danh Tướng 3Q (Thieu Nien Danh Tuong 3Q) xứng danh game Tam Quốc thế hệ mới.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2020 Tin game
Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Đẩy tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Nổi bật với cách chơi mới lạ và đã được cộng đồng công nhận ngay trong ngày đầu ra mắt, Thiếu Niên Danh Tướng 3Q (Thieu Nien Danh Tuong 3Q) xứng danh game Tam Quốc thế hệ mới.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q là game mobile đấu tướng thẻ bài mới, nổi bật với cách chơi mới lạ cưỡi ngựa đẩy tướng, đánh không chờ lượt.

Bên cạnh đó, game còn phát triển hệ thống tính năng đặc sắc như Thú Cơ Quan mạnh mẽ – cánh tay đắc lực trong mọi trận chiến, hệ thống thời trang cho phép người chơi thay đổi giới tính nhân vật tùy thích…

Tất cả đều được thể hiện sống động trên nền đồ họa 2D theo phong cách Anime Manga Nhật Bản mang đến màu sắc trẻ trung, bắt mắt.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q quả không hổ danh game Tam Quốc thế hệ mới 0

Trò chơi vừa chính thức gia nhập làng game Việt vào 10h sáng ngày 15/5/2020. Đến khoảng 18h cùng ngày, game lần lượt được xuất hiện trên top bảng xếp hạng game mới và top đề cử của cửa hàng ứng dụng ở cả hệ điều hành Android và iOS.

Trên thực tế, để xuất hiện tại mục đề cử của hai cửa hàng trên là điều không hề dễ dàng bởi độ cạnh tranh của các ứng trên tại đây vô cùng khốc liệt.

Để đạt được thành tích này, Thiếu Niên Danh Tướng 3Q Mobile buộc phải đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật lẫn chỉ số tiếp cận, tương tác và đánh giá của người dùng. Điều đó chứng minh sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng dành cho tựa game này là rất lớn.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q quả không hổ danh game Tam Quốc thế hệ mới 1

Tham gia sâu vào game người chơi sẽ trở thành các vị chủ công để từng bước xây dựng lực lượng, chiêu mộ tướng tài để trở thành một thế lực cát cứ trong thời đại Tam Quốc. Tất nhiên để làm được điều này bạn cần có cho mình một đội hình tối ưu nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tặng 888 giftcode game Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Theo đó một đội hình được xem là hoàn chỉnh trong game gồm có 5 Võ Tướng và 1 Thú Cơ Quan chiến đấu hỗ trợ. Mỗi Võ Tướng đều mang 1 trong những vai trò sau: Trung Quân, Tiên Phong, Đánh Xa, Quân Sư. Ứng với mỗi vai trò sẽ có các vị trí khác nhau ở đội hình.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q quả không hổ danh game Tam Quốc thế hệ mới 2

Cụ thể thì Tiên Phong luôn đứng ở đầu đội hình, Trung Quân sẽ đứng ở giữa và phía sau đội hình là Đánh Xa và Quân Sư (Đánh Xa đứng sau Trung Quân còn Quân Sư sẽ đứng ở cuối cùng). Riêng Chủ Tướng sẽ luôn luôn đứng ở trung tâm của đội hình.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q quả không hổ danh game Tam Quốc thế hệ mới 3

Do vị trí trong đội hình đã được cố định tuỳ thuộc vào vai trò của từng Võ Tướng nên việc xếp Võ Tướng vào ô chiến đấu không cần phải có sự suy nghĩ quá nhiều so với nhiều tựa game khác.

Người chơi được tuỳ biến đội hình thành nhiều loại khác nhau, có thể tuỳ ý gắn Võ Tướng vào đội hình tuỳ thuộc vào sở thích hoặc kĩ năng của từng Võ Tướng. Hoặc cũng có thể xây dựng theo đội hình đề cử theo từng mức độ.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q quả không hổ danh game Tam Quốc thế hệ mới 4

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q có một số đặc điểm nổi bật như sau:

– Sở hữu dàn danh tướng Tam Quốc cực kỳ hùng hậu.
– Các nhân vật được xây dựng hình tượng theo phong cách đồ họa chibi trẻ trung dễ thương.
– Gameplay khá kịch kích, có lối chơi không chờ lượt mà mỗi tướng xuất trận chỉ cần tích đủ Nộ đều được tự do tung kỹ năng.
– Hệ thống chiến mã, thú cơ quan khá đa dạng.

Tải game: https://go.onelink.me/3l1h/2game
Fanpage: https://www.facebook.com/tndt3q.zing.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/tndt3q.official/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật