Thiên Ngoại Giang Hồ quy tụ những anh hùng Võ Lâm từ trong game cho đến đời thực

Không chỉ sở hữu toàn bộ tinh hoa của một thế giới Võ Lâm thuần chất, Thiên Ngoại Giang Hồ còn có một cộng đồng những game thủ “chất” .

Người đăng: Ngày đăng: 23/01/2021 Tin game
Thiên Ngoại Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thiên Ngoại Giang Hồ

Không chỉ sở hữu toàn bộ tinh hoa của một thế giới Võ Lâm thuần chất, Thiên Ngoại Giang Hồ còn có một cộng đồng những game thủ “chất” .

Suốt những năm vừa qua, những tựa game Võ Lâm vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các vị anh hùng hảo hán đam mê Kiếm hiệp. Những chiêu thức võ công và thế giới kiếm hiệp vốn đã in sâu vào tâm trí, thế nên những tựa game Võ Lâm vẫn luôn là sự lựa chọn của các game thủ.

Thiên Ngoại Giang Hồ quy tụ những anh hùng Võ Lâm từ trong game cho đến đời thực 0

NPH Funtap đã “thỏa mãn cơn khát” của các game thủ khi đưa ra thị trường một tựa game Kiếm hiệp mang những đặc điểm gần nhất với những game Võ Lâm trước đó. Khi tham gia vào Thiên Ngoại Giang Hồ người chơi có thể hòa mình vào những câu chuyện, nhập vai đối thoại trực tiếp với các Anh Hùng Võ Lâm mà mình yêu thích. Đó là lí do tại sao game thủ Việt luôn coi tựa game này là sự lựa chọn hàng đầu trong quá trình lựa chọn thể loại game để gắn bó.

Thiên Ngoại Giang Hồ quy tụ những anh hùng Võ Lâm từ trong game cho đến đời thực 1

Thêm vào đó là phần hình ảnh các nhân vật trong Thiên Ngoại Giang Hồ là sự kết hợp độc đáo giữa nét phác thảo chân dung nhân vật trong truyện cùng những trang phục cổ trang đẹp, chân thực, sống động. 

Thiên Ngoại Giang Hồ quy tụ những anh hùng Võ Lâm từ trong game cho đến đời thực 2
Thiên Ngoại Giang Hồ quy tụ những anh hùng Võ Lâm từ trong game cho đến đời thực 3
Những trang phục Kiếm hiệp đẹp và sống động

Xây dựng một cộng đồng game tốt chính là chìa khóa thúc đẩy một tựa game thành công, đối với Thiên Ngoại Giang Hồ những người phát hành game luôn tạo ra những sân chơi cho các vị Anh Hùng có dịp “mài dao, luận kiếm” .

Từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, Thiên Ngoại Giang Hồ đã tổ chức ra rất nhiều những giải đấu cũng như sự kiện từ nhỏ đến lớn dành cho người chơi, điển hình là trong thời gian tháng 1 và 2 có những giải đấu hấp dẫn như “Hoa Sơn Luận Kiếm” từ ngày 19/01/2021 đến ngày 04/02/2021 hoặc Đua Top Lực Chiến Liên hoa kéo dài đến ngày 26/01.

Thiên Ngoại Giang Hồ quy tụ những anh hùng Võ Lâm từ trong game cho đến đời thực 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Ngoại Giang Hồ Tạo sân chơi gợi nhớ lại những hồi ức tuyệt đẹp

Nhờ những sân chơi chung trên mà Thiên Ngoại Giang Hồ đã “có trong tay” mình một cộng đồng sôi nổi và gắn kết, người chơi luôn hào hứng với mỗi sự kiện mà tựa game này mang đến.

Thiên Ngoại Giang Hồ cũng luôn tổ chức những sự kiện gắn kết người chơi, là nơi để các game thủ có cơ hội “bộc bạch” những tâm sự của mình, không chỉ là tựa game Kiếm hiệp đơn thuần mà đây còn được coi như ngôi nhà thứ 2 của cộng đồng game thủ. Đặc biệt, phần quà khi sự kiện kết thúc các bạn sẽ nhận được một cây vàng “Kim Ngưu – Vạn Sự Như Ý” như một biểu tượng chúc cho năm mới An lành – Thịnh Vượng.

Thiên Ngoại Giang Hồ quy tụ những anh hùng Võ Lâm từ trong game cho đến đời thực 5
Sự kiện Giai Điệu Hồi Ức từ Thiên Ngoại Giang Hồ

Bên cạnh đó, nhà phát hành game cũng không bao giờ để những người chơi của mình phải “thiệt thòi” khi chu đáo chuẩn bị những phần quà giá trị cho người chơi của mình, đó cũng là sự tri ân và cảm ơn đến game thủ khi đã đồng hành và gắn bó cùng game. Có thể nói, dù xuất hiện trên thị trường không được bao lâu nhưng tựa game này là một trong những game mang đến cộng đồng nhiều giải đấu cũng như những Update hấp dẫn nhất.

Cuối tháng 1 năm 2020, Thiên Ngoại Giang Hồ sẽ còn tiếp tục mang đến những giải đấu và những cập nhật mới hấp dẫn hơn, đây chính là món quà cuối năm cũng như bước đệm, động lực để sang năm 2021 Thiên Ngoại Giang Hồ luôn phát triển hơn nữa, cùng đón chờ nhé!!

Trang chủ: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10