Thiếu Niên Danh Tướng 3Q là game đánh luôn không cần chờ lượt!

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q Mobile sở hữu lối thiết kế đồ họa theo phong cách Nhật Bản đi cùng lối chơi đấu thẻ tướng không cần đợi lượt đầy mới lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2020 Tin game
Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Đẩy tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Tuy xây dựng trên cốt truyện Tam Quốc quen thuộc nhưng Thiếu Niên Danh Tướng 3Q Mobile lại sở hữu lối thiết kế đồ họa theo phong cách Nhật Bản đi cùng lối chơi đấu thẻ tướng đầy mới lạ.

Nếu bạn chưa biết thì Thiếu Niên Danh Tướng 3Q là tựa game mobile thẻ tướng chiến thuật sắp đến tay game thủ Việt vào tháng 5/2020 tới. Bên cạnh việc giữ nguyên nét đặc sắc của dòng game thẻ tướng truyền thống thì trò chơi còn mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ khi cho phép cưỡi ngựa đẩy tướng kiểu màn hình ngang đầy thú vị.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q là game đánh luôn không cần chờ lượt! 0

Đây chính là điểm nhấn giúp game Thiếu Niên Danh Tướng 3Q trở nên khác biệt hơn so với những sản phẩm cùng thể loại. Thay vì cách chơi trao đổi chiêu thức theo lượt phần nào không còn mới mẻ thì ở đây mỗi tướng xuất trận đều được tự do tung chiêu, đánh không chờ lượt. Từ đó mang đến các pha chiến đấu mãn nhãn, tạo nên đòn hợp kích siêu ngầu, góp phần thay đổi cục diện trận đấu theo hướng đẩy tướng, dồn sát thương khó lường.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q là game đánh luôn không cần chờ lượt! 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Cưỡi ngựa, gọi thú robot bao ngầu trong game Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Chờ đợi không phải lúc nào cũng hạnh phúc, nhất là trong cuộc sống bận rộn hiện nay. Thậm chí đôi khi nó còn khiến con người cảm thấy buồn chán hay thậm chí là…buồn ngủ. Vì vậy những pha giao tranh liên tục, xuất kỹ đặc sắc sẽ khiến người chơi Thiếu Niên Danh Tướng 3Q bừng tỉnh và phấn khởi hơn.

Trang chủ: https://tndt3q.zing.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tndt3q.zing.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển