Thiên Tướng Mobile tung bộ sticker Zalo vui Xuân đón Tết 2016

Năm mới Bính Thân sắp đến, Thiên Tướng Mobile sẽ đồng hành cùng những lời chúc Xuân với bộ sticker Tiểu Thiên trên Zalo.

Người đăng: Ngày đăng: 08/02/2016 Tin game
Thiên Tướng mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Tướng mobile

Năm mới Bính Thân sắp đến, Thiên Tướng Mobile sẽ đồng hành cùng những lời chúc Xuân với bộ sticker Tiểu Thiên trên Zalo.

Năm hết Tết đến chắc chắn không thể thiếu những lời chúc an khang thịnh vượng, những hình ảnh vui nhộn gửi đến người thân và bạn bè. Ứng dụng Zalo hiện nay đã thu hút được hàng chục triệu người dùng trong và ngoài nước, việc gửi tin nhắn yêu thương giờ đây cũng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Và mới đây nhất, Zalo đã đăng tải và cho phép người dùng download bộ sticker Tiểu Thiên lấy cảm hứng từ tựa game Thiên Tướng Mobile.

Thiên Tướng Mobile tung bộ sticker Zalo vui Xuân đón Tết 2016 0

Theo phong cách của 3 thế lực trong game Đại Hán – Hung Nô – La Mã, Tiểu Thiên đã gây thích thú cho người dùng ngay từ cái nhìn đâu tiên. Đó là chưa kể đến biểu cảm cực nhắng mà mỗi hình ảnh sticker mang lại, từ biểu cảm “nguy hiểm” với lời nhắn “Chúc mừng năm mới”,“Tiền vào bạc tỷ”, “Tết vui hén” đến vẻ mặt mong chờ nhận lì xì, tất cả những điều này đều rất thích hợp để gửi cho bạn bè, người thân vào những ngày Tết.

Thiên Tướng Mobile tung bộ sticker Zalo vui Xuân đón Tết 2016 1

Thiên Tướng Mobile tung bộ sticker Zalo vui Xuân đón Tết 2016 2

Thiên Tướng Mobile tung bộ sticker Zalo vui Xuân đón Tết 2016 3

Sau rất nhiều bộ sticker đã xuất hiện trên ứng dụng Zalo thì Tiểu Thiên sẽ là thế hệ tiếp nối đàn anh với các biểu cảm “kute”, độc, bựa, hứa hẹn sẽ gây bão trong dịp Tết Bính Thân này. Hãy download bộ ứng dụng để chat chit với bạn bè ngay hôm nay nhé!

Trang chủ Thiên Tướng Mobile http://thientuongmobile.360game.vn/

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021