Thiện Nữ Mobile vừa ra mắt phiên bản mới chưa lâu thì nay lại tung tiếp phiên bản Phong Hỏa Giai Nhân

Phiên bản mới Phong Hỏa Giai Nhân đã được tiết lộ, xác nhận kỉ lục trong làng game Việt về tần suất ra mắt phiên bản mới dồn dập nhất của Thiện Nữ Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 27/09/2017 Tin game
Thiện Nữ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiện Nữ Mobile

Cách đây khoảng 1 tuần game Thiện Nữ Mobile đã cập nhật phiên bản Tình Định Tam Sinh thì ngay sau đó 1 phiên bản mới mang tên Phong Hỏa Giai Nhân đã được ấn định ra mắt.

Nếu như những tựa game mobile khác, người chơi toát mồ hôi vì tốc độ ra server nhanh đến chóng mặt thì Thiện Nữ Mobile chính là tựa game mobile đầu tiên cho ra mắt hai phiên bản mới chỉ trong 1 tháng. Có thể thấy, cộng đồng game thủ Thiện Nữ Mobile vẫn chưa hết nhiệt với phiên bản Tình Định Tam Sinh với nhiều cập nhật mới đặc sắc, đặc biệt là tính năng kết hôn tạo nên một phong trào lớn, xuất hiện hàng loạt những bài liên quan kể cả ở group hay trên fanpage.

Thiện Nữ Mobile vừa ra mắt phiên bản mới chưa lâu thì nay lại tung tiếp phiên bản Phong Hỏa Giai Nhân 0

Thì gần đây thông tin về phiên bản mới Phong Hỏa Giai Nhân cũng đã được tiết lộ và ấn định ngày ra mắt vào ngày 28/9/2017 tới đây, xác nhận kỉ lục trong làng game Việt về tần suất ra mắt phiên bản mới. Được biết trong phiên bản mới này, có không ít tính năng, hoạt động hấp dẫn khiến cộng đồng game thủ náo loạn, đếm ngược từng ngày chờ đợi.

Thiện Nữ Mobile vừa ra mắt phiên bản mới chưa lâu thì nay lại tung tiếp phiên bản Phong Hỏa Giai Nhân 1

Đầu tiên là khai mở giới hạn cấp độ mới 110 – 129 và nhiệm vụ đột phá. Hiện tại đã có rất nhiều người chơi đạt đến cấp độ 109, chưa kể đến có một số game thủ đạt giới hạn cấp độ được một thời gian rồi vì vậy việc tiếp tục khai mở giới hạn cấp độ sẽ kích hoạt lai không khí cày cấp, tranh top cấp cho cộng đồng game thủ. Bên cạnh đó với nhiệm vụ đột phá cấp 110, người chơi sẽ học thêm được kĩ năng mới cấp 110, làm phong phú thêm bảng kĩ năng của mình để sáng tạo nên những bộ combo hữu ích trong các hoạt động.

Thiện Nữ Mobile vừa ra mắt phiên bản mới chưa lâu thì nay lại tung tiếp phiên bản Phong Hỏa Giai Nhân 2

Ngoài ra các tính năng trong game sẽ được mở rộng tạo cho game thủ nhiều thử thách mới như Vượt ải môn phái, Bang hội tuyên chiến và Thập thế kính. Đầu tiên Thập Thế Kính là hoạt động cần đến vật phẩm Tiền Thế Bí Lục để triệu hồi boss, vật phẩm này có thể kiếm được qua các hoạt động Rồng thiêng, Nhiệm vụ Sư môn, Vận chuyển, Hành Tửu Lệnh. Sau khi nộp đủ Tiền Thế Bí Lục sẽ mở boss Thập Thế Kinh, tổ đội có ít nhất 3 người chơi cấp độ 65 trở lên vào 15h00 Chủ Nhật được vào tham chiến boss, mỗi nhân vật được tham gia tối đa 10 lần.

Thiện Nữ Mobile vừa ra mắt phiên bản mới chưa lâu thì nay lại tung tiếp phiên bản Phong Hỏa Giai Nhân 3

Còn Vượt Ải Môn Phái có hai hình thức cá nhân và tổ đội, người chơi đã đạt cấp độ 50 trở lên trong khung giờ hoạt động diễn ra vào thứ 7 sẽ chọn vào 1 trong 4 phó bản môn phái Thần Cơ Doanh, Tiêu Diêu Quan, Vạn Yêu Cung, Côn Lôn Sơn. Sau khi vào phó bản, cần đối phó hàng loạt đệ tử của các môn phái bao vây. Sau khi đánh bại vòng vây, thì vào khiên chiến với đám BOSS với sức mạnh vô địch, pháp lực cao siêu, đánh bại các boss ở mỗi phó bản xem như vượt ải thành công.

Thiện Nữ Mobile vừa ra mắt phiên bản mới chưa lâu thì nay lại tung tiếp phiên bản Phong Hỏa Giai Nhân 4

Đặc biệt được chú ý là Tuyên Chiến Bang, tính năng dành cho các bang hội trong server, thể hiện khả năng lãnh đạo của ban quản trị cũng như sự đoàn kết, đồng lòng của tất cả các thành viên trong bang. Đây sẽ là hoạt động làm tăng uy danh cho bang hội đó trong server, cục diện của các bang hội cũng sẽ có nhiều sự thay đổi không ít khi hoạt động tuyên chiến bang ra mắt. Giai đoạn hấp dẫn nhất game chính là khi xuất hiện tính năng chủ chốt này.

Thiện Nữ Mobile vừa ra mắt phiên bản mới chưa lâu thì nay lại tung tiếp phiên bản Phong Hỏa Giai Nhân 5

Ngay khi nội dung, cách thức tham gia các tính năng mới đã hé mở, các bang hội ở các server liên tục đăng tin tuyển thành viên gia nhập vào bang, bang chúng của các bang sẽ phải tích cực ngoại giao, yêu cầu các bang nhỏ sát nhập vào bang lớn để gia tăng thêm sức mạnh cho hoạt động tuyên chiến bang. Hầu hết đều vô cùng háo hức khi có thêm việc để làm, những team cứng ngay lập tức nhắc nhở nhau thời gian online, treo máy hợp lý để chuẩn bị cuộc đua top cấp tiếp theo.

Có thể thấy người đang giữ top không muốn mất, những kẻ sắp đuổi tới gần tham vọng tranh giành. Và một lần nữa cộng động game thủ Thiên Nữ Mobile lại sôi sục tinh thần, nhiệt huyết, không khí cực nóng chẳng kém gì khi tính năng kết hôn sắp được cập nhật.

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam