Thiên Ngoại Giang Hồ tung bản Big Update Thanh Long Quật khởi

Gần 2 tháng ra mắt thị trường, Thiên Ngoại Giang Hồ tung ra Big Update thứ 2 Thanh Long Quật Khởi vào ngày 24/12 với loạt tính năng mới hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 24/12/2020 Tin game
Thiên Ngoại Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Ngoại Giang Hồ

Gần 2 tháng ra mắt thị trường, Thiên Ngoại Giang Hồ tung ra bản Big Update thứ 2 Thanh Long Quật Khởi vào ngày 24/12 với hàng loạt tính năng mới bắt mắt, thử thách và hấp dẫn hơn.

Không còn gì phải nghi ngờ nhiều khi khẳng định rằng yếu tố kiếm hiệp đã tạo nên thành công cho Thiên Ngoại Giang Hồ ngay khi vừa “trình làng” game Việt. Thiên Ngoại Giang Hồ được đầu tư kĩ lưỡng, chỉn chu, đáp ứng vừa đủ phần nhìn của đại đa số người chơi. Tạo hình đẹp, thời trang phong phú, lồng tiếng chuyên nghiệp, hiệu ứng kĩ năng bắt mắt… 

Thiên Ngoại Giang Hồ tung bản Big Update Thanh Long Quật khởi 0

Để luôn nâng cao chất lượng hình ảnh, cũng như nội dung, NPH Funtap luôn dành ra nhiều tâm huyết để nghĩ ra những cập nhật mới mang tính năng ưu Việt, phù hợp với nhu cầu mong muốn của các game thủ. Vì vậy, nhân dịp Giáng sinh, Thiên Ngoại Giang hồ gửi đến người chơi một vài món quà nhỏ và bản Big Update mới nhất mang tên “Thanh Long Quật Khởi”.

Thiên Ngoại Giang Hồ tung bản Big Update Thanh Long Quật khởi 1

Bản Update lần này mang đến nhiều mới mẻ về cả mặt hình ảnh lẫn nội dung, đặc biệt nhân dịp Giáng sinh còn mở ra rất nhiều trang phục tới game thủ.

Nội dung Big Update Thiên Ngoại Giang Hồ cực kỳ hấp dẫn ra mắt ngày 24/12:

Mở hệ thống Liên Hoa

Giờ đây mỗi bước đi nhân vật của bạn đã trở nên uyển chuyển và bắt mắt hơn với hệ thống Liên Hoa nằm ngay dưới chân, đặc biệt hệ thống này còn có thể tăng sức mạnh và lực chiến cho người chơi. Hơn nữa, bạn cũng có thể thoải mái Buff Liên Hoa cho bạn bè của mình.

Thiên Ngoại Giang Hồ tung bản Big Update Thanh Long Quật khởi 2

+ Ngưng tức Liên Hoa: Có thể dùng để tăng bạc cho Liên Hoa.
+ Kỹ năng Liên Hoa:  Kích hoạt kỹ năng cho nhân vật, kỹ năng Liên hoa chủ yếu là phản đòn và chế ngự, mỗi Liên Hoa sẽ có một kỹ năng bị động có thể nâng cấp (tăng cấp qua tuyến Liên Hoa).
+ Liên Hoa Đặc Biệt: Danh sách liên hoa sẽ chia thành “Liên Hoa Thường” và Liên Hoa đặc biệt”.
+ Mở thêm Phụ bản tài nguyên Liên Hoa.

Thiên Ngoại Giang Hồ tung bản Big Update Thanh Long Quật khởi 3
Phụ bản tài nguyên Liên Hoa

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Ngoại Giang Hồ được tán thưởng về độ chịu chi ở hàng loạt giải đấu

Mở thêm Phụ bản Bí Cảnh Bồng Lai

Bí Cảnh Bồng Lai là phó bản săn Boss mới nhằm đem tới sức cạnh tranh giữa các Bang hội trên toàn server. Để tham gia hoạt động đặc sắc này, game thủ cần đạt cấp độ nhân vật từ 80 trở lên, cũng như cấp server đang trải nghiệm phải lớn hơn hoặc bằng với cấp bồng lai. Tại giao diện này chọn BOSS xong nhấn tới, đủ điều kiện có thể dịch chuyển tới bí cảnh bồng lai.

Khi đến giờ sự kiện, sẽ có tổng 3 đợt Boss khác nhau xuất hiện trên map. Sau khi Boss chết, giao diện sẽ hiện tên người tiêu diệt và ngược lại Boss chưa chết sẽ không hiện dòng này. Đặc biệt, nếu như thời gian kết thúc sự kiện mà Boss vẫn chưa chết sẽ hiện “đã bỏ trốn”.

Thiên Ngoại Giang Hồ tung bản Big Update Thanh Long Quật khởi 4

Ngoài ra, game thủ các cấp mỗi ngày có 5 lần nhận quà Boss và đạt giới hạn sẽ không nhận thêm được bất kỳ phần thưởng nào khác. Ngoài ra, game thủ còn có thể đổi map bí cảnh tương ứng với cấp độ nhân vật đang trải nghiệm, để tăng cơ hội nhận các vật phẩm ingame siêu giá trị.

Update sự Kiện Giáng sinh

Nhân dịp Giáng sinh, Thiên Ngoại Giang Hồ mở thêm nhiều trang phục mới bắt mắt và đáng yêu cho các game thủ.

Thiên Ngoại Giang Hồ tung bản Big Update Thanh Long Quật khởi 5
Trang phục dễ thương mùa Noel dành tặng các game thủ
Thiên Ngoại Giang Hồ tung bản Big Update Thanh Long Quật khởi 6
Tọa kỵ nhân dịp giáng sinh, có thể ngao du cùng tri kỉ

Mở sự kiện Kho Báu Thanh Long

Trong thời gian sự kiện, người chơi được sử dụng Mật Lệnh Thanh Long hoặc KNB để mở kho báu Thanh Long. Mỗi lần mở sẽ nhận được nhiều vật phẩm quý hiếm ngoài ra có thể nhận điểm Phù Ấn, Phù Ấn đạt số lượng chỉ định nhận thưởng. Sau khi bạn mở 5 trận nhãn sẽ kích hoạt Kho Báu Thanh Long.

Thiên Ngoại Giang Hồ tung bản Big Update Thanh Long Quật khởi 7

Đến với Thiên Ngoại Giang Hồ bạn sẽ trải nghiệm tựa game mang đậm phong cách chiến đấu của dòng game MMORPG và những tính năng quen thuộc như trang bị, cường hóa, bang hội… Tuy nhiên, với những sự kiện và Update độc đáo, Thiên Ngoại Giang Hồ luôn luôn biết “chiều lòng” các game thủ với hình ảnh mới lạ, nội dung hấp dẫn, đặc biệt luôn tạo điều kiện để các game thủ có dịp “show” tài nghệ và kĩ năng của mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật