Thiết Kỵ Tam Quốc là game không môn phái cho bạn thỏa sức phát triển nhân vật theo ý muốn

Thiết Kỵ Tam Quốc đã đạt được nhiều thành công tại Trung Quốc nhờ thoát khỏi lối mòn này khi cho game thủ tự do phát triển nhân vật.

Người đăng: Ngày đăng: 07/07/2016 Tin game

Đã quá xưa rồi khi chơi game cứ phải lựa chọn môn phái, lựa chọn nghề nghiệp và đi theo một hướng cố định sẵn. Và Thiết Kỵ Tam Quốc đã đạt được nhiều thành công tại Trung Quốc nhờ thoát khỏi lối mòn này khi cho game thủ tự do phát triển nhân vật.

Thiết Kỵ Tam Quốc – tựa game nhập vai độc nhất vô nhị đang được đông đảo game thủ quan tâm trong thời gian gần đây nhờ sở hữu những điểm đặc trưng khác biệt, không đi theo lối mòn nhàm chán của dòng webgame đang có. Trò chơi nổi trội cả trong nội dung lẫn hình thức thể hiện, xứng đáng là một webgame hay đáng chơi hiện nay.

Thiết Kỵ Tam Quốc là game không môn phái cho bạn thỏa sức phát triển nhân vật theo ý muốn 0

Qua đó game khai thác sâu cốt truyện tác phẩm “Tam Quốc Chí” được nhiều người yêu thích, mở ra một thế giới Tam Quốc chân thực và sống động với những hình ảnh quen thuộc của các nhân vật lịch sử nổi tiếng thời bấy giờ. Sẽ cực kì thú vị khi chính mình lúc thì được hoá thân thành Lữ Bố toạ trên “Ngựa Xích Thố” trong khi tay cầm “Phương Thiên Hoạ Kích”, lúc lại được là “Lưu Bị” sử dụng “Thư Hùng Song Kiếm” cưỡi trên Chiến Kỵ “Đích Lô”, khi lại phe phẩy trên tay chiếc quạt “Ám Điệm Vũ Phiến” giống như Chu Du,…

Thiết Kỵ Tam Quốc là game không môn phái cho bạn thỏa sức phát triển nhân vật theo ý muốn 1

Tất cả những điều kể trên đều được hội tụ trong Thiết Kỵ Tam Quốc nhờ yếu tố game nhập vai không giới hạn. Qua đó người chơi sẽ không cần phải lựa chọn hướng phát triển nhân vật ngay từ đầu như những game nhập vai thông thường khác, thay vào đó là đồng thời phát triển bộ ba cộng sinh gồm: Nhân vật, Thiết Kỵ, Thần Binh thông qua hệ thống cường hoá Trang Bị.

Có thể tưởng tượng nhân vật của bạn như “người ngàn mặt”, chỉ cần thay đổi Thiết Kỵ hay Thần Binh sẽ biến hoá thành những người sở hữu những kĩ năng, thuộc tính riêng biệt với phong cách chiến đấu độc đáo, không đụng hàng. Vì vậy người chơi sẽ tự do phát triển nhân vật theo sở thích cá nhân, có thể thay đổi hoàn toàn hướng phát triển nếu phát hiện ra loại Thần Binh phù hợp với mình hơn.

Thiết Kỵ Tam Quốc là game không môn phái cho bạn thỏa sức phát triển nhân vật theo ý muốn 2

Đặc biệt hệ thống Thần Binh có đến 7 loại vũ khí để người chơi tuỳ ý lựa chọn sử dụng. Mỗi vũ khí lại có những ưu – nhược điểm riêng về cách thức chiến đấu cũng như phòng thủ. Ví dụ, khi người chơi dùng vũ khí “Ám Diệm Vũ Phiến” ngoài những thuộc tính sẵn có của Thần Binh, khi đeo lên người sẽ gia tăng thêm một số thuộc tính khác cho nhân vật như: Xuyên Giáp +10%, Né Đòn + 5% thì khi PK với những nhân vật có hướng phát triển tăng giáp sẽ tạo ra sự khắc chế lẫn nhau.

Thêm vào đó mỗi loại vũ khí còn sẽ sở hữu những bộ kĩ năng với hiệu quả khác nhau, ngoài gây ra sát thương còn có thể Định Thân, Gây Choáng, Giảm Tốc,…giúp cho game thủ tuỳ ý kết hợp và tạo ra những bộ combo hoàn chỉnh cho riêng mình.

Thiết Kỵ Tam Quốc là game không môn phái cho bạn thỏa sức phát triển nhân vật theo ý muốn 3

Không còn gò bó trong môn phái, không cần phải đi theo hướng phát triển mà nghề nghiệp nhân vật quy định. Thiết Kỵ Tam Quốc sẽ mở ra một con đường mới cho game nhập vai, chính bạn sẽ tự sáng tạo nên môn phái và bộ võ học cho riêng mình. “Ngại gì không sáng tạo”.

Fansite: https://thietky.2game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thietkytq

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA