Thiện Nữ Mobile: Những hoạt động chính cho dân cày kiếm điểm EXP và Đồ đạc

Nếu còn loay hoay về vấn đề cày cuốc trong Thiện Nữ Mobile bạn hãy đọc ngay bài viết này nhé!

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2017 Tin game
Thiện Nữ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiện Nữ Mobile

Nếu còn loay hoay về vấn đề cày cuốc trong Thiện Nữ Mobile bạn hãy đọc ngay bài viết này nhé!

Một ngày của dân cày sẽ bắt đầu và kết thúc như thế nào? Muốn lên cấp nhanh, lực chiến cao mà không phải dùng tới “đô la thần chưởng”thì cần áp dụng bí quyết gì? Và giữa một “rừng” hoạt động diễn ra liên tục cả ngày lẫn đêm, cái nào bắt buộc phải tham gia, cái nào nên bỏ qua??? Đây có lẽ là một trong vô vàn câu hỏi mà bất kỳ người chơi nào cũng gặp phải khi trải nghiệm Thiện Nữ Mobile.

Vì vậy để “rộng đường” cho các tân thủ trong quá trình hành tẩu Thiện Nữ Mobile, nhiều game thủ lão làng đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm “xương máu” vô cùng hữu ích dành riêng cho dân cày trong Group Hội Chơi Thiện Nữ U Hồn Mobile. Từ cấp 40 trở lên mới có nhiều hoạt động phụ bản hấp dẫn nên bằng mọi giá, game thủ cố gắng up level càng nhanh càng tốt.

Theo đó kim chỉ nam đầu tiên bắt buộc người chơi phải nhớ chính là hoàn thành hết tất cả các nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến, bao gồm nhiệm vụ sư môn. Sau khi lên cấp 35 “cắn” Bảo Linh Đơn – vật phẩm dễ dàng mua được ở trong shop Ngọc – Vàng. Trong trường hợp bị kẹt cấp 38 thì hãy đi Rồng Thiêng, điểm kinh nghiệm sẽ tăng vèo vèo lên đến 40.

Thiện Nữ Mobile: Những hoạt động chính cho dân cày kiếm điểm EXP và Đồ đạc 0
Phụ bản Rồng Thiêng – tăng kinh nghiệm và “tay không” lượm đồ

Tuy nhiên giai đoạn cày cuốc level 40 lên 50 mới là thử thách thực sự dành cho game thủ. Bởi lẽ bước vào thời điểm này, người chơi sẽ bắt đầu kiếm điểm kinh nghiệm bằng cách tham gia các hoạt động ingame. Trong đó, điển hình nhất là Thi Hương – trả lời đúng các câu hỏi sẽ nhận khá nhiều kinh nghiệm và được phần thưởng là 2 Văn phòng Tứ Bảo.

Trường hợp game thủ đã gia nhập bang hội thì đừng quên vào tham gia hoạt động Hành Tửu Lệnh. Người chơi chỉ cần mua trên chợ giao dịch rồi giao dịch lại là xong. Tuy nhiên, trong bang cần có nhiều người up kỹ năng sống để trả nhiệm cho dễ, phần thưởng là lượng kinh nghiệm lớn và điểm cống hiến bang. Đây là thứ rất quan trọng nếu game thủ muốn mau chóng lên cấp nhanh. Cho dù 1 điểm cũng không được bỏ sót, bang hội có bao nhiêu nhiệm vụ, làm hết bấy nhiêu mới gọi là “chuẩn”.

Thiện Nữ Mobile: Những hoạt động chính cho dân cày kiếm điểm EXP và Đồ đạc 1
Hoạt động Hành Tửu Lệnh

Sau khoảng thời gian “vật vờ” với hàng loạt hoạt động kể trên, lúc này có lẽ người chơi đã đạt đến level 50 – hoàn toàn đủ điều kiện để tham gia chiến trường Quan Ninh. Cần lưu ý rằng, shop Quan Ninh chiến rất quan trọng vì nó cho người chơi sử dụng thêm nghịch lưu bình – tăng 1 lần sử dụng Bảo Linh Đơn với giá 20 điểm siêu rẻ, không cần Top cũng có thể đạt đủ điểm.Tất nhiên, trick ở đây là nhớ đi nhặt cờ, ăn các buff trong chiến trường sẽ rất hữu ích khi đồ sát những người chơi khác.

Thiện Nữ Mobile: Những hoạt động chính cho dân cày kiếm điểm EXP và Đồ đạc 2
Chiến trường Quan Ninh

Quay cuồng xong 3 vòng Quan Ninh chiến cũng là lúc người chơi đã đạt level khá cao, “đủ lông đủ cánh” để “xuất sư” tán tỉnh các em gái xinh xắn chưa biết chơi rồi. Đây là thời điểm thích hợp để anh em game thủ tha hồ “phổng mũi” vì được khen là ga lăng khi chịu kéo mấy em cấp thấp, cũng như sao chơi giỏi quá, mới đây đã lên level cao… Lúc ấy, game thủ tha hồ mà “chém gió”, “thả thính” và biết đâu được nhờ vậy mà thần tình yêu gõ cửa, từ thế giới ảo thành đôi ở ngoài đời thực thì sao?

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021