Thiếu Niên 3Q VNG mới ra mắt nhưng đã có một cộng đồng đông vui

Từ trước khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, cộng đồng Thiếu Niên 3Q VNG (Thieu Nien 3Q) vẫn tương tác nhiệt tình và thu hút người chơi mỗi ngày.

Người đăng: Ngày đăng: 11/11/2020 Tin game
Thiếu Niên 3Q VNG

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiếu Niên 3Q VNG

Từ trước khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, cộng đồng game thủ Thiếu Niên 3Q VNG (Thieu Nien 3Q) vẫn tương tác nhiệt tình và thu hút người chơi mỗi ngày.

Cộng đồng game thủ Việt đã thực sự rúng động bởi sự xuất hiện của Thiếu Niên 3Q VNG – một tựa đấu game thẻ tướng lấy đề tài Tam Quốc nhưng mang đến những giá trị mới mẻ cho thể loại này. Không những thế, game còn “hút hồn” game thủ bằng những đoạn phim cắt cảnh anime khi Hợp Kích đầy đẹp mắt nữa.

Thiếu Niên 3Q VNG mới ra mắt nhưng đã có một cộng đồng đông vui 0

Phải thừa nhận, Thiếu Niên 3Q VNG đang là tựa game sở hữu được một cộng đồng tương tác đông vui và chất lượng bậc nhất trong dòng game đấu thẻ tướng ở thị trường Việt Nam.

Lấy ví dụ trong các group cộng đồng, chỉ dạo một vòng là bạn sẽ luôn thấy ỉ ôi những bài đăng tham khảo đội hình, lập tổ đội chơi game cho tân thủ, tìm Quân Đoàn…. Phải nói rằng không khí mỗi ngày trong Thiếu Niên 3Q VNG là vô cùng sôi động với những hoạt động, tương tác cộng đồng cùng nhau.

Thiếu Niên 3Q VNG mới ra mắt nhưng đã có một cộng đồng đông vui 1

Những bài đăng có tần suất xuất hiện ngày càng nhiều kể từ khi game ra mắt chính thức tới nay, và chỉ cần đánh từ khóa Thiếu Niên 3Q thôi là bạn sẽ thấy vô số kết quả tìm kiếm trên các trang mạng xã hội. Đó cũng phần nào chứng tỏ sức lan tỏa của tựa game này nhiều như thế nào.

Là một trong những tựa game được mong chờ nhất dịp cuối năm, Thiếu Niên 3Q cũng đáp lại sự quan tâm của người hâm mộ bằng hàng loạt sự kiện hấp dẫn trong những ngày đầu xuất hiện chính thức.

Thiếu Niên 3Q VNG mới ra mắt nhưng đã có một cộng đồng đông vui 2 Thiếu Niên 3Q VNG mới ra mắt nhưng đã có một cộng đồng đông vui 3

Đó có thể là các event phát code trước ngày game ra mắt, những minigame, sự kiện và bài đăng khác – với lượng tương tác rất lớn từ cộng đồng game thủ. Ngoài ra, loạt sự kiện in-game như Online nhận trang bị; đăng nhập nhận quà hay event nhận tướng đỏ cũng là lời chào đón tuyệt vời nhất mà Thiếu Niên 3Q dành cho những người chơi mới.

Thiếu Niên 3Q VNG mới ra mắt nhưng đã có một cộng đồng đông vui 4 Thiếu Niên 3Q VNG mới ra mắt nhưng đã có một cộng đồng đông vui 5

Nhờ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ NPH, phải nói rằng Thiếu Niên 3Q VNG đang dẫn đầu về thể loại game thẻ tướng ở thị trường Việt Nam. Thể hiện ở các con số ấn tượng về lượng người chơi, số người đăng ký trước fanpage, youtube và các hội nhóm hoạt động cộng đồng,…

Trang chủ: https://tn3q.onelink.me/9d8G/7bbf385c
Fanpage: https://www.facebook.com/tn3q.zing.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/tn3q.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ