Thiên Sứ Mobile đã sẵn sàng trình làng game thủ Việt

Với những tín hiệu rõ ràng gần đây, người chơi Thiên Sứ Mobile dễ dàng nhận ra ngày được tận tay trải nghiệm tựa game này không còn xa.

Người đăng: Ngày đăng: 26/11/2019 Tin game
Thiên Sứ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: GTV

Thiên Sứ Mobile

Với những tín hiệu rõ ràng gần đây, người chơi Thiên Sứ Mobile dễ dàng nhận ra ngày được tận tay trải nghiệm tựa game mang hương vị Châu Âu này đã không còn xa nữa!

Không để cộng đồng phải chờ đợi quá lâu, theo thông tin chính thức từ NPH GTV, Thiên Sứ Mobile sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h00 ngày 28/11/2019. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho game thủ những ngày cuối năm đang khát khao được trải nghiệm một sản phẩm chất lượng, độc đáo ở cả khía cạnh gameplay lẫn nội dung.

Thiên Sứ Mobile đã sẵn sàng trình làng game thủ Việt 0

Tựa game được lấy bối cảnh chính từ văn hóa Châu Âu với tiết tấu nhanh cùng nhiều hoạt động đậm tính thử thách, hứa hẹn sẽ đáp ứng được sự mong mỏi của cộng đồng game thủ vốn là fan trung thành của các tựa game nhập vai cày cuốc.

Thiên Sứ Mobile đã sẵn sàng trình làng game thủ Việt 1

Bước chân vào thế giới Thiên Sứ Mobile, game thủ sẽ hóa thân vào 1 trong các class khởi đầu bao gồm Chiến Binh, Pháp Sư, Yêu Tinh để gia nhập cuộc chiến giữa Tiên Tộc, Nhân Tộc và Yêu Tộc nhằm tranh giành Thánh Khí.

Thiên Sứ Mobile đã sẵn sàng trình làng game thủ Việt 2

Đặc biệt khi đạt level 300, game thủ sẽ được thử sức với Kiếm Thánh – một class với những đặc điểm riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo yếu tố cân bằng và thu hút người chơi.

Game còn đem đến những trận đánh mãn nhãn nhưng không thiếu đi tính chiến thuật thông qua những nhiệm vụ như Công Hội Chiến, Tam Giới Tranh Bá hay Lãnh Địa Chiến,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Chơi thử Thiên Sứ Mobile: Một cảm giác cày cuốc cực đã tay!

Thiên Sứ Mobile GTV cũng cung cấp đầy đủ Hệ thống Cường hóa nâng cấp vật phẩm hay các tính năng làm đẹp như Trang bị, Pet, Thú cưỡi,… Đồng thời game thủ cũng có thể tương tác trực tiếp với nhau thông qua các hoạt động như Tổ đội săn Boss, Hệ thống Guild Clan, Kết hôn hay Chợ giao dịch,…

Thiên Sứ Mobile đã sẵn sàng trình làng game thủ Việt 3

Với nhiều tính năng độc đáo mới lạ, game mobile Thiên Sứ ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm đến từ phía game thủ Việt.

Trang chủ https://thiensumobile.vn
Fanpage https://www.facebook.com/thiensumobile.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản