Thiện Nữ Mobile cập nhật phiên bản Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa đón chào năm mới 2018

Sắp tới đây Thiện Nữ Mobile sẽ mang “rừng đào mười dặm”và những chuyện tình cảm động lòng người trong bộ phim điện ảnh Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa vào trong game.

Người đăng: Ngày đăng: 24/01/2018 Tin game
Thiện Nữ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiện Nữ Mobile

Sắp tới đây Thiện Nữ Mobile sẽ mang “rừng đào mười dặm”và những chuyện tình cảm động lòng người trong bộ phim điện ảnh Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa vào trong game. Điều này hứa hẹn mang tới cho người chơi những trải nghiệm đặc sắc, chưa từng có trên bất cứ tựa game nhập vai nào đang có mặt tại Việt Nam.

Được biết Thiện Nữ Mobile chính là game mobile nhập vai được hợp tác để đưa vào bộ phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên và đã gặt hái được rất nhiều thành công tại thị trường Trung Quốc cũng như Việt Nam. Sở hữu cốt truyện đậm chất ngôn tình, gameplay nhập vai chân thực cùng với hệ thống tương tác như trong 1 xã hội thu nhỏ, trò chơi ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của cộng đồng game thủ, đặc biệt là những game thủ nữ.

Thiện Nữ Mobile cập nhật phiên bản Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa đón chào năm mới 2018 0
Game mobile đầu tiên hợp tác với bộ phim điện ảnh Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa

Và sau hơn 6 tháng phát triển, Thiện Nữ Mobile đã sở hữu cho mình một cộng đồng đông đảo với hơn 1 triệu game thủ và số đông là các game thủ nữ. Để đạt được thành công như vậy, Thiện Nữ luôn luôn thay đổi để chiều lòng người chơi bằng việc update nội dung tính năng 1 tháng 1 lần, điều mà hiếm có tựa game mobile nào trên thị trường có thể làm được.

Thiện Nữ Mobile cập nhật phiên bản Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa đón chào năm mới 2018 1
Cộng đồng Thiện Nữ Mobile ngày càng đông đảo & chủ yếu là các game thủ nữ

Và để đáp lại tình yêu & sự trông mong của người chơi, vào 10h00 ngày 25/12/2018, Thiện Nữ sẽ cho ra mắt 1 phiên bản đặc biệt mang tên “Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa”. Đây cũng chính là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà Thiện Nữ Mobile hợp tác để đưa vào trong game. Nếu như người yêu điện ảnh tìm đến thế giới Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa tại các rạp chiếu phim thì game thủ Thiện Nữ Mobile cũng có riêng một không gian trải nghiệm mang tên Tam Sinh Tam Thế ngay trên màn hình điện thoại.

Thiện Nữ Mobile cập nhật phiên bản Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa đón chào năm mới 2018 2

Vườn đào mười dặm, Thanh Khâu hồ, Tru Tiên Đài… hay các nhân vật như Bạch Thiển, Dạ Hoa… sẽ được tái hiện một cách chân thực nhất trong Thiện Nữ Mobile. Người chơi sẽ như được hòa mình vào một thế giới ngôn tình thực sự, trải nghiệm những câu chuyện tình kéo dài ba đời ba kiếp của các nhân vật mà mình được nhập vai.

Thiện Nữ Mobile cập nhật phiên bản Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa đón chào năm mới 2018 3

Ngoài việc hợp tác với bộ phim điện ảnh Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa để mang những gì hay nhất, tình túy nhất vào trong game, Thiện Nữ Mobile còn đem đến cho người chơi những tính năng vô cùng thú vị như Gia Viên, Động tác tương tác đầy yêu thương, môn phái mới Yển Sư.. cùng vô vàn tính năng hấp dẫn khác. Không chỉ có vậy, Thiện Nữ Mobile còn chiều lòng game thủ khi cho ra mắt máy chủ Dạ Hoa vào lúc 11h00 ngày 25/01/2018 và máy chủ Bạch Thiển không lâu sau đó.

Thiện Nữ Mobile cập nhật phiên bản Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa đón chào năm mới 2018 4

Với phiên bản update lần này, các game thủ của Thiện Nữ lại có cơ hội tìm kiếm nửa còn lại trên game của mình. Từ fanpage, cho đến group và cả trong game, những lời rao tìm kiếm người cày thân mật, chăm gia viên và làm đám cưới tràn ngập mọi nơi. Các game thủ Thiện Nữ Mobile cứ phải gọi là ngập mặt trong thính mà không biết chừng nào mới thoát ra được!

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới