Game thủ cô đơn khó mà cầm được nước mắt trong Thiện Nữ Mobile phiên bản mới

Chứng kiến các cặp đôi liên tục tổ chức đám cưới, người có tiền mở tỉ võ chiêu thân, các FA trong Thiện Nữ Mobile không những cảm thấy cô đơn, còn phải dốc cạn tiền mừng cưới bạn bè.

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2017 Tin game
Thiện Nữ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiện Nữ Mobile

Chứng kiến các cặp đôi liên tục tổ chức đám cưới, người có tiền mở tỉ võ chiêu thân, các FA trong Thiện Nữ Mobile không những cảm thấy cô đơn, còn phải dốc cạn tiền mừng cưới bạn bè.

Chỉ với 2 ngày trôi qua kể từ ngày Thiện Nữ Mobile chính thức cập nhật phiên bản mới Tình Định Tam Sinh – Cho phép kết hôn thì tình trạng game thủ đua nhau tổ chức tiệc cưới là không tránh khỏi. Giống như một làn gió mới thổi vào cộng đồng Thiện Nữ khi họ chỉ dừng lại ở mức Kết Hôn không kèn không trống quá lâu rồi. Khắp mọi máy chủ cũ đều đã có hơn 20 lễ kết hôn đã được tổ chức.

Game thủ cô đơn khó mà cầm được nước mắt trong Thiện Nữ Mobile phiên bản mới 0

Game thủ cô đơn khó mà cầm được nước mắt trong Thiện Nữ Mobile phiên bản mới 1

Tình trạng ở máy chủ mới thì không khả quan hơn khi đã có chút trục trặc về tình trạng nghẽn một chút nhưng mọi thứ đã trôi chảy hơn 10 phút sau đó. Nơi máy chủ Nhất Tiếu vừa mở ra đã có hơn 300 tài khoản tạo nhân vật được mong đợi từ lâu Hồng Ảnh Giai Nhân – Nữ Đao Khách Vi Vi. Khi bạn dạo quanh ở máy chủ mới này bạn sẽ chỉ bắt gặp lớp nhân vật Đao Khách khắp mọi nơi , khắp mọi nẻo đường mà bạn làm nhiệm vụ. Và chắc có lẽ họ muốn hóa thân thành Vi Vi nhà ta để tìm kiếm Đại Thần trong truyền thuyết của mình.

Game thủ cô đơn khó mà cầm được nước mắt trong Thiện Nữ Mobile phiên bản mới 2

Mọi hoạt động trong Thiện Nữ lúc nào cũng đông đúc. Từ phụ bản Rồng Thiêng để nâng cao cấp độ đến Chiến trường Quan Ninh luôn đầy ấp người tham gia. Không bao giờ thiếu bạn đồng hành để tham gia, chỉ cần vừa lập đội làm hoạt động là chắc chắn 3 giây sẽ có người cùng tham gia với bạn.

Có một sự thật rất là thú vị là các nam thanh nữ tú vẫn đang trong tình trạng FA thì đang khóc thét và gấp rút tìm kiếm cho mình ý trung nhân. Mà phải vội như thế thôi, sức hút của tính năng Kết Hôn trong Thiện Nữ là quá lớn , nơi mà bạn sẽ được mang bộ trang phục đẹp nhất, được sánh vai cùng tân lang – tân nương của đời mình mà còn được khoe cho cả máy chủ ngắm nữa thì còn gì bằng. Nhìn nhà nhà người người cưới như thế ai mà không GATO cho được.

Game thủ cô đơn khó mà cầm được nước mắt trong Thiện Nữ Mobile phiên bản mới 3

Tình trạng hiện tại của các game thủ được chúng tôi cập nhật mới đây, các game thủ nhà chúng ta hiện vẫn đang điêu đứng vì có quá nhiều đám cưới diễn ra cùng lúc, khiến họ trăn trở là nên đi đám cưới nào thì cho thỏa đáng. Dù là có nhiều đám cưới nhưng mà đám nào cũng đông nghẹt, đặc biệt lúc diễu hành. các game thủ kéo nhau vây quanh đám đến nỗi không cả nhìn thấy nhân vật chính (cô dâu chú rể) đâu.

Dù mới ra tính năng kết hôn nhưng mà các máy chủ liên tục có tiệc cưới, hay các trận tỷ võ chiêu thân! Nhiều server còn xảy ra tình trạng tắc nghẽn không thể chiêu thân do quá nhiều người đăng ký trong nhiều giờ. Chưa kể đến mỗi lần tham dự đám cưới lại tốn không ít tiền.

Game thủ cô đơn khó mà cầm được nước mắt trong Thiện Nữ Mobile phiên bản mới 4

Mà các bạn game thủ Thiện Nữ biết rồi đấy, mỗi lần đi cưới thì tốn đâu có ít – mỗi đám cưới phải chi ra 50 ngọc để tham gia , còn chưa kể đến mừng pháo hoa cho lễ cưới nữa tiêu tốn đến 100 ngọc. Các bạn thử làm phép tính nhé, chỉ cần 1 ngày mà ăn 20 tiệc cưới như thế thì ôi thôi sạt nghiệp mất. Đó là một vấn đề khiến các game thủ nhà chúng ta đau đầu và cũng là căn bệnh chung “Viêm Màng Túi” của các game thủ cô đơn lâu năm tại các máy chủ này.

Game thủ cô đơn khó mà cầm được nước mắt trong Thiện Nữ Mobile phiên bản mới 5

Vừa tốn kém , vừa tủi lòng , luôn trong tình trạng Tiến Thoái Lưỡng Nan. Thực sự mà nói thì đây chính là thời điểm người ta gọi trong Thiện Nữ Mobile là “Làm giàu hơi khó “.Đã không có ai để tổ chức đám cưới lại còn tốn tiền cưới như này thì thử hỏi các bạn FA có tủi lòng không chứ. Tôi nghĩ các bạn nên sớm sớm tìm ai đó để gạ à thả thính đi nhé, còn ai mà thả thính ngược lại thì đớp ngay và luôn đi thôi!

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới