Thiên Ngoại Giang Hồ Tạo sân chơi gợi nhớ lại những hồi ức tuyệt đẹp

Hòa chung với không khí rộn ràng của Tết nguyên đán, Thiên Ngoại Giang Hồ tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện cho game thủ thể hiện bản thân.

Người đăng: Ngày đăng: 15/01/2021 Tin game
Thiên Ngoại Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Ngoại Giang Hồ

Hòa chung với không khí rộn ràng của Tết nguyên đán, Thiên Ngoại Giang Hồ tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện cho game thủ thể hiện bản thân.

Những sự kiện nhằm sẻ chia, lắng nghe

Như các bạn đã biết, Thiên Ngoại Giang Hồ nổi tiếng mệnh danh là “Tinh hoa Võ Lâm Như Mộng” với thế giới mở rộng lớn và đẹp mắt. Bước vào game bạn sẽ được cảm nhận một không gian tràn ngập không khí kiếm Hiệp với những khung cảnh hùng vĩ trong những “Tứ đại cố đô” nổi tiếng như: Trường An, thôn Trường Lạc… Cùng với đó là những tính năng mở, “dễ thở” cho các game thủ.

Thiên Ngoại Giang Hồ Tạo sân chơi gợi nhớ lại những hồi ức tuyệt đẹp 0

Ngoài nội dung game xuất sắc, điều mà các game thủ luôn dành trọn tình cảm cho Thiên Ngoại Giang Hồ đó chính là đội ngũ làm game từ NPH luôn tuyệt vời và nhiệt tình. Điển hình là những sự kiện từ trong đến ngoài game, từ những sự kiện nhỏ cho đến sự kiện lớn luôn được đầu tư kĩ lưỡng với những ý nghĩa sâu sắc.

Thiên Ngoại Giang Hồ Tạo sân chơi gợi nhớ lại những hồi ức tuyệt đẹp 1

Hòa vào không khí rộn ràng trước Tết nguyên đán, 1 năm để bạn bỏ lại những muộn phiền năm cũ, từ ngày 16/1 Thiên Ngoại Giang Hồ tiếp tục mở ra nơi giao lưu và sẻ chia cho các game thủ bằng sự kiện “Giai điệu Hồi ức”. Sự kiện này giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình bằng cách  đăng ảnh cá nhân kèm tên hoặc lời 1 bài hát miêu tả bản thân trong năm 2020 tại group: Tửu quán Thiên Ngoại Giang Hồ.

Thiên Ngoại Giang Hồ Tạo sân chơi gợi nhớ lại những hồi ức tuyệt đẹp 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Ngoại Giang Hồ đã tìm ra Bang Hội mạnh nhất ở Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Đổi mới liên tục, hấp dẫn trong thời gian tới

Khung cảnh trong Thiên Ngoại Giang Hồ như những bức tranh được dựng lên một cách hoàn hảo và nhẹ nhàng đã khiến người chơi bị “khớp” ngay từ ban đầu bởi cảm giác quen thuộc đến lạ. 

Thiên Ngoại Giang Hồ Tạo sân chơi gợi nhớ lại những hồi ức tuyệt đẹp 3

Sở hữu một nội dung hay, hấp dẫn là chưa đủ, cùng với đó game phải luôn luôn đổi mới để đáp ứng kịp thị hiếu của người dùng. Nắm bắt được vấn đề đó, ngoài những sự kiện được tổ chức hàng tháng, Thiên Ngoại Giang hồ luôn đổi mới bản thân bằng những phiên bản Update hấp dẫn. Hoặc những giải đấu gay cấn, tạo ra môi trường tỉ thí Võ Lâm tranh bá cho người chơi.

Thiên Ngoại Giang Hồ Tạo sân chơi gợi nhớ lại những hồi ức tuyệt đẹp 4

Đã 2 tháng kể từ khi Thiên Ngoại Giang Hồ ra mắt thế nhưng đã có rất nhiều các giải đấu được tổ chức, đồng thời là những bản Update mới lạ “trình làng” game thủ. Điển hình là trong tháng 12 cho đến nay đã có 2 giải đấu đang diễn ra đó là “ Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” và “Giang Hồ Luận kiếm”. 

Sau khi kết thúc những giải đấu mùa 1 như “Giang hồ luận Kiếm”, BTC đã gửi tận tay những món quà bằng hiện vật giá trị và ý nghĩa đến tay game thủ.

Thiên Ngoại Giang Hồ Tạo sân chơi gợi nhớ lại những hồi ức tuyệt đẹp 5

Theo thông tin chúng tôi được biết, trong tháng 1 sẽ có thêm Update và giải đấu mới nhằm mang đến những sự tái hiện gần như hoàn hảo nhất về bức tranh về chốn giang hồ phiêu bản. Điều này sẽ phần nào khiến các game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn nhờ tính năng và màu sắc Kiếm Hiệp của Thiên Ngoại Giang Hồ từ trước đến nay.

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021