Hình ảnh game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile khiến nhiều game thủ chết ngất

Không chỉ có đồ họa đẹp mà toàn bộ nội dung lẫn gameplay của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile cũng tỏ ra khá tương đồng với phiên bản PC.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2019 Tin game

Không chỉ có đồ họa đẹp mà toàn bộ nội dung lẫn gameplay của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile cũng tỏ ra khá tương đồng với phiên bản PC.

Nếu bạn chưa biết thì Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile (Thiên Nhai Mobile) là dự án game nhập vai 3D thế hệ mới đến từ “ông trùm” làng game Trung Quốc – Tencent Games. Game lấy đề tài kiếm hiệp và được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa tuyệt đẹp. Bên cạnh đó lối chơi độc đáo hứa hẹn mang lại một tiêu chuẩn mới cho dòng game kiếm hiệp mobile thời thượng. Có lẽ vì thế mà ngay từ khi vừa được giới thiệu vào hồi giữa năm 2018 trò chơi đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ và cả giới truyền thông.

Hình ảnh game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile khiến nhiều game thủ chết ngất 0

Ngoài ra do là game được chuyển hóa từ phiên bản PC đình đám cùng tên trước đó nên Thiên Nhai Mobile như có sự phát triển nối dài từ mặt công nghệ cho đến đội ngũ nhân sự sản xuất. Theo đó trò chơi được thiết kế với nền tảng Unreal Engine 4 đỉnh cao, hệ thống môn phái đa dạng, bối cảnh không gian hoành tráng cùng chuỗi nhiệm vụ phong phú không thua kèm gì bản PC đã có.

Hình ảnh game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile khiến nhiều game thủ chết ngất 1

Mặt khác công ty Tencent Games còn chiêu mộ rất nhiều nhà vật lý, sử học, võ sư nổi tiếng Trung Hoa và sử dụng công nghệ tinh vi để mô phỏng các động tác võ thuật chuẩn xác nhất cho tới việc định vị, dùng công nghệ quét 3D scanning các cảnh vật, đồ vật từ đời thực để đưa vào game. Phải nói rằng ít có sản phẩm game mobile nào hiện nay trên thế giới được đầu tư hoành tráng như thế và Thiên Nhai Mobile đang là người tiên phong.

Hình ảnh game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile khiến nhiều game thủ chết ngất 2

Được biết sau phiên bản thử nghiệm kín vào hồi tháng 1/2019 vừa qua thì sắp tới trò chơi sẽ mở cửa bản thử nghiệm mới dành cho người dùng IOS vào ngày 23/3/2019. Đặc biệt trước ngày ra mắt ít hôm NPH Tencent còn chia sẻ một vài hình ảnh, video clip in-game phô diễn ra chất lượng đồ họa lẫn lối chơi nhập vai kiếm hiệp đúng chất Tự do Tự tại – Chân thực hoàn mỹ khiến không ít người chơi chết mê chết mệt.

Hình ảnh game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile khiến nhiều game thủ chết ngất 3
Ở phiên bản thử nghiệm sắp ra mắt game sẽ mở khóa 5 môn phái ít hơn 4 phái so với bản PC.
Hình ảnh game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile khiến nhiều game thủ chết ngất 4
Đồ họa in-game vô cùng sắc nét.
Hình ảnh game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile khiến nhiều game thủ chết ngất 5
Hình ảnh game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile khiến nhiều game thủ chết ngất 6
Hệ thống tương tác xã hội – cộng sinh – duyên phận qua lại giữa nhân vật người chơi với NPC, với những người chơi khác cũng được sao giữ y nguyên như bản PC. Đặc biệt chuỗi hệ thống nghề nghiệp sinh tồn đã có ở bản PC nay cũng được áp dụng vào bản di động này.

Trang chủ https://ty.qq.com​

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20