Thiện Nữ Mobile VNG sẽ được thay da đổi thịt hoàn toàn với phiên bản Thiện Nữ 2

Lỡ hẹn với người chơi trong một thời gian dài nhưng mới đây tin vui được chính Thiện Nữ Mobile tiết lộ về việc sắp hoàn thiện và ra mắt Thiện Nữ 2.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2020 Tin game
Thiện Nữ 2 Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Thiện Nữ 2 Mobile

Lỡ hẹn với người chơi trong một thời gian dài nhưng mới đây tin vui được chính Thiện Nữ Mobile VNG tiết lộ về việc sắp hoàn thiện và ra mắt Thiện Nữ 2.

Nếu là game thủ đã gắn bó với Thiện Nữ Mobile của NPH VNG trong một thời gian dài, đặc biệt có tham dự hay xem stream buổi Offline mừng Sinh nhật Thiện Nữ 2 tuổi chắc chắn đều đã được nghe về phiên bản 2.0.

Bẵng đi một thời gian dài chờ đợi và trông ngóng, tưởng chừng có người cũng đã quên mất đến phiên bản lột xác này thì mới đây, đội ngũ vận hành sản phẩm Thiện Nữ đã lại dấy lên hi vọng khi xác nhận game Thiện Nữ 2 vẫn đang trong thời gian hoàn thành và sẽ chính thức đến tay người chơi vào khoảng cuối Q2/2020 – đầu Q3/2020.

Thiện Nữ Mobile VNG sẽ được thay da đổi thịt hoàn toàn với phiên bản Thiện Nữ 2 0

Theo đó Thiện Nữ 2 Mobile đã dựa trên những thay đổi hoàn toàn “lột xác” từ phiên bản của Trung Quốc và Đài Loan, đồng thời xem xét lại kế hoạch phát triển Thiện Nữ tại Việt Nam để phù hợp với tình hình thực tế của thị trường và sự mong mỏi của người chơi, chắc chắn không khiến người chơi thất vọng.

Và không còn lâu nữa, một Thiện Nữ được thay da đổi thịt hoàn toàn mà chính người chơi không ngờ tới sẽ chính thức ra mắt. Thiện Nữ 2 sẽ xứng danh game thế hệ mới khi phô diễn đồ họa mới nhất và đẹp nhất hiện nay. Thêm vào đó, hệ thống nhiệm vụ, cốt truyện, tân thủ cũng hoàn toàn mới, đặc sắc hơn, thậm chí độc – lạ chưa từng có.

Thiện Nữ Mobile VNG sẽ được thay da đổi thịt hoàn toàn với phiên bản Thiện Nữ 2 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiện Nữ VNG tổ chức giải đấu hoành tráng với tiền thưởng lớn

Thiện Nữ 2 sẽ không chỉ thêm đầy màu sắc và sự đa dạng với sự xuất hiện của Môn Phái Thứ 11 cùng hệ thống bản đồ mới, cho phép bạn tha hồ ngao du sơn thủy. Mà quan trọng vẫn giữ được những trải nghiệm chân thực như ngoài đời thực như kết hôn – xây nhà – sinh con – nuôi dạy con cái.

Thiện Nữ 2 hứa hẹn sẽ viết tiếp giấc mộng đầy phiêu lưu mà game thủ đã gắn bó trong suốt thời gian gần 3 năm qua. Và hơn thế nữa, Thiện Nữ 2 đảm bảo sẽ trường tồn với thời gian thông qua những tính năng nhập vai kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, mang lại trải nghiệm nhập vai không bao giờ phai trong lòng các bạn.

Thiện Nữ Mobile VNG sẽ được thay da đổi thịt hoàn toàn với phiên bản Thiện Nữ 2 2

Các thông tin mới nhất về phiên bản Thiện Nữ 2 sẽ liên tục được cập nhật để người chơi có thể từ từ khám phá thế giới của Thiện Nữ 2 cũng như nắm được tiến độ hoàn thành của trò chơi.

Trang chủ: https://thiennu.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển