Thiên Tướng Hùng Sư: game chiến thuật mới của VNG

Sau nhiều webgame chiến thuật thành công như Ngọa Long, Công Thành Chiến thì sắp tới đây VNG sẽ lại một lần nữa tái chiếm mảng này với dự án mới mang tên Thiên Tướng Hùng Sư.

Người đăng: Ngày đăng: 26/10/2015 Tin game
Thiên Tướng Hùng Sư

Chiến thuật / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Tướng Hùng Sư

Sau nhiều webgame chiến thuật thành công như Ngọa Long, Công Thành Chiến thì sắp tới đây VNG sẽ lại một lần nữa tái chiếm mảng này với dự án mới mang tên Thiên Tướng Hùng Sư. Cũng cần lưu ý rằng đây cũng là tên một bộ phim nổi tiếng mà diễn viên Thành Long từng tham gia diễn xuất.

Tham gia vào game Thiên Tướng Hùng Sư (TTHS) người chơi sẽ tham gia vào 1 trong 3 quốc gia gồm Đại Hán, Hung Nô, La Mã và chiếm hữu cho mình một doanh trại riêng. Sau các nhiệm vụ, thử thách tân thủ, người chơi sẽ dần hoàn thiện phần xây dựng doanh trại với các công trình đặc chủng dòng game RTS như Thao trường, Trại lính, Mỏ khoáng, Kho lương,…cũng như bắt đầu tham gia các cuộc viễn chinh nhỏ ngoài biên ải.

Thiên Tướng Hùng Sư: game chiến thuật mới của VNG 0

Về mặt hình ảnh, TTHS sở hữu nền tảng đồ họa không màu mè mà thể hiện rõ chất mộc mạc của giai đoạn lịch sử mà game tái hiện. Về lối chơi, TTHS hấp dẫn người chơi ở sự thiên biến vạn hoá về địa hình chiến trường (như map thảo nguyên, sa mạc, đầm lầy, rừng núi, đồng bằng…sẽ ảnh hưởng đến chỉ số tướng lĩnh) và loại hình thi đấu (phòng thủ, tấn công hay tổng tấn công để tham chiến). Cộng với các hình thức nâng cấp tướng (trang bị, kỹ năng, phẩm chất, chiêu thức), thăng cấp binh chủng sẽ giúp game thủ có hàng chục kế sạch cho riêng mình để hòng dựng lên một đội quân tinh nhuệ đúng nghĩa.

Thiên Tướng Hùng Sư: game chiến thuật mới của VNG 1

Và một sức hút nữa ở TTHS chính là tính năng liên minh chiến quốc thông minh khi cho phép người chơi có thể soi được quốc gia nào đang ở tình trạng yếu thế và những quốc gia nào đang dần thâu tóm bản đồ thế giới. Để từ đó hệ thống đưa ra những ưu đãi về điểm kinh nghiệm, tặng thêm tài nguyên, gói quà hỗ trợ để người chơi các thế lực có niềm tin mà tiếp tục chiến đấu công bằng với nhau. Không chỉ vậy, TTHS còn cho các thế lực yếu trong một máy chủ có thể liên minh lại với nhau công khai và đứng ra chống lại bên thế lực hùng mạnh đầy gay cấn.

Thiên Tướng Hùng Sư: game chiến thuật mới của VNG 2

Trang chủ game để lót gạch hóng nè cả nhà: http://thientuong.360game.vn/
Fanpage dự đoán: https://www.facebook.com/thientuong.360game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật