Thiếu Lâm trong Tân Thiên Long Mobile có xứng danh bậc thầy võ học?

Là môn phái có bề dày lịch sử võ thuật đồ sộ nhất, Thiếu Lâm trong Tân Thiên Long Mobile (Tan Thien Long Mobile) không làm người chơi thất vọng.

Người đăng: Ngày đăng: 25/06/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Là môn phái có bề dày lịch sử võ thuật đồ sộ nhất, Thiếu Lâm trong Tân Thiên Long Mobile (Tan Thien Long Mobile) không làm người chơi thất vọng.

Trong các tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, Thiếu Lâm là môn phái không chỉ thiền học phật môn uyên bác mà võ học cũng là bậc thầy thiên hạ về công phu.

Được mệnh danh là Thái Sơn Bắc Đẩu, đệ tử Thiếu Lâm chuyên tu thể chất, sinh lực cao. Ở bất kỳ trận chiến nào, Thiếu Lâm vừa tiên phong vừa làm lá chắn vững chắc che chắn cho đồng đội.

Thiếu Lâm trong Tân Thiên Long Mobile có xứng danh bậc thầy võ học? 0

Trong Tân Thiên Long Mobile VNG, Thiếu Lâm xuất hiện với cả 2 tạo hình nam và nữ. Mang thuộc tính Huyền công và sử dụng vũ khí Trượng Côn, đệ tử môn phái này thiên về cận chiến ngoại công.

Điểm khác biệt nữa là bộ kĩ năng của Thiếu Lâm không đơn thuần chỉ có tác dụng làm một tấm lá chắn mà còn có thể gây sát thương cho mục tiêu, có thể phong ấn, gây rối loạn lẫn uy hiếp địch.

Thiếu Lâm trong Tân Thiên Long Mobile có xứng danh bậc thầy võ học? 1

Có thể nói, mặc dù hơi yếu về khoản quần chiến nên ít được game thủ trọng dụng nhưng nếu là những người thích PK solo, thích đơn thương độc mã thì Thiếu Lâm là phái vô địch thiên hạ.

Trong tổng số 11 phái có lẽ chỉ không thể chiến thắng khoảng 2 môn phái, đơn cử như Nga My có khả năng buff nhanh và mạnh. Do đặc điểm không thể dồn sát thương liên tục mà luôn phải đợi chuỗi combo hồi lại nên với những phái có thể hồi máu nhanh, dây dưa được như Nga My thì khó xử lý triệt để.

Thiếu Lâm trong Tân Thiên Long Mobile có xứng danh bậc thầy võ học? 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile vẫn chưa hạ nhiệt sau 1 tuần update phiên bản mới

Bù lại khi đối đầu với các phái như Võ Đang, Mộ Dung, Thiếu Lâm khi xài hết một combo thì hộ thân thoát đi. Khi hồi lại chuỗi liền tiếp tục lao vào khóa mục tiêu sẽ khiến đối phương cảm thấy cực kỳ khó chịu.

Thiếu Lâm có 3 skill gây sát thương mạnh mẽ chính là Kim Cương Chưởng, Nhất Phách Lưỡng Tán và Như Lai Thần Chưởng. Bên cạnh đó, còn có các skill hỗ trợ buff sát thương là Vi Đà Chử, skill khống chế làm mục tiêu Phong Ấn 4s là Niêm Hoa Chỉ.

Thiếu Lâm trong Tân Thiên Long Mobile có xứng danh bậc thầy võ học? 3

Một skill vô cùng hay ho chính là Sư Tử Hống có tác dụng gây rối loạn và uy hiếp địch, hoặc là khi cần bắt sát thương chính của team địch, cụ thể là một khi tung skill này sẽ lao tới mục tiêu và ép mục tiêu tấn công bạn bằng skill thường của họ.

Không thể thiếu là skill tăng sinh lực tối đa và hồi sinh lực cực nhanh, cực bá đạo – Dịch Cân Rèn Cốt. Cùng với đó là skill đánh cò quay khi tạo lớp chống sát thương bao trùm toàn thân.

Không chỉ vậy còn có một tuyệt kỹ trấn phái có khả năng gây sát thương trực tiếp cho quái trong phạm vi lớn cực hiệu quả là Hồng Liên Nghiệp Hỏa.

Thiếu Lâm trong Tân Thiên Long Mobile có xứng danh bậc thầy võ học? 4

Kết hợp với Anh Hùng Phổ, Ám Khí,…có thể định hình phong cách chiến đấu riêng cho bạn. Đặc biệt cách chọn bộ ám khí có thể giúp tăng khả năng rút máu nhanh đối phương tạo cơ hội cho team dồn sát thương, hoặc khi ăn boss cũng gây sát thương nhanh hơn,…Tất cả khiến Thiếu Lâm trở thành một bậc thầy PK solo, cũng có khả năng bảo vệ, hỗ trợ đồng đội khi đấu nhóm cực kỳ đáng tin cậy.

Thiếu Lâm trong Tân Thiên Long Mobile có xứng danh bậc thầy võ học? 5

Có thể thấy, sự xuất hiện của môn phái mới Thiếu Lâm trong Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ mang đến một cục diện mới khiến các trận chiến giữa 11 môn phái trở nên đặc sắc và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới