Thiếu Niên 3Q VNG chưa ra mắt mà cộng đồng đã ngập tràn các bài hướng dẫn newbie

Không những rủ rê nhau sang server nước ngoài nghiên cứu trước, cộng đồng Thiếu Niên 3Q VNG (Thieu Nien 3Q VNG) còn liên tục đăng các bài hướng dẫn newbie.

Người đăng: Ngày đăng: 27/10/2020 Tin game
Thiếu Niên 3Q VNG

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiếu Niên 3Q VNG

Không những rủ rê nhau sang server nước ngoài nghiên cứu trước game, cộng đồng Thiếu Niên 3Q VNG (Thieu Nien 3Q VNG) còn cập nhật liên tục các bài hướng dẫn newbie.

Thiếu Niên 3Q VNG mặc dù chưa để lộ quá nhiều thông tin nhưng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ. Fanpage, group chính thức không chỉ tăng đều số lượng thành viên mỗi ngày mà còn hoạt động vô cùng sôi nổi.

Ngay từ trước đó, nhiều game thủ không nhịn được sự tò mò đối với tựa game Tam Quốc số 1 châu Á này đã rủ rê nhau lập team, lập bang cùng trải nghiệm trước ở phiên bản nước ngoài. Dù bị hạn chế bởi ngôn ngữ nhưng không thể phủ nhận sức hút của Thiếu Niên 3Q là rất lớn, bằng chứng là hàng loạt bài đăng hướng dẫn newbie, các bài chia sẻ kinh nghiệm phát triển sức mạnh, giới thiệu tướng,…tất tần tật mọi thứ liên quan về game liên tục xuất hiện mỗi ngày.

Thiếu Niên 3Q VNG chưa ra mắt mà cộng đồng đã ngập tràn các bài hướng dẫn newbie 0

Chưa kể đến là những topic thảo luận, đề xuất những đội hình hay những cách chơi game hiệu quả luôn là tâm điểm sự quan tâm. Những người đang trải nghiệm thì hào hứng đóng góp ý kiến riêng, nội dung chưa bao giờ bị gián đoạn. Kể cả những người không chơi trước bản nước ngoài mà vẫn đợi bản chính thức của VNG cũng không tránh khỏi ‘hóng hớt’ tìm hiểu, nghe ngóng để tích lũy chút kinh nghiệm.

Thiếu Niên 3Q VNG chưa ra mắt mà cộng đồng đã ngập tràn các bài hướng dẫn newbie 1

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người chơi, kể cả những game thủ kỳ cựu của dòng game Tam Quốc đứng ra kêu gọi các anh em tâm huyết cùng nhau xây dựng bang để gắn bó lâu dài với tựa game này. Những người chưa có kinh nghiệm nhưng bị thu hút bởi không khí và chất lượng của Thiếu Niên 3Q VNG cũng tranh thủ thời gian tìm sư phụ dẫn dắt, tìm bang hội giúp đỡ, tìm bạn bè cùng chơi chung.

Dễ nhận thấy, không khí trong group dù game chưa ra mắt đều ‘tỏa nhiệt’ mỗi ngày, ai ai cũng bày tỏ sự mong đợi ngày game ra mắt chính thức cũng như chăm chỉ mỗi ngày ‘điểm danh comment’ trên fanpage để sớm nhận danh hiệu fan cứng.

Thiếu Niên 3Q VNG chưa ra mắt mà cộng đồng đã ngập tràn các bài hướng dẫn newbie 2

Cũng không quá khó hiểu khi tựa game này được đông đảo game thủ mong chờ đến thế. Dù phát triển theo lối chơi nhập vai đấu tướng đề tài Tam Quốc quen thuộc nhưng game vẫn có những điểm đột phá riêng khiến game thủ càng khám phá càng mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn.

Thiếu Niên 3Q VNG chưa ra mắt mà cộng đồng đã ngập tràn các bài hướng dẫn newbie 3

Vẫn cách xây dựng đội hình 6 vị tướng tiêu chuẩn, bạn có thể thoải mái xếp đặt cho chúng ở bất kỳ vị trí nào mình yêu thích nhưng vẫn phải chú ý đến những chiến thuật riêng vì đội hình của bạn sẽ đánh theo thứ tự trên – dưới – trước – sau theo xếp đặt từ trước.

Thiếu Niên 3Q VNG chưa ra mắt mà cộng đồng đã ngập tràn các bài hướng dẫn newbie 4

Game còn sở hữu hệ thống nhân vật gồm toàn những cái tên nổi danh Tam Quốc được phân thành 4 phe Ngụy, Thục, Ngô, Quần Hùng. Mỗi phe lại mang đến những lối chơi và sức mạnh hoàn toàn khác nhau. Từ đó thỏa sức sáng tạo nên nhiều kiểu đội hình, nhiều chiến thuật hiệu quả.

Thiếu Niên 3Q VNG chưa ra mắt mà cộng đồng đã ngập tràn các bài hướng dẫn newbie 5

Thiếu Niên 3Q VNG chưa ra mắt mà cộng đồng đã ngập tràn các bài hướng dẫn newbie 6

Đặc biệt, Thiếu Niên 3Q cho phép bạn kích hoạt Hợp Kích giữa các nhân vật có duyên phận với nhau để tạo ra chuỗi chiêu thức cực mạnh với các hiệu ứng đi kèm. Chưa kể đến những hiệu ứng kĩ năng cũng được đội ngũ thiết kế đầy màu sắc và hoành tráng sẽ làm kích thích thị giác đến tột độ, giúp bạn thỏa mãn cảm giác sảng khoái khi tung chiêu thức kỹ năng liên tục về phía kẻ thù trên chiến trường.

Thiếu Niên 3Q VNG chưa ra mắt mà cộng đồng đã ngập tràn các bài hướng dẫn newbie 7

Hiện tại Thiếu Niên 3Q VNG vẫn đang trong giai đoạn đăng kí sớm, số lượng lượt đã đạt đến con số hơn 61.000 và vẫn đang không ngừng tăng lên. Chỉ còn 1 khoảng cách ngắn nữa là game thủ sẽ nhận được full mốc quà tặng khi game ra mắt chính thức.

Tải game: https://tn3q.onelink.me/9d8G/7bbf385c
Fanpage : https://www.facebook.com/tn3q.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở