Thiện Nữ Mobile ra mắt server mới Tam Sinh Tam Thế, đẩy mạnh tình cảm đôi lứa của game thủ

Nếu như người yêu điện ảnh tìm đến thế giới Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa tại các rạp chiếu phim thì game thủ Thiện Nữ Mobile cũng có riêng một không gian trải nghiệm điều này trong game.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2017 Tin game
Thiện Nữ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiện Nữ Mobile

Nếu như người yêu điện ảnh tìm đến thế giới Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa tại các rạp chiếu phim thì game thủ Thiện Nữ Mobile cũng có riêng một không gian trải nghiệm mang tên Tam Sinh Tam Thế ngay trên màn hình điện thoại. 

Cụ thể Tam Sinh Tam Thế sẽ là máy chủ mới tiếp theo được NPH VNG khai mở chính thức vào lúc 10 giờ ngày 18/08 và hẹn ước game thủ Thiện Nữ Mobile với sự kiện Thiền Quyên Tình Duyên hứa hẹn mang tới cho game thủ trải nghiệm thú vị hơn và hứa hẹn nhiều bất ngờ. Được biết trò chơi này cũng đang là một tựa game nhập vai cổ trang – ngôn tình được game thủ yêu mến hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Thiện Nữ Mobile ra mắt server mới Tam Sinh Tam Thế, đẩy mạnh tình cảm đôi lứa của game thủ 0
Máy chủ mới Tam Sinh Tam Thế chính thức ra mắt vào 10 giờ ngày 18/08

Thời gian này bộ phim điện ảnh Hoa ngữ Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa với sự góp mặt của cặp minh tinh Dương Dương và Lưu Diệc Phi đang khuẩy đảo cộng đồng hâm mộ. Cũng mới đây, nhà sản xuất NetEase (sở hữu bản quyền Thiện Nữ Mobile) đã mang tới sự kiện có “1-0-2” khi phát 1 triệu vé xem miễn phí bom tấn Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa được rất nhiều game thủ hưởng ứng, đón nhận.

Thiện Nữ Mobile ra mắt server mới Tam Sinh Tam Thế, đẩy mạnh tình cảm đôi lứa của game thủ 1

Thiện Nữ Mobile ra mắt server mới Tam Sinh Tam Thế, đẩy mạnh tình cảm đôi lứa của game thủ 2
Tam Sinh Tam Thế – Máy chủ mới cho nhân duyên hẹn ước

Và nay ở phiên bản Việt, game mobile Thiện Nữ cũng đem đến nhiều sự kiện hấp dẫn cùng server mới mang tên Tam Sinh Tam Thế để đáp lại tình cảm, niềm mong đợi của game thủ. Cùng với sự kiện ra mắt máy chủ mới Tam Sinh Tam Thế, trò chơi còn mang tới hàng loạt sự kiện ingame lẫn out game vô cùng đặc sắc cùng rất nhiều phần thưởng độc – lạ chưa bao giờ xuất hiện, khiến cộng đồng game thủ vô cùng phấn khích.

Thiện Nữ Mobile ra mắt server mới Tam Sinh Tam Thế, đẩy mạnh tình cảm đôi lứa của game thủ 3

Cụ thể 50 cặp đôi trong game đạt đủ 11.111 điểm thân mật nhanh nhất và sớm nhất sẽ nhận được 1 cặp vé xem phim Tam Sinh Tam Thế và thú cưỡi Cộng Thiền Duyên (30 Ngày). Riêng với server mới Tam Sinh Tam Thế, 10 cặp đôi có điểm thân mật cao nhất sẽ nhận được 1 Thú cưỡi Tỷ Dực Song Phi – Thú cưỡi đôi trong truyền thuyết từng xuất hiện trong bộ phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên khiến bao fan nữ phải thao thức mong chờ được 1 lần cưỡi lên, cùng tri kỷ của mình ngao du khắp nơi trong Thiện Nữ.

Thiện Nữ Mobile ra mắt server mới Tam Sinh Tam Thế, đẩy mạnh tình cảm đôi lứa của game thủ 4
Thiện Nữ Mobile ra mắt server mới Tam Sinh Tam Thế, đẩy mạnh tình cảm đôi lứa của game thủ 5
Thú cưỡi Tỷ Dực Song Phi cực hiếm.

Bên cạnh đó sự kiện out game “đặc sắc nhất vịnh Bắc Bộ” được mở ra để chào đón máy chủ mới của Thiện Nữ Mobile sẽ được bật mí cho tới phút chót. Cùng đón chờ những điều bạn không ngờ tới mà trò chơi mang lại trong đợt mở máy chủ Tam Sinh Tam Thế vào ngày 18/08 nhé!

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021