Thiện Nữ 2 – Cú nổ lớn đầy bất ngờ từ đồ họa đến gameplay

Mặc dù chưa ra mắt nhưng Thiện Nữ 2 đang được cộng đồng game thủ bàn luận sôi nổi về những điều khác biệt trong đồ họa cực khủng lẫn gameplay mới mẻ.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2020 Tin game
Thiện Nữ 2 Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Thiện Nữ 2 Mobile

Mặc dù chưa ra mắt nhưng Thiện Nữ 2 VNG đang được cộng đồng game thủ bàn luận sôi nổi về những điều khác biệt trong đồ họa cực khủng lẫn gameplay mới mẻ.

THIỆN NỮ 2 – MỘT TUYỆT PHẨM SẮP XUẤT HIỆN

Thiện Nữ 2 Mobile là bản kế thừa từ sự thành công của Thiện Nữ Mobile do NSX NetEase Games phát triển. Với sự đầu tư chỉn chu và kỹ lưỡng từ đồ họa 3D cực khủng đến gameplay nhiều nội dung mới mẻ, phiên bản 2.0 được game thủ dự đoán sẽ trở thành vụ nổ lớn trong thời gian sắp tới.

Thiện Nữ 2 - Cú nổ lớn đầy bất ngờ từ đồ họa đến gameplay 0
Kế thừa gameplay nhập vai kinh điển với trải nghiệm kiểu 4.0

LỐI CHƠI CŨ NHƯNG LẠI KHÔNG CŨ

Kế thừa gameplay nhập vai MMORPG truyền thống, Thiện Nữ 2 Mobile còn được nhà phát hành NetEase bổ sung thêm nhiều chi tiết làm cho lối chơi trở nên “cũ nhưng lại không cũ”.

Thiện Nữ 2 - Cú nổ lớn đầy bất ngờ từ đồ họa đến gameplay 1

Ngoài những nội dung gameplay nhập vai huyền thoại như Chiến Trường Liên Đấu Bang, Giao Dịch Tự Do, Tổ Đội Vượt Ải, Săn Boss Nhặt Đồ Không Khóa, PK Liên Server, Auto Theo Sau, Tự Do Tỷ Thí…

Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, một Game Mobile nhập vai kiểu võ lâm lại xuất hiện tính năng Kết Hôn – Xây Gia Viên – Sinh Con độc, lạ, mang đến cho người chơi những trải nghiệm chưa từng có từ trước đến giờ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ảnh Linh – môn phái thứ 11 mới toanh sắp được Thiện Nữ 2 trình làng

CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG ĐỒ HỌA

Không chỉ đầu tư vào Gameplay, đồ họa của game Thiện Nữ 2 VNG cũng có phần khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường. Game áp dụng công nghệ đồ họa Next Generation hiện đại cho toàn bộ hệ thống nhân vật, NPC và các bản đồ trong game.

Thiện Nữ 2 - Cú nổ lớn đầy bất ngờ từ đồ họa đến gameplay 2

Công nghệ PBR còn giúp mô phỏng các bộ trang phục một cách chân thực nhất qua những chi tiết nhỏ nhất như chất liệu vải. Thêm vào đó, từng chi tiết nhỏ trên trang phục còn được xử lý ánh sáng bởi công nghệ Human Skin, đem lại những trải nghiệm hoàn mỹ cho người chơi.

Thiện Nữ 2 - Cú nổ lớn đầy bất ngờ từ đồ họa đến gameplay 3

Ngoài ra, kỹ thuật Motion Capture giúp trò chơi có thể bắt trọn khoảnh khắc của nhân vật. Từ những cử chỉ chuyển động nhỏ cho đến từng ánh mắt tương tác khi di chuyển camera đều được khắc họa một cách sống động, mang lại cho người chơi cảm giác “nhập vai thứ thiệt”.

Thiện Nữ 2 - Cú nổ lớn đầy bất ngờ từ đồ họa đến gameplay 4

Tất cả những công nghệ, kỹ thuật tân tiến ấy đã góp phần tạo nên hệ thống đồ họa full engine 3D tuyệt mỹ, mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất trong thế giới kỳ ảo của game mobile Thiện Nữ 2.

Thiện Nữ 2 - Cú nổ lớn đầy bất ngờ từ đồ họa đến gameplay 5

Bên cạnh đó, còn có một thế giới duy mỹ cũng đã được NetEase lồng ghép một cách khéo léo. Một nét đẹp kế thừa từ văn hóa truyền thống Phương Đông của Trung Quốc cũng như mối tương quan của thần quái và thần thoại. Sẽ chẳng sai khi nói game Thiện Nữ 2 Mobile là một thế giới MMORPG cực kỳ duy mỹ vì nó có cốt truyện tuyệt đẹp, phong cảnh tuyệt đẹp, hình tượng nhân vật cũng rất đẹp.

Trang chủ: https://thiennu2.zing.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển