Thiên Ngoại Giang Hồ tổ chức loạt sự kiện ý nghĩa và quà tặng hấp dẫn

Lệnh bài mạ vàng, Áo phông độc quyền từ Thiên Ngoại Giang Hồ và số lượng lớn thẻ Funcard đang chờ những người chơi xuất sắc nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 22/06/2021 Tin game
Thiên Ngoại Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thiên Ngoại Giang Hồ

Lệnh bài mạ vàng, Áo phông độc quyền từ Thiên Ngoại Giang Hồ và số lượng lớn thẻ Funcard đang chờ những người chơi xuất sắc nhất ở phía trước.

Mặc dù tình hình khó khăn đang là hoàn cảnh chung của nhiều người – trong đó có không ít game thủ – nhưng Thiên Ngoại Giang Hồ không vì thế mà ngừng cố gắng mang đến những điều tuyệt vời nhất cho người chơi. Trong tháng 6 này, hàng loạt sự kiện ý nghĩa đang được tựa game này tổ chức, cùng với đó là cơ cấu giải thưởng hấp dẫn giúp người chơi có được những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất.

Thiên Ngoại Giang Hồ tổ chức loạt sự kiện ý nghĩa và quà tặng hấp dẫn 0

Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm qua những sự kiện hấp dẫn nhất của Thiên Ngoại Giang Hồ và giải thưởng khiến cho hàng ngàn người chơi phải ao ước cụ thể là gì nhé:

Thiên Ngoại Đại Trượng Phu: Game thủ Thiên Ngoại Giang Hồ tham gia sự kiện bằng cách đăng ảnh đăng ảnh chủ đề về 1 người trượng phu mà người chơi ngưỡng mộ và kể một câu chuyện về người đó (post trong nhóm chính thức của Thiên Ngoại Giang Hồ). Sau đó, chỉ cần điền thông tin theo các bước đơn giản theo hướng dẫn là đã có 01 bài dự thi hợp lệ rồi!

Thiên Ngoại Giang Hồ tổ chức loạt sự kiện ý nghĩa và quà tặng hấp dẫn 1

Ngoài phần thưởng tham gia sự kiện là giftcode Thiên Ngoại Giang Hồ Funtap giá trị và danh hiệu Uy Chấn Cửu Thiên thì nếu bài dự thi lọt vào vòng trong sẽ còn nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn nữa, bao gồm cả Thiên Ngoại Kim Bài mạ vàng vô cùng quý giá.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Ngoại Giang Hồ: Thiên Ngoại Tông Sư mùa 3 cụm 2 chính thức khép lại

Bang Hội Như Nhà – Nhận Quà Thả Ga: Chỉ với một bức ảnh chụp chung với các huynh đệ “trên bến dưới thuyền” và một vài bước cơ bản là người chơi Thiên Ngoại Giang Hồ đã có thể có cơ hội nhận được hàng loạt quà tặng chất lượng. Đây quả là dịp tuyệt vời để hâm nóng tình cảm với những người anh em đã sát cánh bấy lâu nay phải không?

Thiên Ngoại Giang Hồ tổ chức loạt sự kiện ý nghĩa và quà tặng hấp dẫn 2

TOP 1 – 5: Nhận áo thun Đệ Nhất Bang Hội

TOP 6 -10: Nhận 1 trong 3 Danh Hiệu: Đồ Long Kiếm – Thiên Lôi Xuất Thế – Cuồng Long Hội

Khoe Khoảnh Khắc Cùng Cha: Thể lệ sự kiện vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần đăng tải ảnh chụp chung cùng cha hoặc khoảnh khắc đáng yêu của cha.. Trong trường hợp không có hình thì hãy chụp đoạn tin nhắn của cha hoặc và comment “CHÚC MỪNG NGÀY CỦA CHA”.Không chỉ mang lại nhiều quà tặng hấp dẫn, đây còn là một sự kiện vô cùng ý nghĩa để thể hiện sự biết ơn của người chơi đối với Cha mình nhân ngày đặc biệt!

Quà tặng:Rương Huyền Giáp*3, Đá Cường Hoá*10, Linh Châu*10, Vàng*1000

Thiên Ngoại Giang Hồ tổ chức loạt sự kiện ý nghĩa và quà tặng hấp dẫn 3

Có thể thấy, dù trong hoàn cảnh nào đi nữa thì Thiên Ngoại Giang Hồ Funtap luôn nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Nếu bạn chưa có một “mái nhà tinh thần” trong mùa dịch này, hãy trải nghiệm tựa game này ngay hôm nay – chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu!

Tải game: https://thienngoaigiangho.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp