Thiết Kỵ Tam Quốc cho phép người chơi hoán đổi vũ khí, sử dụng hàng chục bộ combo

Không chỉ được tự do phát triển nhân vật, Thiết Kỵ Tam Quốc còn sở hữu hệ thống vũ khí siêu hoàn mỹ cho phép người chơi hoán đổi bất cứ lúc nào trong chiến đấu.

Người đăng: Ngày đăng: 08/07/2016 Tin game

Không chỉ được tự do phát triển nhân vật, Thiết Kỵ Tam Quốc còn sở hữu hệ thống vũ khí siêu hoàn mỹ cho phép người chơi hoán đổi bất cứ lúc nào trong chiến đấu.

Hiện nay hầu hết các webgame nhập vai đều tập trung xây dựng hệ thống kĩ năng, chiêu thức nhân vật đa đạng, hiệu ứng phong phú nhằm phục vụ cho đam mê PK và được thể hiện đẳng cấp chiến đấu của game thủ. Tuy nhiên với bộ chiêu thức, kĩ năng đồ sộ như vậy, người chơi chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu các đặc điểm chiêu thức để chọn ra một vài kĩ năng phổ biến, được ưa chuộng và hữu hiệu trong PK mà thôi.

Thiết Kỵ Tam Quốc cho phép người chơi hoán đổi vũ khí, sử dụng hàng chục bộ combo 0

Nhưng trong Thiết Kỵ Tam Quốc, các màn PK, các trận hỗn chiến, bang chiến sẽ được nâng thêm một bậc, trở nên quyết liệt và căng thẳng hơn nhiều khi không một ai có thể đoán trước được đối phương sẽ sử dụng loại vũ khí gì, kết hợp kĩ năng như thế nào và kết liễu đối phương ra sao.

Đây cũng chính là một trong những đặc sắc đã được chắt lọc từ những tinh tuý trong PK và trở thành độc nhất của game khi cho phép người chơi hoán đổi một trong 7 loại Vũ khí để sáng tạo nên hàng chục bộ combo kỹ năng khác nhau mà như võ học hay nói là tự sáng tạo ra môn phái với những chiêu thức của riêng mình.

Thiết Kỵ Tam Quốc cho phép người chơi hoán đổi vũ khí, sử dụng hàng chục bộ combo 1

Ngoài ra do tính chất cộng sinh của bộ ba: Nhân vật, Thiết Kỵ, Thần Tướng, thêm vào đó là sự cộng hưởng thuộc tính từ Pháp Bảo, Tướng Tinh, Quân Hàm,…sẽ tạo nên khá nhiều sự khắc chế lẫn nhau. Nhờ vậy người chơi có cơ hội tiếp cận thêm hơn chục kỹ năng từ chủ động đến bị động khác để từ đó lựa chọn những thế tiến công, phòng thủ, né tránh, đối chiêu liên hoàn, định thân hay giảm tốc kẻ địch một cách linh hoạt.

Đặc biệt với việc chiến đấu trên lưng ngựa mà sự tương tác giữa người với ngựa trong từng chiêu thức khá bền chặt chắc chắn sẽ khiến những trận chiến trở nên sống động và chân thực không khác mấy những cảnh trong một tác phẩm điện ảnh.

Thiết Kỵ Tam Quốc cho phép người chơi hoán đổi vũ khí, sử dụng hàng chục bộ combo 2

Nói tóm lại theo tiêu chí 3 không trong chiến đấu của game Thiết Kỵ Tam Quốc gồm: không cố định vũ khí sử dụng, không thể đánh nếu không ngồi trên lưng ngựa và không PK theo kiểu tầm thường. Tất cả sẽ mang đến những thách thức cho người chơi, yêu cầu mỗi người chơi phải nhanh tay, linh hoạt, am hiểu về những loại vũ khí cũng như kĩ năng của chúng. Từ đó hoán đổi Vũ khí, cố gắng đưa ra những đối chiêu chuẩn xác nhằm tung ra nhiều đòn đánh, phản kích thâm sâu lên người địch thủ.

Liệu với những điểm nhấn nổi trội về đồ họa, về phương diện PK, PvP, PvE,…Thiết Kỵ Tam Quốc có đủ sức làm hài lòng những game thủ Việt “máu chiến” và trở thành webgame dẫn đầu về độ khó cũng như độ chất về những màn đối đầu kinh điển? Câu trả lời ắt hẳn sẽ có khi bạn chạm tay vào sản phẩm này!

Fansite: https://thietky.2game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thietkytq

Một số hình ảnh động đẹp mắt về vũ khí trong game:

Thiết Kỵ Tam Quốc cho phép người chơi hoán đổi vũ khí, sử dụng hàng chục bộ combo 3

Thiết Kỵ Tam Quốc cho phép người chơi hoán đổi vũ khí, sử dụng hàng chục bộ combo 4

Thiết Kỵ Tam Quốc cho phép người chơi hoán đổi vũ khí, sử dụng hàng chục bộ combo 5

Thiết Kỵ Tam Quốc cho phép người chơi hoán đổi vũ khí, sử dụng hàng chục bộ combo 6

Thiết Kỵ Tam Quốc cho phép người chơi hoán đổi vũ khí, sử dụng hàng chục bộ combo 7

Thiết Kỵ Tam Quốc cho phép người chơi hoán đổi vũ khí, sử dụng hàng chục bộ combo 8

Thiết Kỵ Tam Quốc cho phép người chơi hoán đổi vũ khí, sử dụng hàng chục bộ combo 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA